dreamland / ข่าวบันเทิง / “เมเปิ้ล”เปิดศึกเหวี่ยง”ออย”เหตุรุ่นพี่ใช้ตีนเขี่ย

“เมเปิ้ล”เปิดศึกเหวี่ยง”ออย”เหตุรุ่นพี่ใช้ตีนเขี่ย

คาใจ''เมเปิ้ล''ปรี๊ดแตก”ออย”  ใช้เท้าเขี่ยตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจกันแน่ เหตุเกิดที่งาน
อาบน้ำแสงจันทร์เพื่อเป็นสิริมงคล ที่สำนักอาจารย์เม้ง ขุนแผน ด้านดาราสาวรุ่นพี่”ออย”ก็รมณ์บ่จอยถูกดารารุ่นน้องมองด้วยหางตา
ยันไม่ได้เจตนาแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า
เมื่อบ่ายวันที่ 22 พย.
สำนักอาจารย์เม้ง ขุนแผน ซอยรามคำแหง 190
ได้จัดพิธีอาบน้ำแสงจันทร์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในวันลอยกระทงของทุกปีโดยมีดารานักแสดงเข้าร่วมพิธี จำนวนมากปีนี้พิเศษสุดๆเมื่อสองดาราสาวเซ็กซี่''เมเปิ้ล พัชชุดาญ์”ที่ไปกับน้องสาวร่วมด้วยพี่สาวประเภทสองคนสนิท
และ” ออย ศรุตา”ไปกับแม่

ระหว่างทำพิธีอยู่ดาราสาวทั้งสองได้นั่งพับเพียบข้างๆกัน
แต่ด้วยพิธีอันยาวนานจึงทำให้”ออย”เมื่อยล้าจึงเปลี่ยนท่านั่ง แต่พอขยับไปก็ไปโดนเอาตัว”เมเปิ้ล”
สร้างความไม่พอใจให้”เปเปิ้ล”อย่างมากแต่ไม่ได้ต่อว่าอะไรได้เพียงแต่ใช้หางตามองเท่านั้น

พอเสร็จพิธีทั้งสองก็แสดงความไม่พอใจส่งผ่านใบหน้าของกันและกัน ด้าน”ออย”ก็ได้บอกกล่าวเรื่องนี้กันแม่และพี่สาวประเภมสองคนสนนิท”เม เปิ้ล”ว่าตอนเปลี่ยนท่านั่งขยับเท้าไปโดน”เมเปิ้ล”เขาเลยมองเราด้วยหางตา พร้อมกับกล่าวกับแม่ว่า ''แรงว่ะ''
พี่สาวประเภทสองจึงเดินไปไถ่ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่าทำไม”ออย”เขาถึงได้บอก ว่า”แรงว่ะ” แต่”เมเปิ้ล”ไม่ได้มีอาการสะทกสะท้านใดใดบอกแค่ว่า''ก็เหวี่ยงมาก็จะเหวี่ยง กลับ''

อย่างไรก็ตามเราจึงสัมภาษณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจาก”เมเปิ้ล”
''พี่เขาเอาขามาโดนตั้งหลายครั้ง เหมือนเค้าแกล้งเลยหนูได้ยินว่าพี่ออยคุยกับแม่ว่าหนูแรง หนูไม่ได้แรงนะ หนูแค่หันไปมองเฉยๆหนูไม่อยากคิดมากเรื่องนี้นะ หนูไม่อยากให้เป็นเรื่องอะไรเลยแต่การกระทำมันทำให้คิด แต่ถ้าเค้าเหวี่ยงใส่หนู หนูก็จะเหวี่ยงกลับนะหนูไม่อยากให้เป็นเรื่องนะ เพราะหนูใจร้อน ที่ผ่านกับเค้า (ออย)ก็ไม่ได้สนิทอะไรกัน แค่เคยเล่นหนังด้วยกัน''

ขณะที่”ออย”ก็ออกมาพูดว่า''ก็พลาดไปโดนเขาหลายครั้งจริง ออยก็ไม่ได้ขอโทษอะไร เพราะคนมันเยอะเบียดจริงๆแล้วเขาก็หันมามองด้วยสายตา แบบแรงๆ ออยเองก็ติดใจเหมือนกันว่าทำไมเขาถึงได้มองด้วยสายตาแบบไม่เป็นมิตร ไม่เกียรติกันขนาดนี้ ทั้งๆที่เขาเป็นรุ่นน้อง และออยเป็นรุ่นพี่เขา ถามว่าออยจะไปแกล้งเขาทำไมออยก็ให้แม่ไปคุยกับเจ๊ที่สนิทของเขานะ โดยออยไม่ได้ไปเคลียร์อะไรกลัวเป็นเรื่อง ในพิธีคนก็เยอะแยะ จากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกลับบ้านซึ่งออยก็ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเขาด้วยนะว่า แรงว่ะเขาก็โพสต์กลับมาเหมือนกันนะว่า เหวี่ยงมาก็จะเหวี่ยงกลับซึ่งออยก็ไม่รู้จะต้องไปเคลียร์อะไรกับเขา เพราะเขาเป็นรุ่นน้องออยเป็นรุ่นพี่'' ดาราสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงที่มีอารมณ์
           งานนี้ไม่รู้ใครผิดใครถูกถ้าเป็นคุณมีคนเอาเท้ามาสกิดแล้วไม่ขอโทษคุณจะ ทำยังไงหรือด้วยความที่เป็นรุ่นพี่หยิ่งในศักดิ็ศรีเลยไม่ขอโทษใครคุณคิดยัง ไงกับเรื่องนี้


ขอขอบคุณที่มาจาก
ข่าวบันเทิง,เกมส์แต่งตัว,ดูทีวีช่อง7,หาเพื่อนคุยmsn,ฟังวิทยุออนไลน์

paenaja499Wed Nov 24 2010 16:34:49 GMT+0700 (ICT)