dreamland / ข่าวบันเทิง / “พลอย”โต้กรี๊ด”โอ้”ไม่ได้โห่ไล่”ได๋”แขวะแอ๊บแตกหรือจ๊ะ

“พลอย”โต้กรี๊ด”โอ้”ไม่ได้โห่ไล่”ได๋”แขวะแอ๊บแตกหรือจ๊ะ

แรงได้อีก”พลอย-เฌอมาลย์''โต้ข่าวโห่''ได๋-ไดอาน่า'' ในงานอีเวนต์แจงไปกรี๊ด ''มาริโอ้'' ท้าถ้าหาเรื่องก่อนให้มาเหยียบหน้าได้เลย   บอกให้ไปเทปย้อนหลังว่าใครเริ่มก่อน แขวะพิธีกรสาวสาว ''แอ๊บแตก'' ได๋ไม่ตอบโต้กลับ ยันไม่ได้เจอกันในงาน เหน็บสื่อให้ไปทำข่าวน้ำท่วมดีกว่า

        ล่าสุดรายงานข่าว เกาเหลาชามโตระหว่าง ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับ พิธีกรสาวหมวย ''ได๋'' ไดอาน่า จงจินตนาการ ว่าสาว”พลอย '' ไปโห่ไล่สาว ''ได๋'' ในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งงานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอะเจอหน้าสาว”พลอย”ในงาน งานหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก เลยรีบเข้าสัมภาษณ์”พลอย”ทันทีโดยงานนี้สาวพลอย แจงให้ฟังอย่างออกรสออกชาติว่า ตนไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อน และท้าให้เหยียบหน้าถ้าใครเห็นว่าตนเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ชี้เอาคลิปมายัน พร้อมแขวะ ฝ่ายตรงข้ามว่า ''สงสัยจะแอ๊บแตก'' 
มีข่าวว่าพลอยไปโห่ไล่ได๋ในงานอีเวนต์งานหนึ่ง?    ''พลอยจะบอกว่าก่อนที่จะกล่าวหาพลอย ช่วยเอาเทปมายืนยันก่อน ถ้าเอาเทปมายืนยันจะน่ากลัวว่าคนที่ดูไม่ดีไม่ใช่พลอย'' แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น?  ''ก็จริงๆ วันนั้นไปงานอีเวนต์ไปดู มาริโอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ)  น้องโอ้ไปเต้นกับ ติ๊นา (คริสตินา อากีล่าร์) เราก็ตั้งใจไปดูโอ้ เพราะว่าเป็นน้องที่สนิท  แล้วก็โอ้บอก เออ...พี่ได๋เป็นพิธีกร เราก็ถามว่ามีนักข่าวเยอะมั้ย เค้าก็บอกว่าไม่มีๆ มีแต่กล้องภายในงาน 3-4 ตัว ก็บอกว่าโอเค อีกอย่างพลอยแยกแยะออกเรื่องงานเรื่องส่วนตัว  ก็ไม่อยากพูดเดี๋ยวพูดไปก็หาว่าเราไปให้ร้ายเค้าอีก  เอาเป็นว่าหาเทปในงานได้ก็เปิดดูแล้วกัน แล้วจะเห็นว่าอะไรเป็นอะไร'' ยืนยันว่าพลอยไม่ได้โห่แน่นอน?  ''ไม่ได้โห่ค่ะ แบบว่าชื่นชมมาริโอ้ เต้นกัน ติ๊นา ก็กรี๊ดๆ  ไปอย่างนั้น แต่พอเค้าออกมาเราก็เฉยๆ พลอยก็เงียบ คือให้เค้าทำหน้าที่ของเค้า เราก็ให้เกียรติงาน อย่างที่พลอยบอก พลอยแยกแยะ  พลอยก็เล่าเรื่องรายละเอียดไม่ได้เอาเป็นว่าพลอยพูด เดี๋ยวเหมือนพลอยไปใส่ร้ายเค้าอีก ไปเอาหลักฐานมาดีกว่า คลิปกำลังฮิต'' ต้นเหตุเกิดจากอะไร?  ''ไม่ค่ะ คือจะบอกว่าจุดเหตุของเรื่องพลอยไม่ได้เริ่ม แต่เค้าเริ่มก่อนบนเวทีเลยว่า จิ๊ดๆๆๆๆๆ อย่างนี้เลย คือตั้งใจออกมาเลย แต่จะบอกว่าไม่ทราบ พลอยว่าไปเอาเทปมาดูกันดีกว่า เพราะว่าพลอยเชื่อว่าทุกคนเก่งกันอยู่แล้ว หาข่าวมาได้ขนาดนี้เรื่องเทปในงานคงไม่ยากอยู่แล้ว ถ้าจะดูเทปในงานก็จะเห็นเลยว่าพลอยกรี๊ดช่วงไหนช่วงที่เค้าเต้น แล้วพอหยุดช่วงไหนก็ไม่มีอะไร แล้วจะเห็นว่าเค้าพูดอะไร ซึ่งมันจะดีกว่าพลอยมาพูดตรงนี้ เดี๋ยวเหมือนพลอยใส่ร้าย เค้าจะร้องไห้เอา'' แต่ล่าสุด ''กุ๊บกิ๊บ'' สุมนทิพย์ เหลืองอุทัย ก็ออกมาปกป้องพลอยนะ?  ''ก็ไปกรี๊ดมาริโอ้ กัน คือพลอยยังไม่อยากบอกว่าใครถูกใครผิดเดี๋ยวจะหาว่า เราเป็น หวาน หวาน พลอยไปดู พลอยก็กรี๊ดน้องอ่ะ แต่คือเค้าโต้ตอบเรามาเลยอ่ะ ต้องไปดูเทป โต้ตอบบนเวทีเลย เค้ามีไมค์แล้วเค้าก็ จิ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ เลย แบบหลายที แล้วบ่อยมากมีคำพูดแบบ เอ้า! นี่เค้าว่าพวกเราเลยอ่ะ เหมือนว่าเราเลย โดยตรง'' พลอยเคืองมั้ย? ''ไปเอาเทปมาพี่ หาไม่ยากนักข่าวหาข่าวเก่งอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ยากเลย แล้ววันนั้นก็มีกล้องทรู มีกล้องอะไร 4-5  ช่อง แต่เป็นรายการเฉพาะกิจก็ไปหาดูได้'' โกรธมั้ย?
 ''ไม่โกรธก็แบบขำๆ  ไม่อะไร คือเรามีความตั้งใจที่จะไปดูน้อง พลอยก็อย่างที่บอกพลอยแยกแยะออกเรื่องงาน  ถ้าเป็นพลอยคงให้เกียรติเจ้าของงาน ให้เกียรติงานอีเวนต์  ให้เกียรติติ๊นา ซึ่งอยู่บนเวทีไรเนี่ย คงไม่มาเอาเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานมาปนกัน เพราะว่าพลอยไม่ใช่คนที่ไม่เป็นมืออาชีพ ขอขีดเส้นใต้''  เหมือนในงานได๋ เค้าใช้คำพูดแขวะพลอย ตลอดเลยใช่มั้ย? ''ใช่ๆ คือเค้าไม่ได้เจาะจงเป็นเรา แต่กลุ่มที่ยืนกรี๊ด คือคำว่ากรี๊ดกับโห่เนี่ย มันต่างกันนะ แบบเหมือนโอ้ชมติ๊นา ว่าสวย เราก็กรี๊ด คือแบบชื่นชมไม่มีด่าหรืออะไรบนเวทีถ้ามีเทปเอามายันได้เลย กล้าท้าให้เหยียบหน้าเลยถ้าบอกว่าเริ่มก่อน กล้าพูดตรงๆ''   ในข่าวเหมือนประมาณว่าพลอย รวมตัวกันกับเพื่อนๆ โห่ได๋ งานนี้ได๋ ถึงกับไปร้องไห้หลังเวทีด้วย? ''ต๊าย...จงจินตนาการเนอะ'' แสดงว่าพอได๋โต้ตอบอะไรมา พลอยไม่ได้ตอบโต้เลยใช่มั้ย?  ''ก็ยืนดูโอ้ พอโอ้ลงจากเวทีพลอย ก็ไปหาโอ้กัน เพราะถ้าพลอยตั้งใจจะบุกนะ พลอยจะเอาชื่อเสียงไปเสี่ยงกับเค้ามั้ย แล้วก็ถ้าพลอยจะหาเรื่อง พลอยไปหลังเวทีแล้วตัวต่อตัวง่ายกว่าเยอะ ไม่ต้องงานอีเวนต์หรอก แต่ว่าก็คือเราตั้งใจไปดูน้อง ทำไมต้องให้เรื่องแค่นี้ทำร้ายความตั้งใจเราด้วย''
 แล้วทำไมข่าวออกมาแบบนี้?  ''ก็ต้องออกมาแบบนี้อยู่แล้ว เพราะว่าใครจะไปเขียนว่าพลอย ไปดูเฉยๆเค้าก็ต้องบอกว่าเราไปหาเรื่อง คือพลอย ก็เข้าใจเหนื่อยกับข่าวอยู่แล้วค่ะเพราะข่าวมีไว้ให้แก้ พลอยก็ว่าแล้วต้องเป็นเรื่องคือเรื่องนี้ประมาณเกือบเดือนแล้วค่ะ ก็คิดว่าไม่เป็นไรมั้งแต่ให้เดาว่างานมันไม่มีพี่ๆ แบบนี้ด้วย เค้าคงกล้า แอ๊บแตก (หัวเราะ)โห้เย็นไว้ลูก อยู่ดีๆ อย่าออกมา'' (ถึงบทสัมภาษณ์ตรงนี้พลอยเอามือลูบไปที่หน้าอกตัวเองพร้อมหัวเราะร่วน) ต่อไปถ้ามีงานต้องเจอกันจะเจอกันได้มั้ย?  ''ก็เจอได้คืออย่างที่พลอยบอก พลอยเจอ พลอยก็เจอ พลอยก็ทำงานของพลอยเค้าก็อยู่ของเค้า เราก็อยู่ของเรา แต่เค้ามาแบบจิ๊ดๆๆๆๆๆๆๆ เราก็เอ้า! เหรอ ดีเนอะ'' พอข่าวแบบนี้ออกมาทีไรพลอยดูเสียตลอดเลย? ''ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะคนในงานเห็น แล้วมีกล้องด้วยเราเอาคลิปมายืนยันกันเหอะ'' ซีเรียสกับข่าวนี้มั้ย? ''ไม่ซีๆ เพราะพลอยรู้มีกล้องวิดีโอ มีแขกเยอะแยะแล้วพลอยก็ไม่ได้เป็นฝ่ายที่พูดอะไรด้วย'' เป็นไปได้มั้ยว่าพลอยยืนอยู่ข้างล่างเค้าอาจจะไม่เห็นพลอยรึเปล่าเพราะบนเวทีมีแสงสาดตลอด?    ''หน้าพลอยเป็นไงอ่ะ ทำไมจะจำพลอยไม่ได้ เค้าจะมองไม่เห็นได้ไงตอนแรกเริ่มเลยนะ ก็ต้องเล่าจนได้เห็นมั้ย แต่เล่านิดเดียวนะ เดี๋ยวเราดูไม่ดีเพราะเหนื่อยแล้ว คือตอนแรกเค้าอยู่บนเวทีภาคพื้นสนามด้านนอกเค้าก็จะพูดของเค้าไปเราก็เห็นแล้วล่ะ แต่พอเสร็จข้างนอกเค้าก็เปิดเพลงประมาณ 15 นาที ก็เปิดเพลงเริ่มโชว์ ของติ๊นา แล้วมี มาริโอ้ ออกมาเราก็กรี๊ดไปแหละ พอโชว์เสร็จ เค้าก็เดินออกมาแล้วพูดว่านี่แหละค่ะเป็นงานแสดงตรงนั้นเราก็เงียบสำรวม แล้วเค้าก็พุ่งมาทางพลอย แล้วก็ จิ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆก็หันไปสัมภาษณ์แล้วก็มาทางพลอยแล้วก็ จิ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ คือไม่มองพลอยแต่มองกุ๊บกิ๊บก็จิ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ อีก คืออยู่ตรงนี้ตลอด ทั้งที่คนเค้าอยู่ด้านอื่นเต็มเลยแต่สายตามาด้านนี้ตลอด ก็เลย โอ้ มายด์''มั่นใจว่าเค้าพุ่งมาที่พลอยแน่ๆ? ''ขีดเส้นใต้ค่ะ''ถ้าอีกฝ่ายออกมาบอกว่างานในวันนั้นไม่มีอะไรหละ?   ''เหรอ ก็ได้ ก็เชื่อเค้าเถอะเค้าไม่ทำอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ เอาเพื่อนมายันดีกว่าคือมันจะได้กระจ่างกันทุกๆ คน ว่าใครอะไร ยังไง ไม่งั้นก็คลุมเครือ ถามคนในงานก็ได้แหม...เรื่องอื่นยังรู้กันเลย มันเป็นไปไม่ได้ ที่จะหาเทปไม่ได้'' ส่วนตัวพลอย เป็นคนกล้าชนแต่อีกฝ่ายเลือกที่จะนิ่ง? ''โห้...วันนั้นเค้าไม่นิ่งนะ เค้าแอ๊บแตกเลยล่ะ แอ๊บไม่อยู่จุบุแตกเลย'' แล้วบนเวทีเค้าพูดประมาณไหนเหรอ?''เค้าก็พูดประมาณว่ากรี๊ดทำไม กรี๊ดอะไรกันประมาณเนี่ย'' พลอยกล่าว   ศึกเกาเหลาคู่นี้ ที่ทำท่าว่าเริ่มเดือดอีกแล้ว จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมคร่า

 

 

 

 

  

paenaja499Fri Oct 22 2010 10:02:59 GMT+0700 (ICT)