dreamland / ข่าวบันเทิง / “แป้ง” อุบทิ้ง “ระฟ้า” ซุ่มคบนักธุรกิจนอกวงการ อ้างเป็นผู้หญิงไม่ควรพูดมาก ปัดกล

“แป้ง” อุบทิ้ง “ระฟ้า” ซุ่มคบนักธุรกิจนอกวงการ อ้างเป็นผู้หญิงไม่ควรพูดมาก ปัดกล


“แป้ง” ปัดไม่ขอพูดเรื่องรักครั้งใหม่กับหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ยันเปล่ากลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย บอกรอให้สัมพันธ์ชัดเจนก่อนค่อยเปิดเผย ไม่งั้นเดี๋ยวหนุ่มอื่นหนีหายหมด ส่วนลูกชาย “อากู๋ แกรมมี่ฯ” เจ้าตัวอ้างไม่เคยพูดเป็นแฟนกัน
       
       ตั้งแต่เลิกราจากคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” ดาราสาวผิวขาวโอโม่ “แป้ง อรจิรา แหมวิไล” ก็ตกเป็นข่าวกับหนุ่มมากหน้าหลายตา แต่ยังไม่มีใครได้กระเถิบความสัมพันธ์เป็นแฟนตัวจริงของเธอกันสักที กระทั่งล่าสุดนอกจากข่าวกิ๊กทายาทของบิ๊กบอสค่ายเพลงแกรมมี่ฯ “ระฟ้า ดำรงชัยธรรม” แล้ว เจ้าตัวยังถูกเมาท์แอบซุ่มคบหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ซึ่งงานนี้ส่อเค้าจะเป็นเรื่องจริง เนื่องจากดาราสาวพยายามโบ้ยไม่ขอพูดถึง บอกยังแค่ดูๆแต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นคนพิเศษ
       
       “คือจริงๆ ยังไม่มีอะไร ก็ไม่ได้รีบอะไรค่ะ ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใครเป็นพิเศษ เป็นใครเหรอ ไม่พูดได้มั้ย (หัวเราะ) เรารู้จักกันมานานแล้ว ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่เป็นเพื่อนห้องเดียวกันนะ และไม่ใช่รุ่นเดียวกัน เอาไว้ให้มีอะไรชัดเจนอีกนิดนึงนะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้ตกลงอะไร แค่เป็นคนดูๆ กันอยู่ ก็เลยยังไม่อยากพูดอะไร ถ้าเกิดว่าคบกันแล้วหรืออะไรยังไง แป้งว่าค่อยพูดดีกว่ามั้ย สำหรับคนนี้ยังไม่มีอะไรพิเศษ”
       
       “รอให้คบก่อนได้มั้ยค่อยพูด ไม่งั้นเดี๋ยวถ้ามีคนใหม่เข้ามาให้เลือกก็หมดสิทธิ์สิ แต่แป้งไม่ได้มีคนให้เข้ามาดูเยอะขนาดนั้น ส่วนมากจะเป็นเพื่อนๆ รุ่นพี่รุ่นน้องอะไรทำนองนี้มากกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครสนิทมากที่สุด ก็รอให้เป็นคนที่สนิทมากที่สุดก่อนเดี๋ยวบอก ตอนนี้ให้มันค่อยๆเป็นค่อยๆไปก่อน เพราะเดี๋ยวมันไม่แน่นอน”
       
       “จริงๆที่ไม่พูดไม่เชิงกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย แต่คือถ้ายังไม่มีอะไรแน่นอน แป้งก็ยังไม่อยากพูดอะไรมากเท่าไหร่ อีกอย่างเราเป็นผู้หญิงด้วย เดี๋ยวถ้าเราพูดแล้วมันไม่ใช่ เปลี่ยนเป็นคนละคน ก็กลายเป็นแบบเมื่อก่อน ที่มีข่าวกับคนโน้นคนนี้มากมาย แป้งไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ดังนั้นถ้าไม่จริงแป้งยังไม่อยากพูดอะไร”
       
       ส่วนกรณีเคยคบหาดูใจทายาทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “ระฟ้า” แต่ตอนนี้ได้เลิกรากันแล้วนั้น เจ้าตัวเถียงไม่เคยบอกเป็นแฟนกัน
       
       “ก็บอกว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ได้คบกัน แป้งก็ไม่ค่อยได้อะไร ตอนนี้แป้งมีถ่ายละคร 7 วัน ก็ไม่ได้เจอกัน แต่ก็ยังคุยกันได้ค่ะ”

weerayuth.sFri Oct 30 2009 10:38:42 GMT+0700 (ICT)