dreamland / ข่าวบันเทิง / 'นุ้ย' รับ 'เชาเชา' ห่วงมีข่าวกิ๊ก 'วี'

'นุ้ย' รับ 'เชาเชา' ห่วงมีข่าวกิ๊ก 'วี'

นุ้ย" ขอบคุณ "เชาเชา" เป็นห่วง มีข่าวกับ "วี" ลุ้นรีเทิร์น หากฝ่ายชายยังเชื่อใจพร้อมโต้ข่าวกิ๊ก วี ปัดเป็นสาวในสต๊อก ลั่น เพื่อนกัน โนเกาเหลา
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=f76d48f8a2ff191745fd5ce8348054fd][img]http://image.ohozaa.com/iu/1948450].jpg[/img][/url]
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=bd53815a8be3d81f733c178cc35ef445][img]http://image.ohozaa.com/i3/1948451].jpg[/img][/url]

 
แม้ ว่าเลิกรากันไป แต่ถึงอย่างไรอดีตคนเคยรู้ใจ ดีเจ."เชาเชา เชาวลิต ศรีมั่นคง" ยังอยู่ห่างๆ ยังห่วงๆ สาว "นุ้ย เกศริน" เมื่อต้องมีข่าวผัวพันกับหนุ่มคาสโนว่า "วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" จนฝ่ายชายหันกับมาเป็นห่วงเป็นใย ไม่รู้ว่าความรักจะหวนกลับมาตายรัง สาวนุ้ยจะยอมใจอ่อนกับไปคืนดี งานนี้เจ้าตัวก็เผยมาว่า  "ก็ฝากขอบคุณพี่เชาที่เขาเป็นห่วง จริงๆ นุ้ยรู้ว่าพี่เชายังรักนุ้ยนะ แต่ว่าความรักอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีความเชื่อใจวางใจ มันมีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว รวมไปทั้งเรื่องพี่ ต๊อด ด้วยที่มันไม่ได้มีอะไร ถ้าไม่เชื่อใจกันมันก็อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่ดี นุ้ยก็ยังคุยกับเขาได้ อย่างที่นุ้ยบอกว่านุ้ยเป็นเพื่อนได้หมด โอเคนะที่เขายังรักเรา แต่เขาอาจจะมองเราผิด เขาคงหวงมั้ง นุ้ยก็เป็นห่วงพี่เชานะ ถ้าเขายังคิดจะผูกพันกับนุ้ย นุ้ยก็โอเคนะ"  วีก็เคยมีข่าวกับรัน "นุ้ยก็รู้ ตอนที่น้องรันมีข่าวกับพี่วี ก็เคยเป็นห่วงรันเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะได้คุยกับพี่วี ถึงแม้ว่าจะเจอกันบ่อยมาก แต่ช่วงหลังมาคุยกันทางบีบี พอได้คุยกับรู้ว่าเขาเป็นคนดีคนหนึ่ง เพียงเขาได้เลือก สาวๆ เข้าหาเขาเยอะ แต่เราจะเป็นสาวของเขาหรือไม่เป็น มันอยู่ที่ตัวเรา ตอนนี้รันก็เป็นห่วง"    ถึงกับเซ็ง  เมื่อสาวเซ็กซี่ 2 สาว "นุ้ย เกศริน"  กับ "เอ็มมี่ เดอะกิ๊ก" ต้องมาประจันหน้ากันออกงาน เคลียร์ข่าวเกาเหลากัน   หลังจากถูกมองว่าเป็นผู้หญิงในสต๊อกของพระเอกผิวเข้ม "วี  วีรภาพ  สุภาพไพบูลย์" คาสโนว่าตัวพ่อ  งานนี้คงไร้ปัญหา  เมื่อสองสาวยืนยันเสียงแข็งว่า ไม่ใช่กิ๊กของ หนุ่มวี และไม่สนใจข่าวลือว่า เป็นคู่เกาเหลา คู่ใหม่  เอ็มมี่  : ไม่มีนะ ก็ทราบก่อนอยู่แล้ว ว่าจะมีงานมาเจอกันค่ะ แต่มันก็ไม่ได้อะไร มันเป็นงานปกติ เราก็ไม่ได้มีอะไรกันอยู่แล้ว"  นุ้ย    :  ไม่มีอะไรค่ะ จริงๆ งานนี้ ก็เป็นงานแรกที่เจอน้อง นุ้ยก็ไม่แน่ใจ แต่ได้ยินมาว่าจะมีน้องมาร่วมงานด้วย ก็รับงานได้"  ได้คุยถึงเรื่องพี่วีบ้างมั๊ย  นุ้ย : ไม่มีอะไรค่ะ แค่เรายิ้มๆให้กัน แล้วก็ถามว่า พี่เขารู้หรือเปล่าแค่นี้เอง เราจะคุยเรื่อง บีบี ไม่คุยเรื่องพี่วีเลย  เราก็ทักทายปกติ  ดีใจด้วย ที่ได้เจอน้องเขาครั้งแรก จะได้รู้จักกันไปเลย  เอ็มมี่  : ไม่มีที่ต้องเคลียร์กัน  เราก็คุยเรื่องทั่วไปมากกว่า  รู้สึกอย่างไร ที่หลายคนมองว่ากลายเป็นผู้หญิงของ พี่วี  นุ้ย    :  เซ็งนะคะ จริงๆแล้ว คนในวงการเป็นเพื่อนกันได้หมด  แต่อาจจะเป็นเพราะ วีรภาพ ไปเดินกับใคร ก็เป็นข่าว   แต่เราก็ไม่ได้มีอะไร  เราเป็นเพื่อนกันได้ แล้วรู้สึกว่าถ้าคนรอบข้างมองอย่างโน้นอย่างนี้ แล้วเราต้องตัดเพื่อน เราต้องเสียเพื่อน  ไปคนนึง นุ้ยว่ามันไม่เวิร์ก  เอ็มมี่ : อย่างที่บอกไป คือเราเป็นพี่น้อง เหมือนทำงานในวงการบันเทิง บางทีเราก็เจอกัน หรือไปในที่เที่ยว ที่มันก็ต้องเจอกันอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ แต่ว่าไม่ได้มีอะไรกัน เราก็ไม่ได้ไปบ่อยนะ อย่างล่าสุด ไม่ได้เจอกันนานมาก ก็ไปเจอกันที่สยามแป๊บนึง ไปกันหลายคนด้วย    เปิดใจให้ "วีรภาพ" กันมั้ย    เอ็มมี่   :  เป็นพี่น้องกันแบบนี้ดีกว่า เพราะทำงานด้วยกัน เดี๋ยวมีปัญหาอะไรแล้วจะมองหน้ากันไม่ติด อยู่แบบนี้ดีแล้วค่ะ  นุ้ย : ของนุ้ยก็คงไม่เปิดใจให้ใครเลยดีกว่า เพราะเดี๋ยวช่วงที่ไปขี่ม้าในหนังนเรศวร ขี้เกียจต้องมาตามโน่นนี่นั่น เพราะเดี๋ยวก็ทิ้งชีวิตเมืองกรุง ไปอยู่กาญจนบุรีแล้ว ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำค่ะ ไม่เกี่ยวกับฉายา

weerayuth.sWed Oct 21 2009 22:01:55 GMT+0700 (ICT)