dreamland / ข่าวบันเทิง / “โกโก้” โดนด่าเละ ยันไม่ตอแหลแฉ “สายป่าน” เป็นสิงห์อมควัน

“โกโก้” โดนด่าเละ ยันไม่ตอแหลแฉ “สายป่าน” เป็นสิงห์อมควัน

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=a93cffb7eb3e499cd5baccc41b9a8110][img]http://image.ohozaa.com/i2/3h4ao.gif[/img][/url]
“โกโก้” สำนึกผิด รับเพราะอารมณ์ชั่ววูบ แฉ “สายป่าน” สูบบุหรี่ ยันไม่ตอแหล แต่ไม่ขอพูดเรื่องนางเอกสาวอีก ส่วนกรณีถูกอีกฝั่งยกเลิกสัญญา บอกไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง ปัดรับงานซ้ำซ้อนทำคิวรวน แนะ “สายป่าน” อย่าฟ้องร้อง ควรทำงานจนกว่าจะหมดสัญญา เพราะไม่อยากซ้ำรอย “มาริโอ้”
       
       เพิ่งจะเคลียร์คดีฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาลกับอดีตเด็กในสังกัดอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ไปได้ไม่ทันไร ล่าสุด “โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์” ก็ดูท่ามีแววต้องขึ้นศาลปะทะกับเด็กในสังกัดสุดรักสุดหวงอย่าง “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” อีกรอบ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังเห็นทั้งคู่รักกันปานจะกลืน นางเอกสาวเพิ่งไปเป็นพยานให้ “โกโก้” ที่ศาลมาหมาดๆ
       
       โดยสาเหตุที่ทำให้ “สายป่าน” กลับกลายมามีเรื่องมีราวซะเอง และอยากยกเลิกสัญญาที่ยังเหลืออีก 1 ปีกับ “โกโก้” ก็เนื่องจากอีกฝ่ายรับงานซ้ำซ้อน ทำให้คิวงานรวนไปหมด โทรไปก็ไม่รับสาย แถมยังทำให้เกิดความเสียหายกับทีมงานหนังจากต่างประเทศ ที่กำลังจะได้ร่วมงานกัน
       
       ยิ่งไปกว่านั้นพอ “โกโก้” รู้ข่าวนี้ก็เกิดอาการฉุนจัด ฟิวส์ขาดให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “แฉแต่เช้า” คลื่น 94 EFM ว่า ไม่เคยมีปัญหากับนางเอกสาว แต่อยากให้ย้อนกลับไปถามว่า “เลิกสูบบุหรี่หรือยัง” คราวนี้เลยทำให้เรื่องราวบานปลาย ถึงขนาดมีกระแสข่าวออกมาว่า “สายป่าน” จะฟ้องร้องขอยกเลิกสัญญากันเลยทีเดียว เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัว “โกโก้” เจ้าตัวเผยว่าไม่ใช่ต้นเหตุทำให้คิวงานของเด็กในสังกัดรวน และจะขอทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวที่ดีต่อไปจนกว่าจะหมดสัญญา
       
       “จริงๆ แล้วโก้ก็ไม่ได้คิดว่ามันจะต้องเป็นปัญหาขนาดนั้น และก็ไม่อยากเคลียร์ออกสื่อด้วย กะจะคุยกันเองมากกว่า ก็ตั้งแต่เกิดเรื่องเขาก็มีแมสเซจมาบ้าง เรื่องโอนเงินที่ยังค้างอยู่ แต่โก้ยังไม่ได้คุยอะไรกับเขา ถ้าถามว่าปัญหาเกิดจากอะไรโก้ก็งงมาก ต้องไปถามเขาแล้วล่ะ โก้ก็ไม่ทราบ โก้ยังมีความรู้สึกรักน้องเหมือนเดิม ก็ยังทำงานเหมือนเดิมตลอดทุกวันไม่ได้เปลี่ยน”
       
       “เรื่องที่ว่าโก้ปรับเปลี่ยนคิวงานไปเยอรมัน หรือรับงานซ้ำซ้อน คือโก้ยืนยันในส่วนของโก้ดีกว่าว่า โก้ยังทำงานเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีอะไรผิดเพี้ยน สำหรับคิวโก้ก็มีการจัดคิวล่วงหน้า 1 เดือนให้น้องเรียบร้อยทุกอย่าง แต่ที่ว่าโก้ทำคิวมั่ว ทำให้เสียงานอื่นหมด คือโก้ว่าด้วยตารางงานแน่นมากกว่า ไม่ใช่ว่าทำคิวมั่วหรอก เพราะว่างานน้องเยอะ มันจะรับทุกอย่างก็เป็นไปไม่ได้”
       
       “หนังฮอลลีวู้ดเรื่องใหม่ คือก่อนที่จะมีปัญหาครั้งสุดท้าย ก็ได้มีการคุยกับน้องและพ่อแม่น้องแล้ว ตกลงว่าจะไม่รับเรื่องนั้น เพราะมีเงื่อนไขบางอย่างที่ไม่เป็นไป ตามที่ทางน้องและคุณพ่อคุณแม่ต้องการ จริงๆ ก็คิดไว้ว่าจะมีการบอกไม่รับงาน แต่ก็เกิดปัญหาน้องออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนปุ๊บ ก็ไม่รู้ยังไง ทางนั้นก็ไม่ได้ติดต่อโก้มาด้วย ก็เลยไม่รู้ว่าเป็นยังไงแล้ว ไม่ทราบเหมือนกัน”
       
       “โก้ไม่ได้มีอะไร โก้ไม่ได้เป็นฝ่ายที่มีอะไรเลย ลึกๆ ต้องไปถามทางสายป่านดีกว่า โก้ทำงานเหมือนเดิมทุกอย่าง ถามว่าเคลียร์กับน้องมั้ย คือทางผู้ใหญ่ก็บอกว่าถ้าพูดออกสื่อก่อน มันก็คงเคลียร์อะไรมากไม่ได้ แต่เอาเป็นว่าตอนนี้โก้ยังทำหน้าที่ผู้จัดการที่ดีอยู่ ก็คงทำต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดสัญญา ก็คือปีหน้า น่าจะประมาณเดือนกันยา แต่ตอนนี้ก็ยังดูแลคิวอยู่เหมือนเดิม โก้ยังดูงานกับพีอาร์ของหนังทั้ง 3 เรื่องเหมือนเดิม”
       
       ปัดพูดแฉนางเอกสาวสูบบุหรี่ เพราะโดนด่ามาเยอะ แต่เถียงเสียงแข็งไม่เคยตอแหลเหมือนที่ถูกกล่าวหา
       
       “โก้ก็โดนด่าเยอะมากหลังจากวันนั้น ก็เลยขอไม่พูดถึงแล้ว คือจะไม่พูดอะไรถึงสายป่านแล้ว โก้ขอพูดในส่วนของตัวเองดีกว่า มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ก็อยากขอโทษทุกคน และอยากให้ทุกคนเข้าใจว่าการทำงาน ผู้จัดการมีหน้าที่ปกป้องศิลปินอยู่แล้ว แต่คราวนั้น ณ อารมณ์ชั่ววูบ เพราะนุ้ย(ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ดีเจแฉแต่เช้า) บอกว่าโก้โกหกคนทั้งประเทศ โก้ก็เลยบอกว่าโก้ไม่ได้โกหก แต่โก้ไม่อยากเคลียร์ต่อหน้าสื่อมวลชนมากกว่า”
       
       “ฉะนั้นการที่โก้ออกมาบอกในวันแรกกับรายการแฉแต่เช้า ที่โก้บอกว่าโก้ยังไม่ทราบเรื่อง เพราะโก้ไม่อยากพูดอะไรต่อหน้าสื่อเลย แต่พอวันที่สองแฉแต่เช้ามาบอกว่า โก้โกหกคนทั้งประเทศ โก้ก็เลยบอกว่าโก้ไม่ได้โกหกนะ และจริงๆ โก้ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายมีปัญหา คือโก้รักน้องเหมือนเดิม โก้ทำหน้าที่ผู้จัดการเหมือนเดิม รับโทรศัพท์เหมือนเดิม ลองถามดูก็ได้ว่าโก้รับมั้ย”
       
       รับ ตั้งแต่ตกเป็นข่าวฉาวยังไม่เคยเจออดีตน้องรัก เพราะอีกฝ่ายไม่ยอมรับโทรศัพท์ หยอดรัก “สายป่าน” มาก ส่วนเรื่องจะให้แม่มาเป็นผู้จัดการแทน เจ้าตัวหุบปากไม่ขอพูดมาก เพราะไม่อยากแฉอะไรอีก
       
       “ตั้งแต่วันที่น้องออกข่าว ก็ยังไม่ได้ไปเจอน้องเลย ประมาณเกือบๆ อาทิตย์ได้ เพราะไม่รู้จะเกิดการปะทะอะไร มันมีปัญหาตามมาได้อีกตลอด แต่ก็มีให้ผู้ช่วยติดต่อไปเรื่องงาน แต่น้องไม่รับสายผู้ช่วย ก็เลยให้ผู้ช่วยส่งข้อความและอีเมล์ไปบอก แต่เรื่องที่ว่าต้องเคลียร์เงินจริงๆ แล้วเงินอยู่ที่เขามากกว่า เพราะเขาเป็นคนรับเอง หลังๆรับในนามชื่อน้องนั่นแหละ แต่น้องก็แบ่งมานะ ยังไม่ได้มีปัญหาอะไร เขาก็ยังแบ่งอยู่”
       
       “อยากจะบอกว่าปัญหานี้โก้ไม่รู้ตัวเลยจริงๆ คือโก้ไม่ได้คิดเลยว่าจะเป็นอย่างนี้ โก้ไม่ได้คิดถึงเขาในแง่ลบเลย ไม่ได้คิดว่าเขาจะทำอะไรเลย ยิ่งการที่เขามาเป็นพยานคราวก่อน โก้ยิ่งรักเขามาก และไม่เคยมองเขาในแง่ลบ โก้ก็ยังทำงานปกติของโก้เหมือนเดิมทุกวัน แต่อยู่ดีๆ มันมีปัญหาอย่างนี้ ก็งงว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่โก้กล้ายืนยันว่า โก้ไม่ได้โกหก โก้ไม่ได้คิดว่าเขาจะมีปัญหาอะไรเลย”
       
       “ที่น้องอยากให้แม่มาดูแลคิวแทน จะได้ไม่ต้องแบ่งเงินให้เรา อันนี้โก้ว่าก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ก็ลองคิดดู โก้คงไม่พูดในรายละเอียดอะไร ว่ามีปัญหาเรื่องอะไร เพราะพูดไปก็หาว่าแฉอีก ก็ไม่พูดดีกว่า ขอไปเคลียร์กันข้างนอก”
       
       เผย ไม่อยากให้เรื่องลามปามถึงขั้นฟ้องร้อง เพราะยังเข็ดกับคดีอดีตเด็กในสังกัด “มาริโอ้ เมาเร่อ” ยันไม่เคยมีปากเสียงกับนางเอกสาว แถมยังให้สกรีนงานก่อนทุกครั้งว่าจะรับหรือไม่
       
       “เรื่องฟ้องร้องก็ต้องดูต่อไปว่าคุยกันได้มั้ย ตรงนี้โก้ไม่ทราบ โก้ก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอน ถามว่าโกรธมั้ย ก็รักน้องเหมือนเดิม ไม่ได้โกรธอะไรเลย คือที่ผ่านมาคนเราอยู่ด้วยกันจะทะเลาะกันยังไง ผลสุดท้ายมันก็ดีกันใช่มั้ย เพราะฉะนั้นโก้ก็ไม่ได้โกรธ ไม่ได้อะไรเลยนะ และก่อนหน้านั้นก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ถึงขั้นจะต้องยกเลิกสัญญา โก้ไม่เคยเป็นคนพูดว่าจะยกเลิกสัญญาก่อน”
       
       “ถามว่าเคยมีปากเสียงกันบ้างมั้ย มันก็ไม่ได้มีขนาดนั้น ก็มีเถียงกันธรรมดาบางเรื่อง อย่างเช่นรับงานไม่รับงาน ก็ปรึกษากันปกติ แต่ถ้าจะบอกว่าโก้ให้งานน้องหนักเกินไปจนน้องป่วย คือจะบอกว่าในการรับงานของโก้ สำหรับเด็กทุกคนในโมเดลลิ่งเหมือนกันหมด คือโก้จะต้องมีการปรึกษาตัวน้อง ปรึกษาพ่อแม่ การตัดสินใจสุดท้ายอยู่ที่ตัวน้องหรืออยู่ที่พ่อแม่ โก้มีหน้าที่แค่ว่ารับงานมา และเอาไปบอกเขาว่างานที่โก้สกรีนมามีอะไรบ้าง คืองานทุกอย่างที่จะรับต้องบอกกับตัวน้องและครอบครัวก่อน”
       
       “แต่อย่างบางงานโก้ก็สกรีนเองเลย อย่างเช่นงานชุดว่ายน้ำเขาสั่งเลยว่าไม่รับ โก้ก็ตัดทิ้งก่อนเลยถ้าเป็นชุดว่ายน้ำ แต่ถ้าเป็นงานหนังเป็นอะไรที่มันดีๆ ก็ต้องเอามาปรึกษาอีกทีนึงว่า เวลาน้องมีเท่านี้จะทำมั้ย ซึ่งต่อให้บางครั้งโก้ไม่เห็นด้วย แต่ถ้าเขาบอกว่าเขาจะรับ โก้ก็ต้องให้เขารับ เพราะถือว่าสุดท้ายคนทำงานคือน้อง แต่สำหรับตอนที่น้องป่วยคุณแม่เขาเป็นคนพาส่งโรงพยาบาล โก้ไม่ได้เข้าไปดูรายละเอียดอะไรตรงนั้น”
       
       “จะเคลียร์ได้เมื่อไหร่ยังไม่ทราบเลย จริงๆ ไม่อยากให้เป็นประเด็นเลยนะ ไม่ได้อยากให้สัมภาษณ์ด้วย คืออยากให้ทำงานด้วยกันต่อไปจนหมดสัญญามากกว่า แต่จะถึงขั้นต้องขึ้นศาลมั้ยไม่ทราบ แต่โก้คงไม่ใช่เป็นฝ่ายฟ้องก่อน ถ้ามันไม่ได้มีอะไรร้ายแรงจริงๆ นะ เพราะกลัวจะซ้ำรอยคราวมาริโอ้เหมือนกัน กลัวมากๆ”
       
       วอน ประชาชนให้ใช้วิจารณญาณ อย่าฟันธงตนไม่ดี ที่เด็กในสังกัดทยอยตบเท้าลาออก พร้อมฝากบอก “สายป่าน” อยากให้ทำงานกันเหมือนเดิมจนกว่าจะหมดสัญญา
       
       “จริงๆ แล้วปัญหาที่มีเด็กจะออกเนี่ย โก้ไม่ทราบเลยจริงๆ นะว่าเป็นเรื่องอะไร แต่อยากให้คนฟังพิจารณาดูดีๆ ทั้งสองฝั่ง คือไม่อยากให้มองว่าโก้เป็นคนไม่ดีอย่างเดียว อยากให้มองกว้างๆ ก็ลองดูดีๆ ลองฟังแล้วก็ใช้วิจารณญาณกัน”
       
       “ถ้าจะฝากถึงน้องก็จะบอกว่า อยากให้ทำงานด้วยกันต่อไปเหมือนเดิม จริงๆ ก็ไม่อยากให้ออกมาบอกสื่อมวลชนก่อน และตอนนี้โก้คงไม่พูดอะไรมากไปกว่านี้เกี่ยวกับเรื่องสายป่าน โก้ก็จะยืนยันในการทำงานของโก้ว่า โก้ทำงานยังไงมากกว่า ถามว่ายังจะพูดคุยกันได้มั้ย โก้พูดได้นะ พูดในเรื่องทั่วไปพูดได้ ถ้าไม่ใช่เรื่องยกเลิกสัญญา”
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=ec88ffd67b1ef4477dd4de0d92d29449][img]http://image.ohozaa.com/ig/edtr1.jpeg[/img][/url]
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=97cba84bc085dcec441bce591d6af1de][img]http://image.ohozaa.com/ij/o4g12.jpeg[/img][/url]

adminTue Oct 20 2009 10:09:52 GMT+0700 (ICT)