audition / วีธีการใช้โปร รี NPC ดูที่นี้ครับ สำหรับมือใหม่ / วีธีการใช้โปร รี NPC ดูที่นี้ครับ สำหรับมือใหม่

วีธีการใช้โปร รี NPC ดูที่นี้ครับ สำหรับมือใหม่

เห็นหลายคนสงสัยก็เลยรวบรวมเทคนิคดีๆที่พอจะรู้มาแบ่งปัน เผื่อใครที่ยังไม่รู้ จะได้นำไปใช้กันจ้า


          เทคนิคดีๆในการใช้โปรAgent เก็บ NPC เผื่อบางคนยังไม่รู้

ตอบก่อนนะจ๊ะ [img]http://www.thaiauditionagent.com/webboard/images/smilies/icon_e_wink.gif[/img]

[hide][b]การใช้โปร Agent ร่วมกับ โปรย่อจอ เพื่อไม่ให้หลุดตอนเก็บ NPC[/b]
[color=#ff00ff]1. ก่อนเข้าเกม ควรเปิดโปรย่อจอ แล้วเลือกโหมดเป็นแบบ[/color] [color=#0000ff]DxWnd[/color] [color=#ff00ff]แล้วค่อยเข้าเกม โดยโหลดโปรย่อจอได้จาก [url=http://www.thaiauditionagent.com/webboard/viewtopic.php?f=7&t=9#p33]ที่นี่[/url] ค่ะ

2. เข้าโปร Agent โหลดได้จาก[url=http://www.thaiauditionagent.com/webboard/viewtopic.php?f=6&t=4#p5]ที่นี่[/url]ค่ะ

3. เข้าเกมออดิชั่นตามปกติ

4. เมื่อเข้าสู่เกมตัวเกมจะไม่เต็มจอนะค๊ะ สามารถกดปุ่มลัด คือ กด F12-เต็มจอ กด F11-ย่อจอ

5. ก่อนเข้าห้องเก็บ NPC ควรทำการตรวจสอบความพร้อมของการทำงานโปร Agent ที่หน้าล๊อบบี้ก่อนโดยการกด F12 เพื่อให้เต็มจอก่อนแล้วค่อยกด F4[/color] ([color=#0000ff]ถ้ากด F4 ตอนที่จอไม่เต็มจะทำให้ใช้โปร Agent ไม่ได้ค่ะ[/color]) [color=#ff00ff]สังเกตได้จากเมนูสีขาวที่มุมซ้ายมือ ตรง F4 Start Perfect Hack OFF เมื่อกด F4ติด ตรงคำว่า OFF จะเปลี่ยนเป็น ON ค่ะ เป็นการป้องกันปัญหาการกด F4 แล้วคีย์บอร์ด+เมาท์ค้างในระหว่างเล่น เพราะบางคนกด F4 ในห้องแล้วปรากฎว่า คีย์บอร์ดไม่สามารถกดอะไรได้เลย ต้องรีสตาร์ทเครื่องอย่างเดียวถึงจะใช้แป้นคีย์บอร์ดได้

6. เมื่อต้องการย่อจอในระหว่างที่เก็บ NPC อยู่ ควรปลดล๊อกลูกแก้วด้วยการ กด Alt+S เป็นการหยุดการทำงานเพอ แล้วค่อยย่อจอด้วยการกด F11 ทำแบบนี้แล้วจะไม่หลุดค่ะ

7.หากต้องการจะกลับมาใช้โปรAgent เหมือนเดิมให้กด F12 เพื่อทำให้เต็มจอก่อน แล้วกด Alt+D เป็นการล๊อกลูกแก้ว ก็จะกลับมาใช้โหมดเพอได้ตามปกติจ้า

8.สามารถย่อจอหลังจากจบเพลงนั้นๆหรือใช้ย่อจอระหว่างรอเล่นได้ ถึงแม้จะไม่ได้กด Alt+S [/color]([color=#ff00ff]เพื่อเป็นการปลดล๊อกลูกแก้วก่อนย่อจอ[/color]) [color=#ff00ff]ก็ตาม แต่หากจะเริ่มเก็บ NPC ต่อ ก็ควรกด F12 ก่อนที่จะเริ่มเล่น ไม่งั้นจะหลุดออกจากเกมค่ะ [/color]([color=#ff00ff]เพราะลูกแก้วยังไม่ได้ปลดล๊อกเลยทำให้กดเริ่มเล่นแล้วหลุดออกจากเกม[/color])

[b]ทำยังไงถึงจะไม่หลุดออกจากเกมระหว่างเล่น[/b]
[color=#ff00ff]1. ไม่ควรกดลูกศรในช่วง เลเวลลูกศร 1-6 เร็วเกินไปเพราะอาจจะทำให้หลุดได้

2. ควรหลีกเลี่ยงการใช้ฟังชั่นชื่อสีฟ้าในการเก็บNPC ได้แก่ [/color]
[color=#4040ff]แฮกคะแนนโหมดธรรมดา (EXP Hack) F7
เปิดการทำงานแฮกคะแนนโหมดบีทอัพ(VIP) F8
เปิดการใช้งานแฮ๊กคอมโบ โหมดบีทอัพ (VIP) F10
เพิ่มคอมโบไปเรื่อยๆแม้ไม่เพอ (เชนคอมโบ) (VIP) Alt+W
BeatRush Combo Hack (VIP) Alt+E
BeatRush Ctrl-Hit Hack(VIP) Alt+R
ใช้งาน Message Flood Ctrl+W
ลูกศรไม่มีดีเลย์ระหว่างการกด(No Delay) Ctrl+G[/color]
[color=#ff0040]- โหมดทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ใช้ได้ 1 ครั้งแล้วต้องรีตัวเอง หากเปิดหลายๆฟั่งชั่นซ้อนกัน จะทำให้เกิดการหลุดออกจากเกมได้ค่ะ [/color]จะขึ้นข้อความว่า [color=#0000ff]"เกิดข้อผิดพลาดในการค้นหาข้อมูล โปรแกรมจะปิดตัวลง ขออภัยค่ะ (code: E904000C)" [/color]

[color=#ff00ff]3. ควรหลีกเลี่ยงโหมด No Delay ในการเก้บ NPC เพราะใช้ได้1 ครั้งแล้วต้องรีตัวเอง แต่หากยังใช้งานต่อเพลงที่ 2 ก็จะหลุดจ้า[/color]

[b]เมนูสีขาวที่อยู่ฝังซ้ายมือ มีแล้วทำไมแลค ต้องซ่อนยังไงนะ[/b]
[color=#ff00ff]เมนูสีขาวที่เห็นกันอยู่นั้นจะเป็นการบอกสถานะว่าเราใช้ฟังชั่นอะไรอยู่บ้าง หากไม่ต้องการใช้งานเมนูสีขาวที่อยู่ฝั่งซ้ายมือให้กดปุ่ม Pause/Break ซึ่งจะอยู่ที่แป้นพิมพ์แถว Print Screen นะคะ แล้วเมนูนั้นจะหายไป หากต้องการให้โชว์ก็กด Pause/Break อีกครั้งจ้า แต่ในเวลาเก็บ NPC ควรจะปิดนะค๊ะ เพราะถ้าเปิดทิ้งไว้จะทำให้แลคมากๆเลยค่ะ[/color]

[b]ปุ่มลัดในการเสก NPC แต่ละโหมด[/b] ([color=#ff00ff]จริงๆแล้ว น้องน๊อตก็มีคำอธิบายไว้ในตัวโปรอยู่แล้วนะค๊ะ แต่บางคนอาจจะไม่เคยอ่านดู[/color])
[color=#ff00ff]เลเวล 1 เป็นต้นไปสามารถเสก NPC ได้ แต่จะไม่สามารถเสก NPC ตัวที่ได้เงินแสน8 หากต้องการให้ได้แสน8 ก็ต้องให้เวล 16 ขึ้นไปเป็นหัวห้องค่ะ แล้วให้เลือกโหมดทีมสลับไปมากับโหมดเดี่ยว ซึ่งโหมดทีม-เดียวจะอยู่ใต้ตัว NPC ค่ะ[/color] [color=#ff0000][b]ก่อนจะเสก NPC ควรถามคนในห้องว่ารีตัวเองมารึยัง[/b][/color]

[color=#ff00ff]1.[/color] [color=#0000ff][b]เสก NPC แบบ 1 ตัว [/b][/color][color=#ff00ff]สร้างห้องธรรมดา แล้วปิดรูที่ NPC ยืนอยู่ 1 ช่อง แล้วรอคนเข้าจนครบ 5 คน ใช้คีย์ลัดในการเสก NPC โดยการ กด[/color][color=#0000ff]Ctrl+O[/color] [color=#ff00ff]โหมดนี้ สมาชิกในห้องสามารถกดมั่วท่าได้ โดยไม่ต้องกดพร้อมกันก็ได้ เป็นโหมดที่ได้เงินเยอะสุดและสะดวกสุด[/color] [color=#0000ff]เงินสูงสุดของโหมดนี้คือ 189,000[/color]
[img]http://imagehost.thaibuzz.com/io/onnpc.jpg[/img]

[color=#ff00ff]2.[/color] [b][color=#ff8000]เสก NPC แบบ 3 ตัว[/color][/b] [color=#ff00ff]สร้างห้องธรรมดา แล้วปิดรูที่ NPC ยืนอยู่ 3 ช่อง แล้วเลือกโหมดเป็นแบบทีม กำหนดให้ทีม NPC เป็นสีแดง3 ตัว ด้วยนะค๊ะ ส่วนทีมของเราก็เป็นทีมสีน้ำเงินทั้ง 3 คนด้วย เพราะ ถ้าเป็นสีแดงหรือบางคนแดงบางคนน้ำเงิน จะไม่สามารถเล่นได้ [/color]([color=#0000ff]ตั้งเหมือนโหมดเล่นทีมทั่วไป[/color]) [color=#ff00ff]เมื่อครบ 3 คน ใช้คีย์ลัดในการเสก NPC โดยการกด[/color] [color=#ff8000]Ctrl+P[/color] [color=#ff00ff]โหมดนี้ต้องอาศัยความพร้อมเพียงเท่านั้นถึงจะสามารถเอาชนะ NPC ได้ หากใครที่ใช้โปรเพออยู่แล้วไม่ยอมกด หรือกดจังหวะสเปกบาร์ไม่ตรงกัน จะทำให้คะแนนของฝั่งตนเองไม่ขึ้น และหากเจอโหมดฟรีสไต ให้กดF3 ลูกศรที่หายไปก็จะโผล่ขึ้นมาให้เห็นค่ะ โหมดนี้ยากหน่อยนะถ้าไม่สามัคคีกันกดสเปกบาร์[/color] [color=#ff8000]เงินสูงสุดของโหมดนี้คือ 150,000[/color]
[img]http://imagehost.thaibuzz.com/is/snpc3.jpg[/img]

[color=#ff00ff]3.[/color] [b][color=#00bf00]เสก NPC แบบคู่รัก 1 คู่[/color][/b] [color=#ff00ff]สร้างห้องธรรมดา แล้วปิดรูที่ NPC ยืนอยู่ 2 ช่อง เลือกโหมดทีมแบบคู่รัก 3 สี โหมดนี้ต้องอาศัยโปรย่อจอในการเสก NPC นะค๊ะ เพราะต้องใช้งานฟังชั่นนี้ที่หน้า Desktop ซึ่งโหมดฟังชั่นนี้จะอยู่แถวมุมขวาของจอ จะมี Icon ซ่อนอยู่ ให้ทำการคลิ๊กขวาที่ Icon โปร Agent แล้วเลือก Reset NPC มานจะมีฟังชั่นย่อยอยู่ค่ะ[/color] [color=#00bf00]เงินสูงสุดของโหมดนี้คือ ..........[/color] ( [color=#ff00ff]เท่าไหร่หว่า เดะขอเวลาเช็คก่อนนะค๊ะแล้วจะมาบอกอีกทีค่า><[/color] )

[color=#ff00ff]4.[/color] [color=#ffbf40]เสก NPC แบบบีทอัพ[/color] [color=#ff00ff]สร้างห้องบีทอัพ แล้วปิดรูที่ NPC ยืนอยู่ 1 ช่อง ก่อนจะเสก NPC ต้องเลือกเพลงที่เคยใช้เล่นNPC โหมดบีทอัพก่อนนะค๊ะ[/color] ( [b][color=#ff0000]อันนี้สำคัญมาก หากไม่เลือกเพลง เวลากดเริ่มละสุ่มเจอเพลงที่ไม่ใช่ไว้ใช้เล่นกับ NPC จะเด้งหลุดออกจากเกม[/color][/b] โดยขึ้นคำว่า [color=#0000ff]"ข้อมูลเพลงมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่อทีมงาน ขออภัยค่ะ(4)" [/color][color=#ff00ff]โหมดนี้ต้องอาศัยโปรย่อจอและทำวิธีเดียวกันกับการเสก NPC แบบคู่รักจ้า[/color] [color=#ffbf00]เงินสูงสุดของโหมดนี้คือ 125,000[/color]

[b]เพิ่มเติม:[/b]
[color=#ff00ff]โหมดเสก NPC 1 ตัว, เสก NPC 3 ตัว, เสก NPC คู่รัก สามารถสุ่มความเร็วเพลงได้ แต่ไม่สามารถกำหนดเพลงตายตัวได้
ส่วน การเสก NPC แบบบีทอัพ ก่อนจะเสกต้องเลือกเพลงที่ใช้เล่นกับNPC บีทอัพเท่านั้น และถ้าใช้โหมดแฮคคะแนน หรือแฮ๊คคอมโบในโหมดบีทอัพ จะใช้ได้เพียงครั้งเดียวแล้วต้องรีตัวเองทุกครั้ง ถ้าใครคิดจะเล่นโหมดนี้โดยอาศัยโปร คงต้องเลิกคิดนะค๊ะ เพราะใช้โปรแล้วต้องรีตัวเอง นอกจากใช้บอทเก็บเท่านั้นค่ะ แต่ได้เงินน้อยดูท่าแล้วไม่น่าคุ้ม เพราะยิ่งใช้แฮคคะแนนหรือแฮคคอมโบ NPC จะโหดมากมาย [/color]

[b]ทำยังไงถึงจะเก็บ NPC โดยไม่ตัน[/b]
[color=#ff00ff]1. หลังจากเก็บNPC ในแต่ละรอบจนตันแล้ว ควรทำการรีตัวเองด้วยการย้ายฟรี/ชาเนล ไปฟรี/ชาเนลไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ฟรีที่ตัวเองอยู่ ณ ขณะนั้น แล้วกลับมาที่ฟรีเดิม [/color][b]ตัวอย่างเช่น[/b]
[color=#ff00ff]คนส่วนใหญ่จะมาเก็บNPCกันที่ 1/17 และ 1/18 เมื่อเล่นเพลงจบจนตันแล้ว ให้ทำการรีตัวเองโดยย้ายไปฟรี 2 3 4 5 6/ชาเนลอะไรก็ได้ ที่ไม่ใช่ฟรี1 เข้าไปถึงหน้าล๊อบบี้ในฟรี/ชาเนลนั้นๆ แล้วกลับมาที่ 1/17 หรือ1/18 ใหม่อีกครั้งตามที่เพื่อนๆนัดกันนะค๊ะ
หรือจะย้ายกองกำลังไปอยู่ฟรีอื่นเลยก็ได้จ้า เพราะ 1/17 และ 1/18 ค่อนข้างจะฟิต เข้าย๊ายยาก (กิ๊กิ๊)[/color]

[color=#ff00ff]2. ไม่ควรเข้าห้องที่มีการเสก NPC แล้ว หากเข้าไปจะได้เงินไม่ถึงแสน 8 นะค๊ะ สังเกตชื่อห้องกันด้วย ถ้าห้องเป็นตัวหนังสือสีฟ้าน้ำเงิน สีส้มเข้ม)[/color] ([color=#ff0000]สีตามการตั้งโหมด NPC นั้นๆ[/color]) [color=#ff00ff]แสดงว่า ห้องนั้นได้ทำการเสก NPC แล้วหรือสังเกตจากคนชวนเข้าห้อง ซึ่งจะแสดงสถานะของห้องว่าเล่นอยู่โหมด Battel Party ก็อย่าเข้านะค๊ะ

3. ถ้าเป็นการเข้าห้องครั้งแรกและยังไม่ได้เก็บ NPC มาก่อน พอเข้าห้องเพื่อจะเก็บ ปรากฎว่าห้องนั้นคนเต็มแล้วหรือเข้าไปในจังหวะที่หัวห้องหรือคนรี NPC เสกพอดี แต่กลับไม่ได้ลงเล่นเพราะคนเต็ม จึงจำใจต้องออกจากห้องนั้น หรือหัวห้องต้องการปิดรูละโดนเตะออกมา ก็ไม่ต้องรีตัวเองค่ะ แต่ถ้าเคยเก็บ NPC แล้วทำการรีตัวเองไปรอบนึงแล้วกลับมาเพื่อหาห้องใหม่ ถ้าเข้าไปแล้วเจอเหตุการณ์ซ้ำอีก คราวนี้ต้องรีตัวเองใหม่นะค๊ะถึงจะได้ แสน 8 [/color]

[b]ขอเพิ่มเติมอีกนิด[/b] Cedit by : [b]3cha[/b] ([color=#ff00ff]คงไม่ว่ากันนาค๊า^^[/color])
[url=http://www.thaiauditionagent.com/webboard/viewtopic.php?f=7&t=127#p3379]เทคนิคการรีตัวเองก่อนเข้าห้อง-Re_NPC[/url]

คิดได้แค่นี้เอง [img]http://www.thaiauditionagent.com/webboard/images/smilies/icon_e_sad.gif[/img] คิดได้อีกจะมาเพิ่มเติมให้ใหม่นะค๊ะ รึใครมีข้อเสนอแนะหรือมีเทคนิคดีๆๆก็ร่วมแจมกันได้จ้า


[b][color=#0000ff]ร่วมกันรณรงค์การใช้โปรในห้อง NPC / Story Mode / ทำเควส เพื่อให้โปรอยู่คู่กับเราไปนานๆ[/color][/b]

Edit Program AuManager 1.3 and Audition Agent 4.6 Ternimation Rule By  (ที่ผลิตโปรดีๆมาให้พวกเราได้ใช้กันขอบคุณกั๊ฟ)

hongThu Oct 22 2009 10:57:58 GMT+0700 (ICT)