dreamland / ข่าวบันเทิง / “ธัญญ่า”เปิดใจในหมดเปลือกรับยังรัก”เป๊ก”

“ธัญญ่า”เปิดใจในหมดเปลือกรับยังรัก”เป๊ก”

''ธัญญ่า''เปิดใจข้ามทวีปในรายการ''วู้ดดี้เกิดมาคุย''รับ1 ปีที่ผ่านมารู้สึกแย่ทรมานมาก ยังไม่มีแพลนกลับเมืองไทย เล็งโรงเรียนให้ลูกที่อเมริกา อุบเรื่องหย่า รับยังรัก ''พี่เป๊ก'' อยู่

        กับเรื่องราวข่าวคราวเรื่องครอบครัว”เป็ก-ธัญญ่า”ที่มีดาราสาวเป็นมือที่สาม จนทำให้”ธัญญ่า”ต้องหอบลูกหนีชีวิตวุ่นวาย ที่เมืองไทยไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศดั๊นมีคลิปฉาวออกมาอีกโอ๊ย....จะเป็นลมแทนสาว”ธัญญ่าเสียจริงข่าวล่าสุดมาฟัง”ธัญญ่า”ให้สัมภาษณ์ว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไรดีกว่า
          โดยเมื่อถึงเวลานัดหมายเวลา 22.30 น. คืนวันอังคารที่ 9 พ.ย. ในเมืองไทย และ เวลา 08.30 น. ที่เมืองฟินิกซ์ อเมริกา ''ธัญญ่า'' ต้องตื่นแต่เช้าเป็นพิเศษ พร้อมปลุก ''น้องลียา'' ขับรถจากบ้านที่อริโซนา ใช้เวลา 30 นาที เพื่อมายังเมืองฟินิกซ์ในการสนทนาครั้งนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวว่าทุกวันนี้ตนเองพร้อม สบายใจ ไม่รู้สึกกดดันเหมือนที่ผ่านมา และตื่นมายิ้มได้แล้ว จึงยอมที่จะเปิดใจหมดทุกเรื่อง
           ''ทุกวันนี้ตื่นเช้ามาก็คุยกับลูก นอนเล่น กลิ้งๆ อยู่บนที่นอนก่อน แล้วก็พาเขาไปอาบน้ำ ทำอาหารเช้าให้เขาทานบ้าง เช่น ข้าวต้มปลา  จากที่อยู่เมืองไทยไม่เคยทำเลย แต่ลียาเป็นเด็กที่ทานง่าย ชอบทานผลไม้ โยเกิร์ต เขาจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องทานเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็เขาก็จะเล่นกับญาติๆ ลูกพี่ลูกน้องกัน บ่าย 2 ลียาก็จะนอนกลางวัน ช่วงเย็นก็อาจจะไปเดินที่สวนสาธารณะบ้าง ไปซื้อของบ้าง แล้วแต่ ก็จะอยู่กับเขา 24 ชั่วโมง ช่วงนี้เริ่มพูดแล้วมีพูด หมา หม่ำๆ บ๊ายบาย  และค่อนข้างซนมาก จะอยู่ไม่ค่อยนิ่ง ชอบสัตว์ พวกหมา แมว นก เห็นแล้วชอบมาก เวลาที่พี่เป๊กบินมาเขาก็จะเขินๆ สักพัก แล้วค่อยมากอดไปเล่นด้วย  เขายังเด็กมาก ไม่มีร้องไห้หาพ่อค่ะ เวลาพี่เป๊กโทร.มาเขาก็จะขอคุยกะลียา ลียาก็คุยๆ แต่คุยอะไรไม่รู้ พูดถามประสาเด็กไป''      จากนั้น ''ธัญญ่า'' ยังได้กล่าวต่อไปด้วยว่า ณ ตอนนี้กำลังปรึกษากับสามีหนุ่ม ''เป๊ก-สัณชัย'' เรื่องโรงเรียนให้กับ ''ลียา'' อยู่ ซึ่งสามีอยากให้กลับเมืองไทยแต่ตนเองเห็นว่าอยากให้ลูกเรียนที่นี่เพราะจะได้เรื่องของภาษาด้วย   ''ตอนนี้ทุกอย่างยังไม่มีข้อสรุปนะคะ  ตอนนี้ก็เริ่มดูโรงเรียนให้ลียา เคยพาเขาไปโรงเรียน เขาชอบนะคะ ก็ต้องปรึกษาพี่เป๊กก่อน  แรกๆ เขาอยากให้กลับเมืองไทยอย่างเดียวเลย  แต่ตอนนี้เขาเริ่มใจอ่อนและเห็นด้วยกับการที่จะให้ลียาเรียนที่นี่ เพราะจะได้เรื่องภาษาด้วย''    เมื่อถึงคำถามที่ว่า ''ธัญญ่า'' จะกลับเมืองไทยหรือไม่? นางเอกสาวก็ได้ยอมรับว่าถ้าเป็นตอนนี้คงยังไม่กลับ เพราะอยู่ที่นี่รู้สึกสบายใจที่สุด พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ตนเองกับ ''พี่เป๊ก'' ไม่มีทะเลาะกันแล้ว จะคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่า เพราะอยากให้ ''ลียา'' มีทั้งพ่อและแม่
 ''ส่วนเรื่องธัญญ่าจะกลับเมืองไทยหรือไม่ ตอนนี้ยืนยันว่ายังไม่กลับ 1 ปีที่ผ่านมามันทรมานมาก แต่ตอนนี้กำลังรู้สึกว่าสบายใจที่สุด ตื่นมายิ้มได้ มีกำลังใจเลี้ยงลูก ตอนนี้ไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกอย่างเดียว ทุ่มเทให้กับเขา เรื่องค่าใช้จ่ายพี่เป๊กเขาดูแลรับผิดชอบทั้งหมด เพราะเขาเคยพูดไว้แล้วว่าจะไม่ยอมให้ลูกลำบาก ตอนนี้ธัญญ่ากับพี่เป๊กคุยกันด้วยเหตุผล ไม่มีทะเลาะกันแล้ว  คุยกันเรื่องลูกมากกว่า  เรา 2 คนอยากให้ลียามีทั้งพ่อและแม่  แต่มันก็ยังไม่มีข้อสรุป เป็นช่วงให้เวลาคิดและทบทวนกันมากกว่า'    ส่วนเรื่องคลิปเสียงฉาวนั้นนางเอกสาว ''ธัญญ่า'' ที่ทำเพราะว่ากลัวเสียลูกสาวไป พร้อมยอมรับว่าจริงๆ มีคลิปเสียงมากกว่านี้ แต่ตอนนี้ตนเองทำลายหลักฐานไปหมดแล้วเพราะมันเป็นผลเสียกับทุกฝ่าย    ''ธัญญ่าเชื่อว่าคนที่เป็นแม่ทุกคนต้องเข้าใจ ธัญญ่าเคยคิดว่าจะต้องเสียลูกไป แล้วเราจะเป็นยังไงจะอยู่ยังไง เหตุการณ์ต่างๆ สิ่งที่เกิดขึ้น เราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง ก็เลยเกิดการอัดเสียงขึ้นไว้ จนเพื่อนๆ กลัวกันไปหมดล่ะว่าธัญญ่าจะอัดเสียงเพื่อนๆ ด้วย  จริงๆ มีคลิปมากกว่าที่มันหลุดออกไป แต่ธัญญ่าทำลายหลักฐานไปหมดแล้ว  ไม่เอาแล้ว มันก็รู้สึกแย่นะ ไม่ได้อยากให้ใครมาได้ยินว่าเราทะเลาะกัน มันเสียกันทุกฝ่าย เป็นบทเรียนที่ไม่ดี หยุดกับเรื่องคลิปไปเลย''  อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงคำถามแทงใจดำถึงคำว่า ''หย่า'' นั้น...นางเอกสาวก็ได้กล่าวว่าไม่อยากพูดถึง แต่ยืนยันเพียงสั้นๆ ว่าตนเองยังรักสามี ''พี่เป๊ก-สัณชัย'' อยู่  ''เรื่องหย่าก็ยังไม่อยากพูดถึง ก็ยืนยันว่ารักพี่เป๊กนะคะ แต่ตอนนี้ขออยู่แบบนี้ แบบสบายใจ อยู่กับตัวเองและลูก ดูแลเขาให้ดีที่สุด'' ธัญญ่ากล่าว
 

 

ขอขอบคุณที่มาจากข่าวบันเทิง,เกมส์แต่งตัว, ดูทีวีช่อง7, หาเพื่อนคุยmsn,ฟังวิทยุออนไลน์

paenaja499Sun Nov 14 2010 00:52:46 GMT+0700 (ICT)