dreamland / ข่าวบันเทิง / เมาส์ “ตอง” ร้ายนอกจอ เขม่น “แอนนี่” เหตุสื่อรุ่มก่อน

เมาส์ “ตอง” ร้ายนอกจอ เขม่น “แอนนี่” เหตุสื่อรุ่มก่อน

นางแบบนางร้าย “ตอง
ภัครมัย” โดนเมาส์กระหึ่ม ว่าเผลอร้ายนอกจอ เพราะไป เหวี่ยง วีน ใส่พีอาร์งานหนึ่ง ขณะที่ตนต้องไปร่วมงานกับ นักแสดงสาวรุ่นน้องอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” เหตุไม่พอใจที่สื่อรุมสัมภาษณ์อีกฝ่ายก่อน
แต่เจ้าตัวปฏิเสธ โดยกล่าวชี้แจงว่า“ตลกมากเลย
คนละเรื่องด้วย แล้วพี่ก็เอาไปพัวพันกับน้องเขา
จะพูดถึงเรื่อง แอนนี่ บรู๊ค ใช่ไหม คือ น้องกับตองเคยเล่นละครด้วยกัน อยู่ห้องแต่งตัวก็ทักทายกันปกติ น้องก็ไม่ได้หน้าตาน่ารังเกียจเลย ออกจะน่ารักขนาดนั้น
อย่าพยายามสร้าง ให้คนทะเลาะกันเลยนะพี่ ไม่ต้องสงสัยค่ะถามได้แค่ว่าไม่สัมภาษณ์ หน้าแบคดร็อปเพราะอะไรรู้เปล่าเพราะพวกพี่สัมภาษณ์หนูไปหมดแล้วไง แล้วจะลากตองไป ถ่ายรูปอีก โอเค ได้พี่อีกแป๊ปนึงนะ วันนั้นมีพี่นักข่าวเยอะถ้าจำได้ก็จะโดนดึงไปอยู่ข้างนี้ก็จะสัมภาษณ์ไปเยอะ แล้วอ่ะแล้วก็มีข้างล่างจะดึงไปอีกก็เลยบอกงั้นอีกแป๊ปนึงรอเดี๋ยวเราไป สัมภาษณ์ให้ตรงนู้น ถ้าพูดแบบนี้ ตองสง สารน้องอ่ะ แล้วก็สงสารตัวเองด้วย บางทีเราอาจจะเป็นเหยื่อโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจไงค่ะ แล้วน้องไม่ได้น่ารังเกียจ น้องน่ารักอ่ะเพราะฉะนั้นตองไม่ได้ทะเลาะกับใคร ไม่จำเป็นต้องทำอย่างนี้”

ไม่ได้ทะเลาะกันมีปัญหากัน ใช่มั้ย?

“แอนนี่ เขาก็เล่นละคร ถนนหัวใจ ด้วยกัน รู้จักกัน แล้วพีอาร์ก็แบบ เฮ้ยแล้วทำไมไม่คุย แล้วหลังจากวันนั้น เห็นข่าวแล้วก็ตกใจ เพื่ออะไร
มันไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ ไม่ได้ทำร้ายความรู้สึก ตอง แต่กลายว่าทำร้ายความรู้สึกของคนอื่น อย่างน้องเขาจะคิดยังไง ห่วงความรู้สึกเขานะ ตองไม่อยากให้เขารู้สึกแบบนั้น”

ได้ยินมาว่า ตอง ไม่พอใจ ที่นักข่าวสัมภาษณ์ แอนนี่ ก่อน?

“อ๋อ ไม่ใช่นะค่ะ วันนั้น ตอง บอกว่า ต้องรีบกลับ
ใครจะกล้าไม่พอใจ นักข่าว อยู่วงการนี้ใคร บื้อขนาดนั้น
เอาเป็นว่าวันนั้นตอง บอกว่า ตอง ต้องรีบกลับ เพราะมีงานต่อ สุดท้าย ตองก็ ไปงานนั้นไม่ทัน แต่ไม่มีใครไปทำข่าวนะ ว่าโดนว่าๆ ไร คือต้นเหตุคือไรแล้วปลายเหตุไม่ฟังก็ไม่ได้ แล้วคำว่าไม่พอใจนักข่าวเป็นไปไม่ได้คนที่พูดผิดมาก ผิดตั้งแต่คิดแล้วด้วย คือถ้าพี่ไม่ทำข่าวตอง
ตองอยู่วงการนี้ไม่ได้น่ะคะพี่ จริงๆ ตองหนีนักข่าวไม่ใช่นิสัยตองอยู่แล้วค่ะ”ขอขอบคุณที่มาจาก
ข่าวบันเทิง,เกมส์แต่งตัว,ดูทีวีช่อง7,หาเพื่อนคุยmsn,ฟังวิทยุออนไลน์

paenaja499Wed Nov 24 2010 16:34:28 GMT+0700 (ICT)