dreamland / ข่าวบันเทิง / “อ๊อฟ” เซ็งเจอเมาท์เป็นแฟนมิสทิฟฟานี เชื่อถูกกุข่าวทำลาย ยันแมนเต็มร้อย

“อ๊อฟ” เซ็งเจอเมาท์เป็นแฟนมิสทิฟฟานี เชื่อถูกกุข่าวทำลาย ยันแมนเต็มร้อย


“อ๊อฟ” งงเจอกุข่าวเคยเป็นแฟน “แจส” มิสทิฟฟานี 2009 ยันแมนร้อยเปอร์เซ็นต์ รับรู้จักเพราะเป็นน้องของเพื่อน แต่ไม่เคยคบหาเป็นแฟน ปัดไม่รู้อีกฝ่ายให้ข่าวเพื่อหวังเกาะดังหรือไม่ แต่เชื่อถูกมือดีปล่อยข่าวหวังทำลาย
       
       โดนกระแสข่าวเป็นเกย์โจมตีมาตลอดตั้งแต่ก้าวขาเข้าวงการ และไม่ว่าพระเอกหนุ่มแห่งวิกหมอชิต “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” จะแก้ต่างให้ตัวเองยังไง ก็ไม่สามารถสลัดข้อหานี้หลุดพ้นไปจากตัวได้ ล่าสุดมีเสียงลือกันให้แซ่ดอีกระลอกว่า หนุ่มอ๊อฟเคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เป็นสาวประเภทสองชื่อ “แจส สรวีย์ นัดที” ซึ่งเป็นมิสทิฟฟานีปี 2009 งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้ง ทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก รับรู้จักกันจริง แต่ในฐานะน้องของเพื่อนสนิทไม่ใช่แฟน
       
       “ผมไม่รู้ว่าการให้สัมภาษณ์ของน้องเขา หรือว่าการที่หลายๆคนพูด อาจจะครึ่งๆให้เราคิดว่า เอ๊ะ เป็นแฟนกันหรือเปล่า ผมว่าเขารู้ดีว่าความเป็นมาเป็นยังไง และผมเชื่อว่าคนที่พูดหรือให้ข่าว เขาอาจจะหวังในทางที่ไม่ดี หรือหวังที่จะทำอะไร แต่ด้วยตัวผมแล้วน้องเขาก็เหมือนน้องผมคนนึง เพราะพี่ชายเขากับผมสนิทกันมาก เคยเรียนกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม ผมเห็นน้องเขาตั้งแต่เด็กๆ ผมยืนยันได้เลยว่าไม่เคยคบกับน้องเขาแน่นอน เพราะผมมาอยู่กรุงเทพฯตั้งนานแล้ว ตั้งแต่น้องเขายังไม่ประกวดเลย”
       
       “ถามว่าเสียความรู้สึกไหมที่มีข่าวออกมาแบบนี้ ไม่นะ ไม่เสียความรู้สึกอยู่แล้ว โกรธผมก็ไม่โกรธนะ ผมเครียดมากกว่า ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมีข่าวนี้ออกมา แต่มันก็เริ่มชินแล้ว เพราะข่าวแนวนี้ของผมก็ค่อนข้างจะออกมาเยอะ ต้องทำใจ แต่ผมก็ไม่ได้คุยกับน้องเขามาหลายปีแล้ว และไม่ค่อยได้เจอพี่เขานานแล้ว ตั้งแต่เข้าวงการก็แทบจะไม่ได้เจอ ผมเคยเจอน้องเขาที่งานหนึ่ง แต่ว่าก็ไม่ได้คุยอะไรมากมาย เพราะว่าต้องเตรียมตัวในการแสดง เขาเป็นน้องผมคนนึงก็คุยได้ปกติ ถือว่าเป็นคนบ้านเดียวกันด้วย ผมคิดว่าน้องเขาคงรู้ว่าอะไรเป็นอะไร มันเป็นไปไม่ได้”
       
       ปัดไม่รู้อีกฝ่ายให้ข่าวเพื่อเกาะกระแสตนดังหรือเปล่า แต่พร้อมเคลียร์ตัวเองกับสื่อว่า ไม่ได้เป็นอย่างที่มีข่าวเมาท์ออกมา
       
       “อันนี้ผมไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไง แต่ด้วยตัวผมเฉยๆกับข่าวมาก แต่อาจจะแอบคิดนิดนึงว่าทำไมต้องมีข่าวนี้ขึ้นมา เราต้องยอมรับสภาพแล้วบอกให้พี่ๆสื่อมวลชนฟังว่า มันไม่ได้เป็นอย่างนี้นะ เราต้องเคลียร์ให้ชัดเจน เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้ทำ ไม่อยากให้มันค้างคาจะได้รู้กันไปว่าเป็นยังไง ไม่ได้ทำอะไรที่มันเสื่อมเสียให้กับตัวเอง ซึ่งที่บ้านก็เข้าใจครับว่าไม่มีอะไร”
       
       “ช่วงนี้ผมจะมีคุณแม่คอยดูแลตลอด แล้วนิสัยผมชอบเล่นกีฬามากกว่า ไม่ชอบมาพูดในเรื่องแบบนี้ ผมเพิ่งกลับมาจากบ้านด้วย แล้วมารู้ข่าวนี้ทำให้รู้สึกว่า เฮ้ย นี่ขนาดน้องเขายังเล่นกันเหรอ ก็ค่อนข้างจะซีเรียสกับข่าวนิดนึง แต่ผมไม่รู้ว่าน้องเขาให้สัมภาษณ์ยังไงนะ”
       
       ลั่นยังไม่คิดหาแฟนเพื่อกลบข่าวเกย์ พร้อมยันเป็นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์
       
       “โห....ตอนนี้แฟนคลับก็บอกว่า เมื่อไหร่จะหาแฟนสักที จะได้จบข่าวนี้ไป แต่ผมว่าเรื่องนี้มันค่อนข้างจะซีเรียสหน่อย คิดหนัก ถ้าเราพร้อมก็คงต้องมี แต่ในเรื่องข่าวคงห้ามกันไม่ได้ ผมนะ โอ้โห..แมนร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน”
     

 

weerayuth.sFri Oct 30 2009 10:39:15 GMT+0700 (ICT)