dreamsmmth / Dowloads / DOWLOAD

DOWLOAD

Download Accelerator Plus 9.7

อัปเดท: Today, 10:49 - อ่าน 354, หมวดหมู่: โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
Download Accelerator Plus เป็นโปรแกรมช่วยโหลดที่สามารถเร่งความเร็วการดาวน์โหลดได้มากถึง 400% โปรแกรมนี้มีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนจากทั่วโลก โปรแกรมใช้เทคนิคการตัดแบ่งไฟล์ที่เราต้องการโหลดแล้วทำการการแยกโหลดในแต่ละชิ้นส่วน ทำให้ความเร็วการดาวน์โหลดโดยรวมเร็วขึ้นกว่าการดาวน์โหลดโดยไม่ใช้โปรแกรม นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถช่วยในการโหลดคลิปจากเว็บไซต์ Youtube ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันเว็บบราวเซอร์หลักทุกตัว โปรแกรมยังมีระบบแสกนไวรัส MAV ในตัว โปรแกรมจะช่วยแสกนไฟล์ก่อนและหลังดาวน์โหลดว่าไฟล์ที่เราเลือกโหลดมีความปลอดภัย 100% แน่นอน
 

SlimDrivers 2.2

อัปเดท: Today, 10:31 - อ่าน 156, หมวดหมู่: ไดร์ฟเวอร์
SlimDrivers สำหรับใครที่ขี้เกียจอัพเดทไดร์เวอร์เครื่องล่ะก็ ต้องลองโปรแกรมนี้ครับ โปรแกรมนี้จะช่วยดูแลและตรวจสอบไดร์เวอร์ของอุปกรณ์แต่ละชนิดอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งถ้าหากมีไดร์เวอร์เวอร์ชั่นใหม่ให้อัพเดท โปรแกรมก็จะทำการแจ้งเตือนและช่วยดาวน์โหลดไดร์เวอร์ใหม่ล่าสุดมาอัพเดทได้ทันที นอกจากนั้นหากไดร์เวอร์ที่ใช้อยู่เกิดเสียหายขึ้นมา โปรแกรมก็สามารถใช้ช่วยในการซ่อมแซมได้อีก โปรแกรมยังมีการใช้เทคโนโลยี Community-Sourced Cloud ซึ่งเป็นการประยุกต์การใช้งานเทคโนโลยี Cloud เพื่อให้คำแนะนำกับเราเกี่ยวกับการปรับแต่งไดร์เวอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด
 

Avira AntiVir Personal Free 10.2.0.696

อัปเดท: Yesterday, 10:42 - อ่าน 1196, หมวดหมู่: โปรแกรมด้านความปลอดภัย
Avira AntiVir เป็นโปรแกรมแสกนและป้องกันไวรัสที่คนไทยมักจะคุ้นเคยในชื่อร่มแดง โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีที่สามารถใช้ได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว ซึ่งโปรแกรมพัฒนาโดยค่าย Avira จากประเทศเยอรมัน ในเวอร์ชั่นใหม่ก็ได้มีการป้องกันไวรัสสารพัดสายพันธุ์ มีการใช้งาน AntiAd/Spyware ซึ่งช่วยป้องกันอันตรายจากแอดแวร์และสปายแวร์ AntiRootkit ที่ช่วยป้องกันไวรัสประเภทรูทคิท QuickRemoval ที่จะช่วยกำจัดไวรัสได้อย่างหมดจดและปลอดภัย AHeADTechnology ที่จะช่วยวิเคราะห์ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ยังไม่มีข้อมูลมาก่อน AviraSupport ที่จะช่วยให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับการใช้งานและข้อมูลไวรัส
 

YouTube Downloader 3.1

อัปเดท: Yesterday, 10:06 - อ่าน 1005, หมวดหมู่: วิดีโอ ออดิโอ, โปรแกรมด้านอินเทอร์เน็ต
YouTube Downloader หลังจากที่เพิ่งออกเวอร์ชั่นเต็มมาหมาดๆ วันนี้ก็ได้เวลาอัพเดทกันอีกแล้วกับโปรแกรม TOP 5 โปรแกรมแห่งปีที่มีคนดาวน์โหลดไปใช้มากที่สุด 3 ปีติดกัน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดาวน์โหลดคลิปจาก Youtube และเว็บไซต์วีดีโออื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งยังสามารถแปลงไฟล์คลิปที่โหลดเสร็จให้เป็นนามสกุลที่เราต้องการทันทีได้อีก สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดทตัวนี้ก็ได้มีการแก้ไขปัญหาการดาวน์โหลดคลิปที่ผิดพลาดหลายจุดด้วยกัน พร้อมทั้งเพิ่มเว็บไซต์วีดีโอที่ใช้ร่วมกับโปรแกรมนี้ได้อีก 3 แห่ง สุดท้ายก็มีการเพิ่มการรองรับภาษาฝรั่งเศษอีกด้วย ใครที่ใช้เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้แล้วพบปัญหาดังกล่าวก็ลองอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดตัวนี้ดูครับ
 

Winstep Xtreme 11.6

อัปเดท: 6 July 2011 - อ่าน 1035, หมวดหมู่: โปรแกรม Desktop
Winstep Xtreme เป็นชุดโปรแกรมสำหรับตกแต่งเดสท็อปวินโดว์ของเราได้อย่างสวยงามทันสมัย โปรแกรมประกอบไปด้วย Nexus Ultimate ที่จะนำมาทำงานเป็น dock สำหรับจัดระเบียบไอคอนได้อย่างงดงาม NextSTART ที่มีไว้สำหรับเปลี่ยนการทำงานของปุ่ม Start ของวินโดว์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Workshelf ซึ่งจะเข้ามาช่วยทำงานร่วมกับ Nexus Ultimate ในการจัดไอคอนให้เป็นระบบแท็บ Modules ซึ่งจะเป็นตัวจัดการ widget ต่างๆ ทำให้เราสามารถใส่กระดาษโน๊ตบนเดสท็อปได้ทันที หรือจะแสดงนาฬิกา, ปฏิทินนัดหมาย, ข่าวสาร RSS, ตัวแจ้งเตือนอีเมล์ ฯลฯ บนเดสท็อปของเราได้ทันที
 

Hamster Free Zip Archiver 1.2

อัปเดท: 6 July 2011 - อ่าน 390, หมวดหมู่: โปรแกรมทั่วไป
Hamster Free Zip Archiver สำหรับใครที่เบื่อโปรแกรมตระกูลคลายซิปที่น่าตาดาษๆ อยู่ล่ะก็ โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ได้ครับ เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมคลายซิปที่หน้าตาสวยงามมากจนฉีกความเป็นโปรแกรมคลายซิปไปเลย โปรแกรมรองรับการคลายไฟล์ได้แทบทุกนามสกุลหลัก ว่ากันตั้งแต่ ZIP, 7Z, RAR, ISO, CAB เป็นต้น จุดเด่นของโปรแกรมก็เห็นจะเป็นหน้าตาที่ดูดีสุดๆ เมื่อเทียบกับโปรแกรมประเภทเดียวกัน นอกจากนั้นยังสามารถเปลี่ยนธีมได้ด้วยซึ่งโปรแกรมได้เตรียมมาหลายแบบหลายสีสันให้เลือกใช้ตามความชอบ ที่สำคัญที่สุดก็คือโปรแกรมนี้แจกฟรีสามารถใช้งานได้ทั้งส่วนตัวและในเชิงธุรกิจโดยไม่มีข้อแม้ครับ
 

Winamp 5.62

อัปเดท: 4 July 2011 - อ่าน 2969, หมวดหมู่: วิดีโอ ออดิโอ
Winamp หลังจากที่เงียบหายไปสักพัก ก็ได้เวลาอัพเดทกันอีกครั้งสำหรับโปรแกรมวินแอมป์ที่ครองใจใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนาน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟังเพลงที่สามารถเปิดเพลงได้อย่างต่อเนื่องตาม playlist ที่เราตั้งไว้ โปรแกรมรองรับไฟล์เพลงได้หลายนามสกุล สามารถเปลี่ยนสกินได้อย่างจุใจไม่ซ้ำแต่ละวันได้หลายปีทีเดียว เนื่องจากมีผู้พัฒนาสกินมาให้โหลดใช้กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการพัฒนาการเชื่อมต่อต่างๆ ตั้งแต่การเชื่อมต่อกับข้อมูลบนมือถือ Android, การนำข้อมูลจาก iTunes มาใช้, เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ๆ สำหรับผู้ใช้งาน Windows 7, เพิ่มเครื่องมือการเล่นเพลงลงบนเว็บบราวเซอร์ ทำให้สามารถควบคุมการทำงานของวินแอมป์ในขณะเล่นเน็ตได้ทันที เป็นต้น

aottoFri Jul 01 2011 09:57:03 GMT+0700 (ICT)