cartoonclubkub / Download Cartoon / โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-15 เร็วและแรงกับ Mediafire(อัพตลอด)คืบหน้าเมื่อไรมาทันทีUpdatล่าสุด 13/10/54

โคนัน เดอะมูฟวี่ 1-15 เร็วและแรงกับ Mediafire(อัพตลอด)คืบหน้าเมื่อไรมาทันทีUpdatล่าสุด 13/10/54
โคนันเดอะมุฟวี่ 1 ปริศนาระเบิดระฟ้า

       เรื่องย่อ
      
        โคนัน รัน และนักสืบโคโกโร่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานปาร์ตี้ของสถาปนิกชื่อดัง โมริยะ เทจิ ผู้คลั่งไคล้สถาปัตยกรรมแบบอังกฤษ และชื่นชอบการถอดรหัสคำ หลังจากนั้นโคนันก็ได้รับโทรศัพท์ปริศนาจากชายลึกลับที่ขู่วางระเบิดตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะขบวนการรถไฟสายโตโตะซึ่งถูกวางระเบิดถึง 5 ลูก โดยระเบิดจะทำงานเมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า โฉมหน้าของชายลึกลับผู้นี้คือใคร ก่อวินาศกรรมด้วยวัตถุประสงค์ใด โคนันและเพื่อนจะแก้ไขวิกฤติการณ์นี้ได้อย่างไร

Part 1-9 : 100 MB , Part 10 : 47.16 MB
                                                                                    
                                                        
      Part 1                                               
      Part 2                                                          
      Part 3     
      Part 4                                                        
      Part 5 
      Part 6                                                         
      Part 7 
      Part 8                                                        
      Part 9                     
      Part 10 
                                                                                      
                                                                                        
Pass Download : APX
                                                                     


โคนันเดอะมุฟวี่ 2 คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

      เนื้อเรื่อง

       เกิดเหตุมือลึกลับคอยลอบทำร้ายบุคคลต่างๆอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ สารวัตรเมงูเระที่ถูกลูกธนูหน้าไม้ยิง ขณะที่วิ่งออกกำลังกาย ,คิซากิ เอริ ทนายความ แม่แท้ๆของรัน ก็ถูกวางยาพิษในช็อกโกแลต และ ดร.อากาสะ ที่ถูกหน้าไม้ยิงขณะที่เปิดประตูบ้าน โดยที่แต่ละคนจะมีชื่อที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์หรือจำนวนบนไพ่ และยังเป็นบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับโมริ โคโกโร่ด้วย ผู้ที่ถูกสงสัยมากที่สุดคือ มุราคามิ โจ อดีตนักพนันที่เพิ่งออกจากคุกซึ่งมีความแค้นกับโคโกโร่ ในเหตุการณ์ๆหนึ่ง อันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้รันคิดว่าเป็นสาเหตุให้พ่อแม่ต้องแยกทางกัน แต่ทว่าบุคคลที่เกี่ยวข้องกับโคโกโร่ที่มีชื่อเป็นจำนวนตัวเลขก็ยังตกเป็นเป้าหมายในการลอบทำร้ายต่อไป และนำพาพวกโคโกโร่ไปที่อะควาเรี่ยมคริสตัล พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกลางทะเลของอาซาฮี คาสึโยชิ และเจอบุคคลอีกกลุ่มหนึ่งประกอบด้วย นิชินะ มิโนรุ ,ปีเตอร์ ฟอร์ด ,ชิชิโด เอเม ,โอสะนาอิ นานะและซาวากิ โคเฮ ซึ่งทุกคนมีชื่อเป็นตัวเลขทั้งสิ้น แต่แล้วสถานที่แห่งนี้ก็กลายเป็นกับดักกลางทะเลที่คนร้ายวางแผนไว้ และเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น พวกโคนันจึงต้องสืบเรื่องราวพร้อมๆกับหาทางหนีออกจากอะควาเรี่ยมคริสตัล จนกระทั่งคนร้ายเปิดเผยตัวและจับรันที่อยู่ในสภาพหมดแรงไปเป็นตัวประกัน

       ใครคือคนร้ายตัวจริง พวกโคนันจะทำอย่างไรเพื่อช่วยรัน คนที่รอดจะออกจากอะควาเรี่ยมคริสตัลที่กำลังพังถล่มได้อย่างไร รันจะเข้าใจสาเหตุที่ทำให้พ่อแม่แยกทางกันหรือไม่ และใครคือเป้าหมายที่มีชื่อเป็นหมายเลข 1 ติดตามได้ในยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะ มูฟวี่ 2 คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

Part 1-10 : 100 MB , Part 11 : 13.34 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6 
      PArt 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11

Pass Download : APXโคนันเดอะมูฟวี่ 3 ปริศนาพ่อมดคนสุดท้ายแห่งศตวรรษ

       เนื้อเรื่อง
  
       โคโกโร่ รัน และโคนันได้รับเชิญจาก สึสึกิ ชิโร่ให้มาที่เมืองโอซาก้า เพื่อช่วยปกป้องอิมพีเรียล อีสเตอร์ เอ้ก ใบที่ 51 หรือ เม็มโมรี่ เอ้ก ให้พ้นจากการขโมยของ จอมโจรคิด โดยได้รับความช่วยเหลือจาก สารวัตรนาคาโมริ ฮัตโตริ เฮย์จิและตำรวจโอซาก้า แต่ถึงกระนั้น ด้วยแผนการอันชาญฉลาดของจอมโจรคิดและการคาดคะเนเวลาปรากฏตัวของจอมโจรคิดผิดพลาด เม็มโมรี่ เอ้กจึงตกอยู่ในมือของจอมโจรคิด แต่ในตอนที่จอมโจรคิดกำลังใช้เครื่องร่อนบินหนี ก็โดนบุคคลนิรนามยิงเข้าที่ตาขวาแต่โชคดีที่มีกระจกกันเอาไว้ ทำให้โคนันซึ่งตามจอมโจรคิดมาสามารถที่จะเก็บรักษาเม็มโมรี่ เอ้กไว้ได้ วันต่อมา เม็มโมรี่ เอ้กจึงถูกส่งกลับโตเกียวด้วยเรือของตระกูลสึสึกิเพื่อตรวจดูความเสียหาย บุคคลที่อยู่บนเรือนอกจากพวกของโคนันแล้ว ก็มีโคซากะ นัตสึมิ,ซาวาเบะ คุระโนสึเกะซึ่งเดินทางมาเพื่อบอกเกี่ยวกับเม็มโมรี่ เอ้ก ทำให้โคนันและทุกคนทราบว่ามีเม็มโมรี่ เอ้กอีก 1 ใบอยู่ที่ปราสาทชิโยโกสึกะนิชิโนะ มาซาโตะ,เซลเก้ ออฟตินนิคอฟ,อินุอิ โชอิจิ,โฮชิ เซรัน และซางาวะ ริว ซึ่ง 1 ในบุคคลเหล่านี้ก็มีสกอร์เปี้ยนรวมอยู่ด้วย บนเรือจึงเกิดคดีฆาตกรรมขึ้น สารวัตรเมงูเระจึงต้องเดินทางมาพร้อมกับตำรวจ ซึ่งเหตุการณ์บนเรือก็ทำให้รันและผู้หมวดชิราโทริเริ่มสงสัยในตัวโคนัน เมื่อบุคคลที่เหลืออยู่เดินทางมาที่ปราสาทชิโยโกสึกะ ก็เดินสำรวจปราสาท จนกระทั่งโคนันเจอทางลับใต้ดินของปราสาท ระหว่างเดินในทางใต้ดินก็เจอกับพวกเด็กๆที่ตกมาจากหอคอยเล็กข้างปราสาท ในทางใต้ดินนี้เอง ที่โคนันเจอกลไกและความลับของเม็มโมรี่ เอ้กที่ซ่อนไว้ แต่แล้วก็เกิดการฆาตกรรมและการขโมยเม็มโมรี่ เอ้กขึ้น โคนันจึงวิ่งตามคนร้ายไปบนปราสาทที่กำลังลุกไหม้เพราะฝีมือของสกอร์เปี้ยน โคนันได้เจอกับสกอร์เปี้ยนตัวจริงและไขคดีทั้งหมด สกอร์เปี้ยนพยายามฆ่าโคนันแต่ก็ไม่เป็นผล เมื่อสกอร์เปี้ยนถูกจัดการจนสลบไป ผู้หมวดชิราโทริก็เข้ามาช่วยโคนัน แต่ไฟก็โหมไหม้ปราสาทรุนแรง คนที่อยู่ทางใต้ดินก็ขึ้นมาหมดแล้ว เหลือเพียงคนที่อยู่ในปราสาทเท่านั้น
       โคนัน จะสามารถรอดออกจากปราสาทที่กำลังไฟไหม้และพังทลายได้หรือไม่ ใครคือสกอร์เปี้ยน รันจะรู้ความจริงของโคนันหรือไม่

Part 1-8 : 100 MB , Part 9 : 88.43 MB   
      
      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9

Pass Download : APXโคนันเดอะมูฟวี่  4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ

       เนื้อเรื่อง
 
       คดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่ชีวิตนายตำรวจมากมายใช้เป็นเครื่องสังเวย และชะตากรรมของรัน ก็กำลังไปสู่ความน่ากลัวนั้น "NEED NOT TO KNOW...ไม่จำเป็นต้องรู้" ในงานอวยพรการแต่งงานของน้องสาวสารวัตรชิราโทริ ได้เกิดการลอบสังหารหมวดซาโต้ขึ้นต่อหน้ารัน ทำให้รันช็อคและความจำเสื่อม คนร้ายรู้ว่ารันเห็นหน้าเขาจึงต้องฆ่าปิดปาก โคนันจึงเข้ามาช่วยฟื้นความจำรัน และปกป้องรันจากเงื้อมมือฆาตกร

Part 1-10 : 100 MB , Part 11 : 1.18 MB 
     
      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11

Pass Download : APXโคนันเดอะมุฟวี่ 5 คดีปริศนาเส้นตายสู่สวรรค์

       เนื้อเรื่อง
     
       ตอนกลางดึก ในระหว่างที่ไปตั้งแคมป์กับโคนัน พวกเด็กๆและดร.อากาสะ ไฮบาระซึ่งไม่น่ามีใครให้โทรหา กลับใช้โทรศัพท์โทรไป ณ ที่ใดที่หนึ่ง และในระหว่างที่โทร เก็นตะที่ตื่นมาเข้าห้องน้ำก็เห็นเข้าพอดีจึงเก็บมาถามไฮบาระ ระหว่างเดินทางกลับ ไฮบาระก็ตอบกลับบ่ายเบี่ยงไปว่า เก็นตะละเมอไปเอง แต่จากท่าทางของไฮบาระ ทำให้โคนันและดร.อากาสะสงสัย จากนั้นพวกโคนันจึงเดินทางไปแวะที่ตึกทวินทาวเวอร์ ตึกแฝดที่สูงที่สุดในเมืองนิชิตะมาจิและพบกับโคโกโร่ รัน และโซโนโกะที่ได้รับเชิญจากโทคิวะ มิโอะ เจ้าของตึกทวินทาวเวอร์เพื่อให้มาดูตึกก่อนที่จะมีงานเปิดตัวและพบกับบุคคลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับตึกทวินทาวเวอร์ประกอบด้วย ซาวางุจิ จินามิ,โอกิ อิวามัตสึ,คิซารางิ โฮซุย,ฮาระ โยชิอากิ,คาซามะ ฮิเดฮิโกะ และที่ตึกนี้เอง โคนันเริ่มเจอร่องรอยของพวกชายชุดดำและได้พบว่าไฮบาระโทรไปหาใคร แต่ทว่าก่อนงานเปิดตัวเพียงไม่กี่วัน บุคคลที่เกี่ยวข้องกับตึกทวินทาวเวอร์ก็เริ่มถูกฆาตกรรมไปทีละคน ท่ามกลางความสงสัยของโคนันว่าเกี่ยวข้องกับชายชุดดำหรือไม่ จนกระทั่งถึงวันงานเปิดตัวตึกก็ยังเกิดเหตุฆาตกรรม แล้วตึกทวินทาวเวอร์ก็ยังถูกระเบิดตามชั้นต่างๆ ด้วยแผนของชายชุดดำเพื่อตามหาเชอรี่หรือก็คือไฮบาระนั่นเอง หลังแขกทุกคนอพยพออกจากตึกแล้วโคนันกับรันยังติดอยู่ที่ชั้น 45 ของตึกที่กำลังไฟไหม้รุนแรง รันจึงต้องใช้วิธีเสี่ยงตายและความรักที่มีต่อชินอิจิในการเอาตัวรอดครั้งนี้ เมื่อรันกับโคนันออกจากตึกได้แล้ว ทุกคนก็ต้องพบว่าอายูมิ เก็นตะ มิตซึฮิโกะและไฮบาระ รวมถึงคนร้ายในคดีฆาตกรรมยังติดอยู่บนตึกทวินทาวเวอร์อยู่ โคนันจึงต้องขึ้นไปบนตึกอีกครั้ง เพื่อช่วยพวกเด็กๆและคนร้าย แต่เนื่องจากแผนการอันรัดกุมของชายชุดดำทำให้ตึกไฟไหม้ถึงชั้น 70 และระเบิดจนไฟไหม้บนดาดฟ้า รวมถึงมีการวางระเบิดในห้องจัดงานเลี้ยง ชั้น 75 ที่พวกโคนันอยู่ เวลาเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่จะระเบิด พวกโคนันจะทำเช่นไรกับทางรอดเดียวที่มีอยู่คือ รถเฟอร์รารี่ที่เป็นของรางวัลในงานเลี้ยง

       พวกโคนันจะสามารถรอดจากตึกทวินทาวเวอร์ที่ไฟไหม้ได้หรือไม่ ใครเป็นคนร้ายตัวจริงในคดีฆาตกรรม ไฮบาระจะถูกชายชุดดำเจอตัวหรือไม่

Part 1-10 : 100 MB , Part 11 : 1.72 MB

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 6 ปริศนาบนถนนสายมรณะ

       เนื้อเรื่อง

       เกมมรณะ ที่ผู้เล่นต้องไขปริศนาให้ได้...หากทำไม่ได้ เด็ก50คนที่ร่วมเล่น...ต้องตาย ฮิโรกิ เด็กหนุ่มอัจฉริยะได้ฆ่าตัวตายปริศนา "โนอาร์ อาร์ค" ซึ่งนั่นก็คือตัวโปรแกรมที่เข้าไปแก้โปรแกรมในเครื่องโคคูนให้กลายเป็นเครื่องเกมมรณะในงานเปิดตัวเครื่องโคคูนนี้ มีเด็กเข้าร่วมทดลองเครื่อง50คน แต่เกิดการฆาตกรรมขึ้น และผู้ตายได้ทิ้ง DIEING MESSAGE ไว้ว่า JTR ซึ่งก็คือ JACK THE RIPPER และสิ่งนี้ทำให้โคนันต้องเข้าร่วมเล่นในเกมด้วย โคนันจะไขปริศนาในเกมได้หรือไม่?ส่วนพ่อของโคนันจะหาฆาตกรรมในโลกความจริงได้หรือเปล่า?เหล่านี้...คือปริศนาบนถนนแห่งความตาย และเด็กอีก 50 คนจะต้องพิชิตให้ได้ ถ้าเกมโอเวอร์ทุกคนก็จะถูกช็อตด้วยกระแสไฟฟ้าเพื่อทำลายสมอง เปรียบเสมือนรีเซ็ทญี่ปุ่นใหม่

Part 1-10 : 100 MB , Part 11 : 80.36  MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 7 คดีฆาตรกรรมเมืองปริศนา

       เนื้อเรื่อง

       เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งผู้ตายทั้งหมดมีหนังสือ กิเคคิ ไว้ครอบครอง หนึ่งฆาตกรในกลุ่มโจรได้ขโมยพระเก็นจิโบตารุทิ้งปริศนาเพื่อใช้ค้นหาพระพุทธรูปซึ่งหายไปเมื่อหลายปีก่อน ทำให้โคนันต้องมาคลี่คลายคดีนี้ขณะที่ ฮัตโตริ นักสืบโอซาก้า ก็มาร่วมงานด้วยเพราะต้องการที่จะมาหาหญิงสาวที่เป็นที่รักแรกฮัตโตริคิดว่าเธอคือเจ้าของอัญมณีสีขาวที่เป็นเป้าหมายของฆาตกร

Part 1-10 : 100 MB , Part 11 : 86.15 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 8 มนตราแห่งรัตติกาลสีเงิน

       เนื้อเรื่อง

       อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อเที่ยวบินที่มุ่งสู่ฮาโกดาเตะซึ่งโคนัน เดินทางไปพร้อมแหวนแห่งพรหมลิขิตได้กลายเป็น เที่ยวบินมรณะเพราะนักบินโดนยาพิษจากช็อกโกแลต จนไม่สามารถบังคับเครื่องบินลงจอดได้
โคนันจะทำอย่างไรเพื่อช่วยผู้โดยสารเที่ยวบินนี้!!! จอมโจรคิด จะสามารถขโมยแหวนแห่งพรหมลิขิตได้หรือไม่!!! การต่อสู้ครั้งสำคัญระหว่างโคนัน และ.จอมโจรคิด จะมีบทสรุปเป็นเช่นไร!!!

Part 1-9 : 100 MB , Part 10 : 3.69 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 9 ยุทธการเหนือห้วงทะเลลึก

        เนื้อเรื่อง
 
       โคนัน รัน และโมริ โคโกโร่ ได้รับเชิญจาก โซโนโกะเพื่อนของรัน ให้เขาร่วมการเดินทาง ครั้งแรกของเรือสำราญหรูหราอะโพรไดท์ ที่จะล่องศุ่มหาสมุทรแปซิฟิกโดยที่สมาชิกเข้าร่วมในการเดินทางครั้งนี้ได้ ต้องเป็นนักการเมือง กลุ่มทุนไฟแนนซ์ หรือกลุ่มสังคมชั้นสูงเท่านั้น เพื่อที่จะได้เป็นการเดินทางที่มีสีสันเหมาะสมกับชื่อของเรือที่หมายถึง เทพธิดาแห่งความงาม อะโพรไดท์ และแล้วเหตุการณ์เลวร้ายก็เริ่มต้นขึ้น เกิดเหตุฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นบนเรือซึ่งคนร้ายได้ใช้ระเบิดเดิมพันกับผู้โดยสารกว่า 600 ชีวิต และรันโดนจับตัวไว้!!โคนันโมริ โคโกโร่จะสามารถหยุดยั้งแผนการของคนร้ายและช่วยรันออกมาได้อย่างปลอดภัยหรือไม่? ความผูกพันระหว่างรันและชินอิจิ ณ ช่วงเวลานั้นจะเป็นเช่นไร? ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

Part 1-11 : 100 MB , Part 12 : 48.51 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11
      Part 12

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 10 บทเพลงมรณะแด่เหล่านักสืบ

       เนื้อเรื่อง

       ผลงานยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปีโคนัน การรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่านักสืบกับ 12 ชั่วโมงแห่งความตาย!!! นักสืบโมริ โคโกโร่ ถูกว่าจ้างจากชายลึกลับให้คลี่คลายคดีๆหนึ่ง พร้อมกับให้พารัน โคนัน และพวกเด็กๆไปเที่ยวที่สวนสนุกมิราเคิลแลนด์เงื่อนงำของคดีนี้มีเพียงคำใบ้สั้นๆเท่านั้น 12 ชั่วโมงแห่งความตายที่เหล่านักสืบจะต้องช่วยกันไขคดีนี้ให้ได้ มิฉะนั้นรันและเด็กๆซึ่งเป็นตัวประกันจะต้องตายด้วยระเบิดเวลาที่ติดอยู่ที่ข้อมือ นี่คือ การเผชิญหน้าครั้งสำคัญกับผู้ล่วงรู้ความลับว่าโคนัน คือ คุโด้ ชินอิจิ !!! เขาเป็นใคร...และมีเป้าหมายอะไรกันแน่!!!เหล่านักสืบเอ๊ย...จงหลับอย่างเป็นสุขเถิด...ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว!!!

Part 1-7 : 100 MB , Part 8 : 38.96 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      PArt 7
      Part 8
      
Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 11 ปริศนามหาขุมทรัพย์โจรสลัด

       เรื่องย่อ

       เกาะ "โคอุมิ" แสนงดงามซึ่งลอยอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก สถานที่แห่งนั้น ณ ก้นมหาสมุทรคือ "พระราชวังใต้ทะเล" ซากอารยธรรมโบราณซึ่งหลับใหลอยู่เบื้องล่างมาแต่เก่าก่อน และคือสถานที่ซึ่งตำนานแห่งขุมทรัพย์ที่สองโจรสลัดสาวนาม "แอน โบนี่" และ "แมร์รี่ รีต" เก็บซ่อนเอาไว้เมื่อ 300 ปีที่แล้วได้รับการบอกเล่าสืบต่อกันมา พวกโคนันคุงซึ่งไปเที่ยวพักร้อนกันที่เกาะโคอุมิ ได้พบกับกลุ่มนักล่าสมบัติซึ่งรวมตัวกันมาค้นหาสมบัติ เงาแห่งความเคลือบแคลงบางอย่างปรากฏขึ้นในกลุ่มนักล่า ท่ามกลางเงานั้น นักล่าสมบัติคนหนึ่งซึ่งลงไปค้นหาที่พระราชวังใต้ทะเลถูกฝูงฉลามเข้าโจมตีบาดเจ็บเสียชีวิต โคนันซึ่งได้กลิ่นคดีจึงร่วมมือกับไฮบาระเปิดฉากการสืบสวน

       คดีฆาตกรรมนักล่าสมบัติกับตำนานขุมทรัพย์...การสืบสวนของโคนันมีสิ่งหนึ่งซึ่งเชื่อม โยงสองเรื่องราวนี้ไว้ ปริศนาชิ้นใหญ่ซึ่งเกี่ยวข้องกับความลับของ "Jolly Roger" นั้นมันคืออะไรกันแน่? ไคลแม็กซ์ครั้งนี้มีเวทีอยู่ที่พระราชวังใต้ทะเล

       Jolly Roger คือสิ่งที่ลูกเรือในสมัยศตวรรษที่ 18 ไม่อยากพบอยากเจออย่างที่สุด หมายถึงธงกะโหลกไขว้ที่โจรสลัดใช้เป็นสัญลักษณ์ ใต้สัญลักษณ์ Jolly Roger เหล่าโจรสลัดเลื่องชื่อออกล่องเรือล่าสะบัติตะลุยเจ็ดย่านน้ำ และยุคปัจจุบันก็ยังมีคนที่ออกตระเวณค้นหาสมบัติมาเชยชมไปทั่วโลกอยู่เช่นกัน ผู้คนเรียกพวกเขาว่า "Treasure Hunter (นักล่าสมบัติ) "

Part 1-11 : 100 MB , Part 12 : 34.16 MB 

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9
      Part 10
      Part 11
      Part 12

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 12 บทเพลงแห่งความตาย

       เนื้อเรื่อง

       เหตุการณ์ในตอนนี้เริ่มขึ้นที่คดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่จ้องเล่นงานเฉพาะนักดนตรีล้วนๆ และเหยื่อเคราะห์ร้ายในคดีนี้ก็ล้วนแต่เคยเรียนในสถาบันดนตรีของอดีตนักเปียโนชื่อดังคนหนึ่งทั้งนั้น ระหว่างนั้นพวกโคนันได้รับเชิญไปในงานคอนเสิร์ตเปิดมิลสิคฮอลล์ ซึ่งสร้างขึ้นโดยนักเปียโนคนนั้น จุดเด่นของงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คือ "ไปป์ออร์แกน" ที่มีประวัติอันยาวนาน, ไวโอลิน"สตราดิวาเรียส" ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเสียงของนักร้องผู้มีพรสวรรค์ แต่เบื้องหลังงานคอนเสิร์ตนี้ดูมีเรื่องเคลือบแคลงน่าสงสัยหลายอย่าง เมื่อถึงวันงานจู่ๆ ก็เกิดเหตุระเบิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน มุมหนึ่งของมิวสิกฮอลล์กลายเป็นทะเลเพลิงไปในพริบตา.....

Part 1-8 : 100 MB , Part 9 : 7.91 MB      

      Part 1
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      Part 7
      Part 8
      Part 9

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 13 ปริศนานักล่าทรชนทมิฬ

       เนื้อเรื่อง

       การฆาตกรรมครั้งใหญ่ 6 ราย สู่กลิ่นอายของพวกชายชุดดำ!

       โคนันได้เผชิญหน้ากับพวกชายชุดดำอีกครั้ง หนำซ้ำในครั้งนี้ ฝ่ายตรงข้ามยังรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วย!

       มีการฆาตกรรมครั้งใหญ่เกิดขึ้นโดยมีเหยื่อผู้เสียชีวิต 6 รายตามจังหวัดต่างๆ พวกตำรวจจากหลายท้องถิ่นจึงร่วมมือกันเพื่อสืบคดีโดยได้เชิญโมริ โคโกโร่มาร่วมงานด้วย ทว่าในงานประชุมนั้นเอง โคนันก็สังเกตเห็นว่ามีตำรวจคนหนึ่งเดินขึ้นรถปอร์เช่ 356A สีดำของยินไป! 
       
       ยิน หนึ่งในพวกชายชุดดำที่กรอกยาพิษ APTX-4869 ลงปากของคุโด้ ชินอิจิจนเขาต้องกลายร่างเป็นเด็กและอาศัยอยู่ในร่างของเอโดงาว่า โคนันนับตั้งแต่นั้นมา! หรือว่าคดีฆาตกรรมต่อเนื่องครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับพวกชายชุดดำ!?

โคนันจึงต้องออกสืบสวนคดีนี้โดยที่อีกฝ่ายหนึ่งก็กำลังจะล่วงรู้ถึงตัวตนของเขาด้วย  โคนันจะไขคดีนี้และเข้าถึงตัวพวกมันก่อนที่ภัยอันใหญ่หลวงจะมาถึงตัวได้อย่างไร!?

Disc 1 Part 1-3 : 150 MB , Part 4 : 16.52 MB   
Disc 2 Part 1-2 : 150 MB , Part 3 : 75.68 MB   

DISC 1 
      Disc 1 Part 1
      Disc 1 Part 2
      Disc 1 Part 3
      Disc 1 Part 4


Pass Download : APX

DISC 2 
      Disc 2 Part 1  
      Disc 2 Part 2
      Disc 2 Part 3

Pass Download : APXโคนัน เดอะมูฟวี่ 14 ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า

       เนื้อเรื่อง

       สึซึกิ จิโรคิจิ มหาเศรษฐีผู้หลงใหลการดวลกับจอมโจรคิด ส่งสารท้าไปถึงจอมโจรผู้ตระเวนตามล่าอัญมณีล้ำค่าไปทั่วโลก ท้าทายว่าหากจอมโจรแน่จริงก็ให้มาคว้าเอาอัญมณี "คุณ หญิงนภาลัย" ไปจากเรือเหาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก "เบลทรีหมายเลขหนึ่ง"ให้ ได้ดู

       กำหนดเวลาที่มีให้คือหกชั่วโมง จากโตเกียวถึงโอซาก้า
จิโรคิจิเชิญโคโกโร่ รัน โคนัน และเหล่าแก๊งเด็กนักสืบจิ๋วขึ้นมาด้วย
จะขโมยได้สำเร็จหรือจะถูกจับตัวได้? ขณะที่ศึกคนเฉือนคนที่มีฟ้ากว้างเป็นเวทีเปิดฉากขึ้นนั่นเอง
กลุ่มผู้ก่อการร้าย "แมวสยามสีแดง" ก็บุกจู่โจมเรือเหาะ!

สุดท้ายแล้ว เป้า หมายของการบุกยึดเรือเหาะคืออะไร? การประลอง ระหว่างคิดกับโคนันจะลงเอยเช่นไร!?

Part 1-10 : 199 MB , Part 11 : 10.7 MB    

      Part 1 
      Part 2
      Part 3
      Part 4
      Part 5
      Part 6
      PDATAMSun Oct 16 2011 17:39:34 GMT+0700 (ICT)