dreamland / ข่าวบันเทิง / “ฮาร์เวิร์ด” โร่เคลียร์ “นุ๊ก” บอกที่ไม่จีบเพราะฝ่ายหญิงเคย แต่งงานแล้ว

“ฮาร์เวิร์ด” โร่เคลียร์ “นุ๊ก” บอกที่ไม่จีบเพราะฝ่ายหญิงเคย แต่งงานแล้ว

“ฮาร์เวิร์ด” โร่เคลียร์ “นุ๊ก” หลังถูกเหน็บมาเกาะดัง บอกที่ไม่จีบเพราะฝ่ายหญิงเคยแต่งงานแล้ว
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=3ad9df26f5943e4eb2ecafa868e4b399][img]http://image.ohozaa.com/i5/552000013580203.jpeg[/img][/url]

“ฮาร์เวิร์ด” ยันไม่ได้เกาะกระแส “นุ๊ก” ดันตัวเองดังก่อนออกเทป บอกไม่ภูมิใจที่ตกเป็นข่าว รับโทรเคลียร์ม่ายสาว เพราะหวั่นคนเข้าใจผิดไปกันใหญ่ พลิกลิ้นบอกเหตุไม่จีบฝ่ายหญิง ไม่เกี่ยวเรื่องอายุ แต่เป็นเพราะเคยแต่งงานแล้ว เลยเบรกสัมพันธ์ไว้แค่พี่น้อง
       
       นึกว่าจะมีข่าวดีให้ได้ลุ้นกันซะแล้ว สำหรับความรักต่างวัยของม่ายสาวอดีตลูกหม้ออาร์เอส “นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา” กับหนุ่มรุ่นน้องอดีตนักร้องวง “ไจแอ้นท์” “ฮาร์เวิร์ด หวัง” ที่ หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ทั้งคู่กำลังปิ๊งรักกัน ทั้งที่ฝ่ายหญิงเพิ่งหย่าขาดจากสามีมาหมาดๆ แต่สุดท้ายก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือ เมื่อหนุ่มฮาร์เวิร์ดออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่พี่น้อง และไม่ชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า ทำเอาสาวนุ๊กถึงกับหน้าแตกหมอไม่รับเย็บ เนื่องจากเคยให้สัมภาษณ์แทงกั๊กมาก่อนว่า ฝ่ายชายมาจีบตนจริงๆ จากนั้นจึงรีบกลับลำสวนกลับ นักร้องรุ่นน้องกำลังมีผลงานเพลงชุดใหม่ เลยต้องการมาเกาะกระแสตนเพื่อกลับมาดังอีกครั้ง
       
       ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามความรู้สึกของหนุ่มฮาร์เวิร์ด ที่ถูกม่ายสาวพูดเหน็บแนมกลับมาเช่นนี้ เจ้าตัวออกอาการเซ็งที่คนยังจับจ้องประเด็นนี้กันไม่เลิก
       
       “เรื่องที่พี่นุ๊กบอกว่า ผมพยายามจะมีอะไรกับเขา เพื่อเอากระแสตรงนี้มาทำให้ตัวเองดัง จริงๆมันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย ตอนที่เคยคุยกันก็ไม่เคยคิดเป็นอย่างนั้น ผมกลัวด้วยซ้ำว่าข่าวจะมาแย่งงานของผม เพราะทุกครั้งที่ให้สัมภาษณ์ ทุกคนก็จะถามกันแต่เรื่องนี้ที่มันเป็นอดีต มันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ซึ่งตอนนั้นเราเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเฉยๆ ดังนั้นผมไม่ได้เอาความสัมพันธ์ของเขามาใช้เพื่องาน เพราะกลัวอยู่เหมือนกัน ทุกครั้งนักข่าวก็จะถามแต่เรื่องของพี่นุ๊กตลอด ไม่มีใครถามผมถึงเรื่องานเลย ผมก็เครียดๆอยู่เหมือนกัน”
       
       “ผมก็ให้เกียรติพี่เขาเต็มที่ เขาอาจจะไม่พอใจอะไรที่ผมพูดออกไป ซึ่งตรงนั้นผมไม่ได้ซีเรียสมากมาย ผมก็เข้าไปคุยเล่นกับพี่เขาจริงๆเหมือนพี่สาวมากกว่า แต่เขาอาจจะหาว่าเราแอบจีบกัน เพราะเราไม่ได้เจอกันมาเป็น 10 ปี ก็เข้าไปคุยทักว่าเป็นไงบ้าง เพราะเมื่อก่อนที่ผมเข้าวงการตอนแรกเลย ผมไปถ่ายมิวสิควิดีโอให้พี่นุ๊กมาก่อน ที่จะทำอัลบั้ม ไจแอ้นท์ เราก็รู้จักกันมาตั้งแต่นั้น ยืนยันได้ว่าผมไม่ได้ไปจีบเขา แล้วที่ปฎิเสธความสัมพันธ์ของพี่นุ๊กเรื่องอายุ มันไม่สำคัญเลยครับ แต่การที่เขามีคอบครัวแล้ว ผมก็นับถือพี่เขาเป็นพี่สาวดีกว่า ก็จะอวยพรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพี่เขา”
       
       เผย โทรเคลียร์กับม่ายสาวแล้ว เพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลายไปกันใหญ่ รับข่าวมีส่วนช่วยผลักดันทำให้เป็นที่รู้จักอีกครั้ง แต่ไม่ภูมิใจเลยที่คนคิดกันแบบนี้
       
       “หลังจากมีข่าวออกมาก็มีโทรเคลียร์กัน ก็คุยกับพี่เขาว่าเราจะคุยกันยังไงดี เราจะตกลงกันยังไงดี เพราะข่าวมันออกไปแล้ว เดี๋ยวคนจะงงว่าเราทำไมพูดไม่เหมือนกัน คือจริงๆก็ไม่มีอะไรกัน เหมือนเพื่อนๆกันมากกว่า ก็มีการตกลงกันว่าขอไม่พูดอะไรมากมาย เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิด กับข่าวไปมากกว่านี้ ตัวผมไม่ได้รู้สึกกดดันกับเรื่องนี้นะ แต่ถ้ามากไปก็อาจจะเครียดหน่อย ซึ่งเท่าที่คุยกันพี่เขาก็ไม่ได้มีอาการไม่พอใจอะไรที่ผมตอบไปแบบนั้น”
       
       “ข่าวก็จะมีผลกระทบกับตัวผม อย่างเวลาไปออกงานไหน ก็จะมีคนมาถามถึงแต่เรื่องของพี่นุ๊ก เลยเหมือนกับว่าผมใช้ความดังของพี่เขาเพื่อมาดันตัวเอง แต่จริงๆแล้วผมไม่ได้มีความคิดอย่างนั้นเลย เพราะตอนนี้ผมเองก็ทำเพลงอยู่กับไอมิวสิคด้วย แต่ก็ยอมรับว่าข่าวอาจจะมีส่วนช่วย ทำให้เรากลับมาเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ผมไม่ค่อยภูมิใจกับส่วนตรงนี้เท่าไหร่ รู้สึกเสียใจมากกว่าที่คนคิดกันแบบนั้น”
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=9a3e5b0722cef2bd28e64ff2f446dcfa][img]http://image.ohozaa.com/ih/552000013519003.jpeg[/img][/url]

adminWed Oct 21 2009 10:11:11 GMT+0700 (ICT)