dreamland / ข่าวบันเทิง / "พลอย" ยั่ว "เพ้นท์" ใส่แหวนที่ "โดม" ให้ควงคู่ออกงานหวานหยด

"พลอย" ยั่ว "เพ้นท์" ใส่แหวนที่ "โดม" ให้ควงคู่ออกงานหวานหยด

"พลอย" ยั่ว "เพ้นท์" ใส่แหวนที่ "โดม" ให้ควงคู่ออกงานหวานหยด
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=ff676a5616d48412390a0922399a7483][img]http://image.ohozaa.com/it/552000013580202.jpeg[/img][/url]

“โดม-พลอย” ควงกันรับทรัพย์ โชว์หวานทั้งจับมือทั้งประคอง รำลึกถึงความหลังครั้งเก่า ฝ่ายหญิงทำเซอร์ไพร์สใส่แหวนแทนใจที่นักร้องหนุ่มเคยให้ ก่อนเผยได้อัพค่าตัวสูงขึ้นถึง 6 หลัก ด้าน “โดม” หยอดถึง “พลอย” เป็นแค่อดีต ก็ยังหวานกันได้ มั่นแฟนใหม่ไม่มีหึง เพราะเคลียร์บอกก่อนแล้ว
       
       เคยแต่ไปป๊ะหน้ากันโดยบังเอิญ แล้วยินดีให้ถ่ายรูปคู่และสัมภาษณ์พร้อมกัน หลังเลิกรากันมาได้พักใหญ่ แต่ล่าสุดอดีตคู่รักหนุ่มหล่อสาวสวย “โดม ปกรณ์ ลัม” และ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ได้กลับมาควงกัน ออกงานรับทรัพย์คู่กันเป็นครั้งแรกในงาน Kitchen Festival' 09 เทศกาลเพื่อคนรักครัว ที่จัดขึ้น ณ บุญถาวร สาขารัชดาภิเษก โดยงานนี้แม้จะเป็นแค่คนเคยรัก แต่ “โดม-พลอย” ได้โชว์ความสวีทอย่างกับเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายช่วยจับมือนางเอกสาว ขณะเดินก้าวลงจากบันได ซ้ำ “พลอย” ยังทำเซอร์ไพร์ส งัดแหวนที่นักร้องหนุ่มเคยให้แทนใจสมัยรักยังหวาน มาใส่โชว์ออกงานนี้โดยเฉพาะอีก เอ...ก็ไม่รู้ทำไป เพราะตั้งใจจะยั่วแฟนใหม่ของนักร้องหนุ่มหรือเปล่า
       
       พลอย : “ก็เอาแหวนมาใส่เพราะเขาให้ไว้ เราก็เออใส่ให้เขารู้ว่า เราก็ใส่มางานบ้างนะ ใส่แหวนมาเฉพาะงานนี้ เดี๋ยวกลับบ้านก็ถอดแล้ว”
       
       โดม : “กลับบ้านโยนทิ้ง (หัวเราะ) ผมก็รู้สึกดีใจครับ เมื่อกี้เขาก็ถามเรา ก็รู้สึกดีน่ารักดี”
       
       พลอย : “วันนี้รับงานคู่กันก็สนุกดีค่ะ พี่โดมจะถามตลอดว่าไหวมั้ย คือตอนแรกเลยที่เขาติดต่อมาทางพลอย และเขาก็อยากได้ผู้ชายด้วย พลอยก็ถามว่าใครแล้วสายก็ตัดไป จากนั้นเขาก็โทรกลับมาว่า ถ้าเป็นพลอยกับพี่โดม พลอยจะสะดวกไหม พลอยก็บอกว่าสะดวกค่ะ ก็คุยกับพี่โดมเลยละกัน”
       
       โดม : “หลังจากที่เขาติดต่อพลอยไป เขาก็มาติดต่อโดม โดยตอนแรกเขายังไม่บอกว่าจะมาเจอกัน พอตอนหลังเขาก็มาบอกว่าถ้ามีน้องพลอยจะเป็นไรมั้ย ผมก็บอกว่าไม่มีปัญหา แต่พลอยรู้หรือยัง ผมก็เลยโทรไปหาพลอยถามว่า รู้เรื่องหรือยังว่างานนี้มีพี่ด้วย เขาก็บอกว่าทราบแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นเราสองคนก็ได้คุยกันเรื่อยๆ ได้คุยกันบ่อยๆอยู่แล้ว แต่เจอกันครั้งสุดท้ายน่าจะเป็นการไปกินเลี้ยงกันหลังจากงานของไทยรัฐ”
       
       รับออกงานแพ็คคู่อัพค่าตัวสูงขึ้นถึง 6 หลัก เพราะเป็นคู่ไม่ธรรมดา ไม่ใช่คู่รักกันในปัจจุบัน
       
       พลอย : “เรื่องราคาไม่เท่ากันค่ะ ต่างคนต่างมีเรตต่างกัน เหมือนกับว่าถ้าเป็นคู่ก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง ก็ต้องมากขึ้นกว่าเรตคนเดียวอยู่แล้ว แถมยังเป็นเรตคู่ที่ไม่ได้คบกันด้วย คู่เราไม่ธรรมดาด้วยก็ต้องนิดหนึ่ง ก็ต้องดูด้วยว่ามีใครสนใจมั้ย ก็ถึงหกหลักแน่นอนถ้ามีคนจ้างนะ”
       
       โดม : “แพ็คคู่ราคาก็ต้องเพิ่มมากขึ้นครับ เรื่องรับงานคู่ผมได้อยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ก็เห็นคุณหมอเขาก็เริ่มออกโรงแล้วนะตอนนี้ ก็ขอบคุณครับ ใครจะมองว่าเราหวังรับทรัพย์คู่กัน ตรงนี้ผมไม่กลัว เพราะเราไม่ใช่หวานเฟค…เลี่ยน มันเป็นเรื่องของการที่เดินแล้วจะสะดุดจับมือกันบ้าง มันเป็นเรื่องของการดูแลกันมากกว่า ถามจริงๆไม่ใช่โดมคนเดียว ทุกคนก็รู้ว่าเขาคือแฟนเก่าผม เพราะฉะนั้นความรู้สึกดีๆ ให้เขา มันมากกว่าแค่เพื่อนผู้หญิงที่ผมรู้จักอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ณ วันนี้เราเลือกที่จะถอยออกมาคนละก้าว แต่การดูแลการที่มีความรู้สึกดีๆกัน ยังเหมือนเดิมไม่ใช่ปัญหาเลย”
       
       พลอย : “พลอยว่าเรื่องตรงนี้มันเสแสร้งไม่ได้ แล้วพลอยกับพี่โดมเองเป็นคนที่ชัดเจนตลอด แต่ว่าคนจะมองไปในทางที่ไม่ดี เราก็คงจะห้ามอะไรเขาไม่ได้”
       
       นักร้อง หนุ่มลั่นไม่หวั่นแฟนสาว “น้องเพ้นท์” เข้าใจผิด เพราะเคลียร์บอกก่อนแล้ว ส่วนกับพลอยถึงจะเป็นแค่อดีต ก็ยังสวีทหวานกันได้อยู่
       
       โดม : “ถามว่ากลัวน้องเพ้นท์เข้าใจผิดไหม อืม...ไม่กลัวครับ”
       
       พลอย : “เดี๋ยวงานเข้า” (หัวเราะ)
       
       โดม : “ไม่ครับ เพราะพลอยเขาก็ให้เกียรติ รวมถึงตัวเพ้นท์เองก็ให้เกียรติผมตลอด คือเขาไม่เคยยุ่งเรื่องงานผม พลอยก็ไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวผม เหมือนกับที่ผมไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวพลอย คือตรงนี้เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน ซึ่งเพ้นท์ทราบอยู่แล้วครับว่า จะมาร่วมงานกับพลอยในวันนี้ เขาก็ไม่ว่าอะไรก็ปกติ”
       
       พลอย : “(ทำท่ามุดหลบ) ถามอย่างนี้ทำตัวไม่ถูก"(หัวเราะ)
       
       โดม : “ก็อย่างที่เราบอกไปครับว่า คู่เราไม่เหมือนคู่อื่นตรงที่ คู่เราถึงแม้เลิกกันแล้วยังหวานกันได้ ยังคุยกันได้ตรงนี้แหละครับ (หัวเราะ) ที่บอกว่าหวานมันไม่ใช่ความรู้สึก......ช่วยบอกหน่อยสิ (หันไปหาพลอย)”
       
       พลอย : “เราก็ยังหวานกันได้ ถามว่าเขินไหม จริงๆ ก็มีเขินบ้าง เพราะเราสองคนก็ถอยกันมาหน่อยนึง ถ้าตั้งแต่จุดแรกเลยกับพี่โดม เราเคยเป็นเพื่อนกัน และก็มาคบกันในฐานะคนรัก ตอนนี้เราก็เหมือนกับว่าถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน ถามว่าความรักยังมีให้กันเหมือนเดิมมั้ย ก็ยังมีให้เหมือนเดิม แต่ว่าในฐานะเพื่อน ที่มีคนเชียร์ให้รีเทิร์นกัน ก็ถ้ามีคนเชียร์อยู่ก็ดีใจ ดีใจที่ทุกคนให้กำลังใจ แต่เรามองว่าตอนนี้เป็นเพื่อน เราก็ยังรักกันเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนสถานะจากคำว่าแฟนมาเป็นเพื่อนกันเท่านั้น”
       
       โดม : “คือทั้งพลอยและเพ้นท์ไม่ได้ยุ่งอะไรกับตรงนี้ผมเลย เขามองว่าตรงนี้เป็นงานๆนึง ก็ถือว่าโชคดี ถ้าเกิดเจอบางคนที่เขามองไม่ออก ซึ่งก็มีสิทธิ์ที่จะเป็นได้นะครับ เอ้า!แฟนเก่านี่ อะไรยังไง แต่นี่คือทุกคนเข้าใจหมด ดังนั้นคงไม่ต้องเคลียร์อะไร (ถอนหายใจเฮือกใหญ่) คือถ้าถามว่าจะเจอตามงานบ่อยๆมั้ย ผมว่าจริงๆแล้วเขาคงไม่จ้างเราบ่อยๆ หรอกมั้ง ถ้ามีพลอยเอาไหม (หันถามพลอย)”
       
       พลอย : “ถ้ามีก็จัดไปค่ะพี่โดม” (หัวเราะ)
       
       “โดม” ขำ หลังถูกถามถึงข่าวลือโดนแฟนสาวทำเสน่ห์ใส่ จึงทั้งรักและหลง ทั้งที่ฝ่ายหญิงไม่ใช่คนหน้าตาสะสวยอะไร
       
       โดม : “มันไปกันใหญ่แล้วครับ (หัวเราะ) ก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก ผมยืนยันว่าไม่มีใครมาทำเสน่ห์อะไรแน่นอน มันอยู่ที่ใจครับ คือเรื่องแบบนี้ก็อาจจะมีนะ ก็ถือว่าเป็นวิชาหนึ่งเหมือนวิชาอื่นๆ ซึ่งเขาก็ต้องมีของปลอมบ้าง หลอกลวงโดนจับได้บ้าง แต่ผมว่าของจริงมันก็คงต้องมีอยู่แหละ ถามว่าเชื่อไหมก็ไม่อยากฟันธงครับเรื่องแบบนี้”[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=4c220d4f85d9d6fb8713e9398290c7b1][img]http://image.ohozaa.com/ir/552000013580202.jpeg[/img][/url]
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=9139de3bdcd15c98151d49ac3c019e1b][img]http://image.ohozaa.com/iu/552000013580203.jpeg[/img][/url]

adminWed Oct 21 2009 10:08:04 GMT+0700 (ICT)