dreamland / ข่าวบันเทิง / “น้ำ” น้อยใจ “แนน” ไม่เชื่อเปล่าแอบมีกิ๊กน.ศ.

“น้ำ” น้อยใจ “แนน” ไม่เชื่อเปล่าแอบมีกิ๊กน.ศ.


เพิ่งจะเคลียร์คดีติดเพื่อนกลับมาคืนดีกับแฟน สาว “แนน ปิยะดา ตุรงคกุล” ได้ไม่นาน ล่าสุดดาราหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” มีเรื่องให้ต้องปวดหัวเวียนเฮดอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ มีภาพหลุดควงนักศึกษาม.หอการค้าโผล่ ซึ่งเจ้าตัวก็แก้ข่าวเป็นพัลวันว่าเปล่านอกใจแฟน ยันไม่เคยเดินผ่านแถวมหาวิทยาลัยดังกล่าวเลย
      
       “ไม่มีหรอกครับ คงจะไม่ใช่ผม ยืนยันว่าไม่ได้นอกใจแนน ผมไม่ได้ไปแถวหอการค้าด้วย คือวันนั้นแม่ผมมาคำถามแรกที่เจอหน้าผม เขาบอกว่าไปเดินกับนักศึกษาที่ไหน ผมก็บอกไม่มี เขาก็บอกว่ามีภาพออกมา ระวังน้องเล่นแน่ ส่วนแนนก็บอกมีคนโทรมาหาเยอะมาก จนเขาเริ่มลังเลบอกว่า จะไปรู้เหรอที่ผมบอกว่าไปโน่นทำนี่ บางทีผมอาจจะไม่ไปก็ได้ ซึ่งตรงนี้มันทำให้ผมรู้สึกน้อยใจเหมือนกันนะ เพราะเขาเป็นคนที่รู้ทุกความเคลื่อนไหวของผม แต่เขาไม่เชื่อใจผม ก็แอบน้อยใจ แต่พอเคลียร์กันแล้วเขาก็โอเค”
      
       “แนนทราบข่าวแล้วผมเป็นคนบอกเอง พอรู้มาจากแม่ผม ก็เลยบอกเล่าให้เขาฟังวันแรกๆ เลย หลังจากนั้นเพื่อนเขาโทรมาถามเยอะมากว่าตกลงมันยังไง ผมก็บอกไม่รู้เหมือนกัน แต่ปกติเขาก็รู้ทุกความเคลื่อนไหวของผมอยู่แล้วว่า นอกจากการทำงานแล้วพอว่างปุ๊บ ผมก็ให้เวลากับเขา จะกระดิกตัวไปไหนได้ซะที่ไหน ด้านที่ไม่ได้อยู่กับเขาก็มีแต่ตอนเตะบอลเท่านั้นแหละ”
      
       “ถามผมว่ายังไม่ทิ้งลายหรือเปล่า หรือหลายๆ คนจะถามว่า น้ำ รพีภัทร สิ้นลายแล้ว ผมก็อยากจะถามกลับว่าแล้วพวกคุณมีลายหรือเปล่า ผมก็บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่า พอเวลาเราคบกัน วันนึงที่เรารู้สึกอยากจะจริงจังกับใครสักคน อะไรที่มันเป็นอุปสรรคในการที่เราจะคบกันไม่ยืด เราก็ตัดออกไป ความเจ้าชู้ ความโกหก หรือตอนล่าสุดที่มีปัญหากันมันอาจจะติดเพื่อนมากเกินไป จนไม่เห็นความสำคัญเขา พอเวลาที่เราอยากจะคบกันนานๆ เราก็ต้องปรับสิ่งเหล่านี้ไปจูนเข้าหากัน”
      
       “และผมก็ไม่เหนื่อยด้วยที่ทำแบบนี้ ผมรู้สึกปกติ เพราะมันเป็นสิ่งที่เป็นผลดีกับเราด้วย ก็รู้สึกสบายๆ กับมันมากกว่า เราก็ไม่ได้ปรับเปลี่ยนวันนี้พรุ่งนี้ เราก็ปรับมาเรื่อยๆ จนตอนนี้คบกัน 3 ปีแล้วมันชินเป็นนิสัยไปแล้ว มันมีหลายๆ อย่างที่เราคล้ายกัน และต่างมาเติมเต็มกัน เช่นเราชอบกินอาหารคล้ายๆ กัน ชอบนวดเหมือนกัน แต่ในสิ่งที่มันไม่เหมือนกัน เราก็ปรับพร้อมที่จะคุยกัน มันเหมือนช่วงตอนแรกที่เราเริ่มจะคุยกัน เลยทำให้คบกันได้นาน”

ขอขอบคุณที่มาจาก ข่าวบันเทิง,เกมส์แต่งตัว, ดูทีวีช่อง7, หาเพื่อนคุยmsn,ฟังวิทยุออนไลน์


paenaja499Wed Jul 14 2010 21:35:39 GMT+0700 (ICT)