dreamland / ข่าวบันเทิง / “เพชร” เมิน “แอ” แฉแย่ง “โทนี่”

“เพชร” เมิน “แอ” แฉแย่ง “โทนี่”


เคยออกมาโต้ข่าวชิงรักหักสวาท แย่งทายาทหมอลำอย่าง “โท นี่ รากแก่น” มาจากอกดาราสาวร่างเล็ก “แอ ภุมวารี ยอดกมล” ไปแล้ว หลังสาว “เพชร รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล” เกิดสปาร์ครักฝ่ายชายกลางกองถ่ายหนัง “บิ๊กบอย” และยอมเซย์เยสเป็นแฟนกันเมื่อหนังลาโรงไป แต่ล่าสุดจู่ๆ สาว “แอ” ก็เกิดแค้นฝังหุ่นขึ้นมาซะดื้อๆ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “โทนี่” คบ “เพชร” ซ้อนตน และอีกฝ่ายก็รู้อยู่ว่าดาราหนุ่มมีแฟนแล้ว ก็ยังมายุ่งอีก เจอแฉจะจะแบบนี้สาว “เพชร” เลยออกโรงโต้อีกรอบว่า
      
       “ก็รู้สึกไม่จริง เพราะตอนที่เขาเป็นแฟนกัน เราก็รู้ว่าเขาเป็นแฟนกัน แต่ไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายไปยุ่งอะไร พอวันหนึ่งที่เขาเลิกกัน เราก็ไม่รู้ว่าเขาเลิกกันเมื่อไหร่ เราเห็นเขาก็ยังคิดว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่ง เพราะเรารู้จักกันมาก่อนตั้งนานแล้วเป็นปี เคยทำงานร่วมกัน 2-3 งาน ก็รู้ว่าเขามีแฟนแล้ว”
      
       “แต่เราก็ไม่รู้ไม่ได้มานั่งถามว่าเป็นยังไง เพราะนั่นคือเรื่องส่วนตัวของเขา เราไม่ได้ไปสนใจอะไรค่ะ เขาจะเลิกกันคบกันมันก็ไม่เกี่ยวกับเรา แต่พอวันหนึ่งเราคุยไปคุยมา เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเลิกแล้ว เราก็ตกใจว่าทำไม มันเกิดอะไรขึ้น แต่เราก็ไม่ได้สนใจอะไร พอเราเริ่มถ่ายหนังด้วยกัน คนก็เห็นว่าเราไปไหนมาไหนด้วยกัน มันก็มีข่าวออกมาว่าเราเป็นมือที่สามทำให้เขาเลิกกัน”
      
       “มันก็เลยกลายเป็นว่า ทุกคนเพ่งมองว่าคนใหม่ยังไงก็ต้องถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ เพราะฉะนั้นเพชรไม่คิดมากเลย รู้อยู่แล้วว่ายังไงโดนชัวร์ๆ เลย มันเป็นเรื่องปกติธรรมดามาก แล้วเราจะออกมาพูดทำไม พูดไปก็ไม่มีประโยชน์ อยู่เฉยๆ ดีกว่า เรารู้ตัวดีว่าทำอะไรอยู่ เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องแคร์เลยว่าใครจะออกมาพูดว่าอะไร”
      
       “เขาบอกว่าเพชรคบกับโทนี่มา ก่อนที่เขาจะเลิกกัน เพชรก็บอกไม่เป็นไรช่างเขา คือคนเราทำอะไรมันก็ต้องรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น ยอมรับความจริง ความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตายเพราะฉะนั้นเพชรไม่ซีเรียสจะพูดอะไรก็พูดไป หรือใครจะพูดอะไรจะมองยังไงก็ช่าง เพราะเพชรไม่แคร์อยู่แล้ว เพราะเรารู้สึกกันแค่สองคน ความรู้สึกมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็แล้วแต่ แต่เรื่องของเขาก็คืออดีตของเขาไป คือเราก็ไม่เกี่ยว เพราะเราเริ่มต้นกันใหม่

ขอขอบคุณที่มาจาก ข่าวบันเทิง,เกมส์แต่งตัว, ดูทีวีช่อง7, หาเพื่อนคุยmsn,ฟังวิทยุออนไลน์paenaja499Wed Jul 14 2010 21:36:28 GMT+0700 (ICT)