dreamland / ข่าวบันเทิง / พ่อ "ลินซี่ย์ โลฮาน" เผยอยากลักพาตัวลูกสาว

พ่อ "ลินซี่ย์ โลฮาน" เผยอยากลักพาตัวลูกสาว

พ่อ "ลินซี่ย์ โลฮาน" เผยอยากลักพาตัวลูกสาว
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=2ac51dbeb64d985a5efb60f77e9961cd][img]http://image.ohozaa.com/iw/552000013579101.jpeg[/img][/url]
[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=64bbe2a3d31d9763e68e392d7a4abea9][img]http://image.ohozaa.com/ib/552000013579102.jpeg[/img][/url]

เรื่องวุ่นๆ ในครอบครัว "โลฮาน" ยังคงไม่จบลงง่ายๆ ในการตอบโต้กันครั้งล่าสุด ผู้พ่อ "ไมเคิล" ออกมาแสดงความต้องการที่จะลักพาตัวลูกสาว เพราะคิดว่านี่เป็นทางที่จะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ ได้ ขณะที่ “ลินซี่ย์ โลฮาน” ก็เริ่มจะหมดความอดทนกับบิดาบังเกิดเกล้าที่ออกมาพูดต่อสื่อไม่หยุด และกำลังตัดสินใจใช้มาตรการทางกฎหมายเพื่อไม่ให้พ่อมายุ่งกับเธออีก
       
       ในช่วงหลังๆ มานี้ ไมเคิล โลฮาน คุณพ่อของดาราสาวชื่อดัง ลินซี่ย์ โลฮาน ออกมาแสดงความเป็นห่วงในตัวลูกสาวอยู่บ่อยครั้งผ่านสื่อ รวมถึงแสดงความอึดอัดที่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรลูกสาวคนนี้ได้
       
       จนล่าสุดเขาออกมาเผยว่า ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะลักพาตัวเธอไปให้พ้นจากสิ่งแวดล้อมแย่ๆ เหล่านี้ "ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากจะใช้วิธีดั่งเดิม ไปหาเธอ พาตัวไปในที่ซึ่งไม่มีใครรู้ ทำให้เธอกลับมาเป็นคนเดิม แต่นั้นละถ้าทำแบบนั้น ผมก็คงจะโดนข้อหาลักพาตัวในที่สุด"
       
       แต่ดูเหมือนว่าดาราสาววัย 23 จะไม่ได้ยินดีกับการความหวังดีของพ่อนัก และเริ่มจะรู้สึกว่ามันชักจะมากเกินไปแล้ว จนล่าสุดมีรายงานว่า ลินซี่ย์ โลฮาน กำลังจะยื่นต่อศาลเพื่อขอคำสั่งคุ้มครองจากศาล ที่จะกันไม่ให้พ่อเข้ามาใกล้ รวมถึงห้ามติดต่อด้วยทางใดทางหนึ่งมาถึงลูกสาวโดยเด็ดขาด
       
       จากรายงาน เอกสารทั้งหมดนั้นได้ถูกเตรียมพร้อมไว้แล้ว รอคอยเพียงการตัดสินใจของดาราสาวเท่านั้น ซึ่งตามแผนการ ลินซี่ย์ โลฮาน ตั้งใจจะเดินทางออกจาก ลอสแอนเจลิสเสียก่อน ขั้นตอนทางกฎหมายเหล่านี้จึงจะเริ่มต้น โดยแหล่งข่าวได้บอกกับสื่อมวลชนว่า “ลินซี่ย์ ต้องการแน่ใจว่า เธอจะอยู่ห่างจากเรื่องบ้าๆ นี่ให้มากที่สุด”
       
       ซึ่งผู้พ่อก็พอจะทราบถึงข่าวเรื่องนี้แล้ว ได้แสดงความคิดเห็นว่า มันต้องเป็นความคิดจากแม่ของดาราสาวแน่ๆ ที่คอยบงการเรื่องนี้ “ดีน่า (โลฮาน) คือคนที่บอกให้เธอยื่นขอต่อศาล” ไมเคิล โลฮาน บอก “แต่คุณรู้ไหม ผมยังจะพยายามทำอะไรก็ตาม เพราะช่วยให้ลินซี่ย์ดีขึ้น”
       
       ไมเคิล โลฮาน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตที่ตกต่ำของลูกสาวคนนี้อยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเรื่องปัญหาการใช้ยาในระยะหลังของเธอ แม้ ลินซี่ย์ โลฮาน เคยออกมาข้อร้องให้พ่อหยุดให้ข่าวกับสื่อ และถ้ามีความหวังดีกับเธอจริงๆ ก็ควรจะมาพูดกันเป็นการส่วนตัวมากกว่า แต่สำหรับไมเคิล เขากลับคิดว่านี่เป็นทางเดียวที่พอจะทำได้ …“ผมต้องพูดกับสาธารณะชนถึงเรื่องพวกนี้ มันจะเป็นการกดดันไปที่เธอ ถ้าลินซี่ย์ไม่ยอมรับฟังคำแนะนำจากผม ผมต้องกดดันมากขึ้นไปอีก จนเธอได้รู้สึกว่าอะไรกันแน่ที่เป็นสิ่งที่ถูกต้อง”
       
       ครอบครัวโลฮาน นั้นเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งความวุ่นวาย ไมเคิล และดีน่า แต่งงานกันในปี 1985 หลังจากนั้นก็หย่า และกลับมาอยู่ด้วยกันอยู่หลายหน นอกจากนั้น ไมเคิล โลฮาน ผู้มีงานเป็นนายหน้าค้าหุ้นในวอลล์ สตรีท ยังต้องพบกับปัญหาทางกฎหมายอยู่หลายครั้ง ติดคุก 4 ปีข้อหาโกงหุ้น และต้องต้องโทษอีก 2 ครั้งในข้อหาติดสินบน
       
       การ หย่าร้างครั้งล่าสุดของทั้งสอง เสร็จสิ้นลงในปี 2007 แต่การสาดโคลน ได้เริ่มต้นขึ้นก่อนหน้านั้นแล้ว ดีน่า บอกว่าอดีตสามีของเธอเคยทำร้ายร่างกาย ขณะที่ ไมเคิล โลฮาน ก็กล่าวหาว่า ดีน่า ดื่มเหล้า และใช้ยา ซึ่งเขาบอกว่าเธออาจจะเป็นผู้เริ่มต้นการติดยาของลินซี่ย์ด้วย

weerayuth.sWed Oct 21 2009 22:05:00 GMT+0700 (ICT)