dreamland / ข่าวบันเทิง / อลังการงานวิวาห์ “ต๊อด” ปิดอิมแพคฉลองวิวาห์ “นุ่น” 19 พ.ค.53 อุบสินสอด แย้มยิ่งค

อลังการงานวิวาห์ “ต๊อด” ปิดอิมแพคฉลองวิวาห์ “นุ่น” 19 พ.ค.53 อุบสินสอด แย้มยิ่งค

//    

 

 

“ต๊อด” อุบฤกษ์แต่งจริง แต่ยอมเผยเตรียมปิดอิมแพคฉลองวิวาห์ “นุ่น” วันที่ 19 พ.ค. 53 ปิดปากไม่หลุดราคาสินสอด บอกยิ่งอยู่ด้วยกันนานยิ่งได้มากกว่าค่าสินสอด ลั่นแต่งปุ๊บไม่รีบปั๊มลูก ขอเที่ยวสองต่อสองให้ฉ่ำปอดก่อน ส่วนข่าวกิ๊กและซื้อคอนโดให้ “โดนัท” เจ้าตัวขำๆบอกจะไปทวงคืน รับรู้จักกันจริง แต่ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว มั่นข่าวไม่มีผลกระทบต่องานวิวาห์
       
       เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดเพอร์เฟคของวงการบันเทิง ที่หลายคนต่างก็ลุ้นให้มีข่าวดีกันในเร็ววัน สำหรับคู่ของสาว “นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์” และทายาทเบียร์สิงห์ “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ที่หลังจากคบหาดูใจกันมาหลายปี และมีข่าวว่าทั้งคู่จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปีหน้า แต่ก่อนจะเผยความคืบหน้าเรื่องฤกษ์วิวาห์ หนุ่มต๊อดได้เผยถึงฤกษ์บวชก่อนเบียดว่า เป็นวันที่ 9 พ.ย.นี้ที่วัดสระเกศฯ ส่วนคนถือหมอนจะเป็นแฟนสาวหรือไม่ เจ้าตัวขออุบไว้เป็นเซอร์ไพร์ส
       
       "งานบวชเป็นวันที่9 พ.ย.นี้ที่วัดสระเกศฯ ตอนนี้กำลังเตรียมพื้นที่สำหรับนักข่าว เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะมีติดต่อมาที่บริษัทเยอะเหมือนกัน คือจริงๆมันเป็นพื้นที่ทางศาสนา ก็พยายามจะอำนวยความสะดวกให้ทุกคน จะได้ไม่พลุกพล่าน เดี๋ยวพระอาจารย์ผมจะปวดหัวกับกล้องถ่ายรูป"
        
       "ตอนนี้ก็กำลังท่องบทสวดที่จะขออุปสมบท ก็พยายามท่องอยู่แต่ว่ายากเหมือนกันนะภาษาบาลี ส่วนฤกษ์สึกตอนนี้ยังไม่ได้เลย คิดว่าจะบวชสัก10-15วัน อยู่ที่กรุงเทพฯ 7-8วัน แล้วจะไปจำวัดต่อที่เชียงรายอีก 3-4 วัน ส่วนคนถือหมอนในงาน เดี๋ยวไปวันนั้นค่อยรู้ดีกว่า จะได้เซอร์ไพร์ส จะเป็นนุ่นหรือเปล่า วันนั้นหมอนผมอาจจะยาวถือกันหลายคนก็ได้ (ยิ้ม)"
       
       เผย เตรียมปิดอิมแพคเลี้ยงฉลองงานมงคลสมรส ตามคอนเซ็ปต์เรียบง่าย อุบสินสอด บอกถ้าอยู่กันนานจะยิ่งได้มากกว่าค่าสินสอดอีก พร้อมยันแต่งแล้วยังไม่รีบปั๊มลูกทันที ขอฮันนีมูนสองต่อสองให้ฉ่ำปอดก่อน
       
       "ตอนนี้เรื่องของงานแต่งงานคืบหน้าแล้ว แต่เดี๋ยวรอบัตรเชิญดีกว่า ก็มีจองสถานที่ไว้เรียบร้อยแล้ว พิธีจะมี2วัน มีวันที่หมั้นแล้วก็จดทะเบียนวันนึง ส่วนงานเลี้ยงก็อีกวัน ผมบอกได้เฉพาะวันงานเลี้ยงคือ วันที่19 พ.ค.2553 เป็นฤกษ์สะดวกอีกตั้งนาน ก็มีคุณพ่อคุณแม่ผมและทางของนุ่นช่วยกันดูฤกษ์ให้ เป็นสมเด็จวัดสระเกศท่านเป็นคนดูฤกษ์ให้ ส่วนงานแต่งจริงๆยังไม่บอก แต่วันแต่งกับวันเลี้ยงมันห่างประมาณ6-8 วัน ก็ไปเดากันเอาเองแล้วกัน”
       
       “ตอนนี้เพิ่งไปจองสถานที่ ก็คงแถวๆอิมแพคมั้งครับ สถานที่มีเรียบร้อยแล้ว แต่ต้องไปดูอีกว่าจะตกแต่งอะไรมากน้อยแค่ไหน ส่วนจะเป็นที่ไหนยังไงเก็บไว้เป็นเซอร์ไพร์สดีกว่า คือถ้าเราไปเลือกโรงแรมที่จอดรถมันก็อาจจะน้อย ผมว่าที่จอดรถเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคนมางานจะต้องหาที่จอดรถกันอยู่ครึ่งชั่วโมง เขาก็คงหน้ามุ่ยเข้างานเรา"
        
       "ฉะนั้นก็ต้องวางรายละเอียดทุกอย่างให้ครบถ้วน เห็นการ์ดเชิญจะได้ตื่นเต้นหน่อย ส่วนคอนเซ็ปต์งานเป็นยังไงต้องถามนุ่น จริงๆแล้วยังไม่ได้ตกลงกันเลย ยังไม่ได้ตกลงตัดสินใจว่าจะออกมาในรูปแบบไหน แต่ว่าด้วยสไตล์ของผมกับนุ่นเป็นอะไรที่เรียบง่ายสบายๆ ผมกับนุ่นไม่ได้นิยมไปทางเว่อร์ๆ ในส่วนของพิธีหมั้นก็คงจะเป็นอะไรเรียบง่ายแบบไทยๆ ก็คงทำทุกอย่างตามพิธี”
       
       “แขกที่เราเชิญทั้งหมดยังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆคาดว่าน่าจะ3,000คนที่จะมา แต่น่าจะเชิญมากกว่านั้นอยู่แล้ว แขกฝั่งผมก็หลายพันถ้าเทียบกับงานแต่งพี่ชายผม ก็ประมาณ2-3พันคน แขกของนุ่นก็คงจะอีกจำนวนนึง ส่วนเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมีหน้าที่ต้อนรับแขกครับ ใครอยากเป็นก็ยินดี ก็คิดว่าคงเป็นเพื่อนนอกวงการ เพราะเพื่อนในวงการของผมมีไม่กี่คน คงเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทๆกันมาช่วยกัน เพราะว่าแขกผู้ใหญ่น่าจะเยอะอยู่ ก็ช่วยกันต้อนรับไป ผมคงไม่มีโอกาสและเวลาไปต้อนรับแขกผู้ใหญ่ได้ทุกคน ส่วนเรื่องชุดเจ้าสาวที่บอกว่านุ่นสั่งตัดมาจากฝรั่งเศส คือนุ่นไปเที่ยวฝรั่งเศส เขาคงไปดูเป็นไอเดียเฉยๆ ต้องไปถามนุ่นครับ"
       
       “ถามว่าตื่นเต้นมั้ยมันก็ไม่เชิงตื่นเต้นนะ แต่ว่าจะเป็นห่วงและกังวลมากกว่าคือจริงๆแล้วงานในวันแต่งหรือวันหมั้นคงจะ เป็นสิ่งที่เราตื่นเต้น แต่งานเลี้ยงนี่ผมว่าคงจะเป็นห่วงและกังวลอยากจะให้งานออกมาดี อยากจะให้ทุกคนมีความสุขที่ได้มาร่วมงานของเรามากกว่า”
       
       "ส่วนสินสอดทองหมั้นไม่มีทางบอกแน่นอน ก็ตามความเหมาะสมครับ จริงๆ แม่ผมเคยบอกแล้วไงว่า สินสอดไม่สำคัญอยู่กันนานๆได้เยอะกว่าสินสอดแน่ คิดว่าแต่งงานแล้วคงยังไม่มีลูกเลย ขอเที่ยวก่อน ณ วันนี้ถ้ามีโอกาสก็จะไปเที่ยว คือเรายังไม่เคยได้ไปเที่ยวกันแบบ 2 คนเหมือนไปฮันนีมูนกัน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดเลยว่า จะไปฮันนีมูนที่ไหนกันดี”
       
       “ถามว่าตื่นเต้นมั้ยที่จะได้แต่งงาน มันก็ไม่เชิงตื่นเต้นนะ จะเป็นห่วงและกังวลมากกว่า คือจริงๆแล้วงานในวันแต่งหรือวันหมั้น คงจะเป็นสิ่งที่เราตื่นเต้น แต่งานเลี้ยงนี่ผมว่าคงจะเป็นห่วงและกังวล เพราะอยากจะให้งานออกมาดี อยากจะให้ทุกคนมีความสุขที่ได้มาร่วมงานของเรา”
       
       ยันข่าวกิ๊ก “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ไม่กระทบความสัมพันธ์กับว่าที่เจ้าสาว ยันรู้จักอีกฝ่ายจริง แต่ไม่สนิทเป็นการส่วนตัว
       
       “ข่าวกับโดนัทไม่มีผลกระทบอะไรกับเราเลย ก็ไม่ได้เคลียร์เรื่องนี้กับนุ่นด้วย เพราะมันไม่มีอะไร นุ่นไม่ได้ถามเรื่องนี้กับผมเลยด้วยซ้ำ ผมเองรู้จักกับโดนัทมาประมาณ 6-7 ปีแล้ว แต่ไม่มีอะไรแค่รู้จักกัน ที่ข่าวบอกว่าเขาโทรมาร้องไห้ที่ผมจะแต่งงาน ไม่มีนะครับ ไม่เห็นมีใครโทรมาร้องไห้ใส่ผมเลย ถามว่าเจอแบบนี้เซ็งมั้ย ก็เซ็งเหมือนกันนะครับเพราะว่าจริงๆผมไม่ได้เจอเขามา 2-3 ปีแล้ว อย่างเมื่อก่อนเคยเจอกัน รู้จักกันจริง”
       
       “ตอนนั้นเขาเคยมาขอสปอนเซอร์ เพื่อทำวิทยานิพนธ์แล้วก็ทำหนังสั้น ก็จะเป็นการเจอกันในเรื่องของงาน เจอกันในออฟฟิศ แต่ว่าไม่มีในเรื่องของความเป็นส่วนตัว นุ่นเองก็รู้ว่าผมรู้จักกับโดนัท แล้วก็รู้ว่าผมเคยให้สปอนเซอร์ทำวิทยานิพนธ์ คือมันไม่ใช่เฉพาะโดนัทที่ผมให้ ผมยังให้อีกหลายคนครับ มีดาราเป็นสิบๆคนที่มาขอทำวิทยานิพนธ์ ที่เรียนการแสดงที่เขาจะต้องมีทุนไปทำ ส่วนใหญ่ผมก็จะให้เป็นน้ำเป็นผลิตภัณฑ์มากกว่า ผมไม่อยากให้เป็นเงิน แต่ว่าคุณจะเอาสินค้าของเราไปเปลี่ยนเป็นเงินก็ได้”
       
       “หลังมีข่าวกับโดนัท เราก็ยังไม่เคยได้โทรไปถาม ก็อย่างที่บอกว่าไม่ได้คุยกันมานานแล้ว ที่บอกว่าผมซื้อคอนโดให้เขานี่ ผมจะไปเอาคืนอยู่ (หัวเราะ) คอนโดตัวเองยังไม่มีเลย แล้วที่บอกว่าโดนัทจะมาแฉตอนผมแต่งงาน จะไม่ให้เซ็งได้ยังไง เมื่อวานผมเพิ่งอ่านหนังสือเขายังบอกว่า ต๊อดกับนุ่นถึงแต่งไปก็จะไม่ราบรื่น ต้องขอพระราชทานฯถึงจะราบรื่น ผมก็ยังงงอยู่ว่าคนฟันธงนี่เก่งจริงๆ”

weerayuth.sSat Oct 31 2009 09:15:56 GMT+0700 (ICT)