dreamland / ข่าวบันเทิง / ส่อแววจริง “แพง” แบ่งรับแบ่งสู้รีเทิร์น “ฟลุค” บอกรอให้ชัดเจนก่อนค่อยพูด

ส่อแววจริง “แพง” แบ่งรับแบ่งสู้รีเทิร์น “ฟลุค” บอกรอให้ชัดเจนก่อนค่อยพูด


ลือหึ่ง! รีเทิร์น “ฟลุค” แล้ว “แพง” ปัดไม่ขอตอบ อ้างพูดมาเยอะแล้ว แต่ยันไม่เคยมีบอดี้การ์ดตามคุม บอกรอให้ชัดเจนก่อนค่อยตอบ ตอนนี้ขอพูดแต่เรื่องงานอย่างเดียว
       

       ประกาศสวมคอนเวิร์สทางใครทางมันกับคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” มาได้ไม่นาน แถมดูท่าสาว “แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล” กับหนุ่มฟลุคจะเลิกรากันไม่ค่อยสวย เนื่องจากพอแยกทางกันปุ๊บ ฝ่ายหญิงก็พูดจาเหน็บแนมคาสโนว่าปั๊บว่า อยากจะเลิกมานานแล้ว แถมยังมีข่าวลือ “สาวแพง” มีหนุ่มใหม่เข้ามาดามใจ เป็นหนุ่มนอกวงการทายาทบุญถาวร ซึ่งแม้เจ้าตัวจะเคยออกมาปฏิเสธ แต่แหล่งข่าวคอนเฟิร์มชัดว่าเป็นเรื่องจริง
       
       และท่ามกลางกระแสข่าวลือดังกล่าว จู่ๆก็มีเสียงเมาท์ลือมาระลอกใหม่ว่า “สาวแพง” ทนเสียงเรียกร้องของหัวใจไม่ไหว เลยกลับไปซบอกกินน้ำพริกถ้วยเก่าที่ชื่อ “ฟลุค” อีกครั้ง แถมการรีเทิร์นรักครั้งนี้ยังดูดูดดื่มยิ่งกว่าเก่า เพราะคาสโนว่าได้โทรจิกแฟนสาวทุกๆ 5 นาที และยังส่งบอดี้การ์ดส่วนตัวตามประกบเป็นเงา ยาม “สาวแพง” ไปตะลอนราตรีเจอเพื่อนฝูง เพราะความหึงหวงกลัวหนุ่มอื่นเข้ามาจีบนั่นเอง
       
       ล่าสุดบันเทิงผู้จัดการออนไลน์มีโอกาสเจอหน้า “สาวแพง” ในงาน The Art Of Living 2009 ที่ห้างสรรพสินค้า Zen เมื่อเข้าไปสอบถามเรื่องรีเทิร์น “ฟลุค” เจ้าตัวตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่า ไม่อยากพูดอะไรมากตอนนี้ ซึ่งผิดกับครั้งก่อนๆที่จะปฏิเสธเสียงแข็งมาตลอด
       
       “รีเทิร์นเหรอคะ ยังๆ คือยังไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องความรักค่ะ จริงๆ นะถ้าพูดเรื่องงานจะโอเคกว่า ก็ยอมรับว่าถูกจับตามองอยู่ แต่ยังไม่อยากพูดจริงๆ ค่ะ ที่มีข่าวว่ามีบอร์ดี้การ์ดมาตามเฝ้า อุ๊ย ไม่มีๆ ไม่มีบอร์ดี้การ์ด(หัวเราะ) ขนาดนั้นเลยเหรอ ยังไม่อยากพูดค่ะ เดี๋ยวค่อยพูดนะ พูดมาเยอะแล้วค่ะ”
       
       “แพงยังไม่อยากพูดอะไรตอนนี้จริงๆ ตอนนี้ให้เงียบๆ อย่างนี้ก่อน ให้มันเป็นอย่างนี้ก่อนดีแล้ว มันไม่ใช่ไม่สบายใจหรือยังไม่พร้อมหรอก แต่ว่ามันพูดมาเยอะแล้ว เอาไว้ถ้าอะไรมันชัดเจนยังไงค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้อยากพูดเรื่องงาน อยากทำงานมากกว่า”

weerayuth.sSat Oct 31 2009 09:16:40 GMT+0700 (ICT)