dreamland / ข่าวบันเทิง / เลิกจริงหรือโปรโมต? “เป้ย” น้ำตาร่วงประกาศรักล่ม “อาร์ เดอะสตาร์” เหตุฝ่ายชายติด

เลิกจริงหรือโปรโมต? “เป้ย” น้ำตาร่วงประกาศรักล่ม “อาร์ เดอะสตาร์” เหตุฝ่ายชายติด

เลิกจริงหรือโปรโมต? “เป้ย” น้ำตาร่วงประกาศรักล่ม “อาร์ เดอะสตาร์” เหตุฝ่ายชายติด

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=e57ae36e379dbbbdcbc4082a8b023a25][img]http://image.ohozaa.com/i2/1948890.gif[/img][/url]

“เป้ย” สุดจะยื้อ ปาดน้ำตาประกาศเลิกแฟนหนุ่ม “อาร์ เดอะสตาร์” ได้วันเดียวเรียบร้อยแล้ว สาเหตุเพราะตนงอนและหึงหวงฝ่ายชายที่ติดแชตบีบี จนมีปากมีเสียงทะเลาะถี่และเลิกรากันในที่สุด งานนี้ต้องจับตาดูเป็นเรื่องจริง หรือเข้าข่ายสตรอว์เบอร์รี่เรียกพี่ สร้างกระแสโปรโมตหนังกันแน่
       
       อุตส่าห์จูงมือฝ่าวิกฤตคำทำนายของหมอดูคอนเฟิร์มว่า รักจะล่มไปไม่รอดมาแล้วแท้ๆ แต่สุดท้ายคู่รักสุดสวีท “เป้ย ปานวาด เหมมณี” กับนักร้องหนุ่ม “อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง” ก็รักมาถึงทางตัน ต้องโบกมือบ๊ายบาย แยกกันเดินทางใครทางมันซะแล้ว
       
       ทั้งนี้ที่ผ่านมาแม้ทั้งคู่จะมีกระแสข่าวทะเลาะเบาะแว้ง มีปากมีเสียงพ่อแง่แม่งอนออกมาตลอด แต่ทั้ง “เป้ย” และ “อาร์” ก็ช่วยกันฝ่าฟันมรสุมข่าวฉาว พร้อมพิสูจน์รักแท้ให้ทุกคนเห็นว่า ไม่มีทางที่มือที่สามจะเข้ามาแทรกกลางได้ง่ายๆ โดยโชว์ความหวานเรี่ยราดควงกันออกงาน หรือตามไปเฝ้าเป็นเงาของกันและกันแบบถี่ยิบ ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งจะควงกันไปเติมความหวานที่ฮ่องกง แถมฝ่ายชายยังใจดีช่วยออกเงินให้แฟนสาวได้ช็อปปิ้งอย่างสบายใจเฉิบอีก
       
       แต่เห็นรักกันดีๆ ไม่มีวี่แววจะล่มแบบนี้ จู่ๆรักที่เคยหวานกลับเปลี่ยนเป็นขมซะดื้อๆ เมื่อสาวเป้ยได้มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “มหาลัยสยองขวัญ” รอบสื่อมวลชน ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์วานนี้ (20 ต.ค.) โดยขณะที่นั่งพูดคุยให้สัมภาษณ์อยู่บนเวที เจ้าตัวก็ยังดูยิ้มแย้มแจ่มใสดี แต่พอลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังงานเลิก สังเกตได้ว่างานนี้ไม่เห็นแม้แต่เงาของหวานใจอย่าง “อาร์” หอบดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเหมือนเช่นทุกครั้ง
       
       พอผู้สื่อข่าวสอบถามสาว “เป้ย” ว่าทำไมแฟนหนุ่มไม่มา เจ้าตัวก็เริ่มน้ำตาคลอเบ้า ตอบคำถามเพียงสั้นๆว่า ไม่ทราบฝ่ายชายไปไหน ไม่รู้ติดงานหรือเปล่า แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ก็แค่เมื่อวานตนได้บอกเลิกฝ่ายชาย ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทำอะไรต่อไป พอพูดเสร็จเป้ยก็หันหลังเดิน แหวกกลุ่มผู้สื่อข่าวออกไปทันที และก็ปฏิเสธไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก แม้ว่าจะถูกนักข่าวพยายามตามตื้อขอสัมภาษณ์ต่อหลายครั้งก็ตาม
       
       ต่อมาภายหลังสาวเป้ยได้เข้าไปนั่งพูดคุยแบบส่วนตัว กับนักข่าวสาวจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง โดยเผยถึงสาเหตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์กับหนุ่ม “อาร์” ว่า เป็นเพราะพักหลังฝ่ายชายติดการแชตบีบี (Black Berry) มากถึงขั้นไม่สนใจตนเหมือนก่อน ทำให้เกิดความสงสัยกำลังถูกนอกใจ แฟนหนุ่มอาจแอบติดสาวในบีบี  และด้วยความหึงหวงจึงไปสอบถาม จากนั้นก็เกิดมีปากเสียงกันขึ้น ยิ่งนานวันก็ยิ่งรุนแรงเลยตัดสินใจบอกเลิกรากัน โดยตลอดเวลาที่เล่าเรื่อง ให้นักข่าวสาวฟังนั้น เป้ยมีน้ำตาคลอเบ้าและเอามือปาดน้ำตาอยู่ตลอดเวลา
       
       อย่างไรก็ตามการเลิกราของ “เป้ย-อาร์” ในครั้งนี้ ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย หลายคนได้ตั้งข้อสังเกตกันว่า อาจเป็นการหยุดรักพักชั่วคราว เหมือนที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง เนื่องจากเป้ยเป็นคนขี้งอนมาก และชอบชวนแฟนหนุ่มทะเลาะ บางกระแสก็บอกว่างานนี้อาจมีสิทธิ์เข้าข่ายสร้างกระแสโปรโมตหนัง เนื่องจากจู่ๆเจ้าตัวก็ลุกขึ้นประกาศโป้งเดียวให้ทุกคนรับทราบ ขณะอยู่ในช่วงโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง “มหาลัยสยองขวัญ” ที่แสดงนำอยู่พอดิบพอดี อะไรมันจะดูบังเอิญ และช่างได้เวลาพอเหมาะพอเจาะซะเหลือเกิน

adminWed Oct 21 2009 10:04:45 GMT+0700 (ICT)