ee4years / ห้องแจกแหลก / ดูหนังออนไลน์ หนัง ผ่าน Youtube หนังใหม่ หนังซูม หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ หนัง ผ่าน Youtube หนังใหม่ หนังซูม หนังชนโรง


ซีรีส์ Personal Taste

August 3rd, 2010 by admin No comments »

Personal Taste ชื่อหนัง Personal Taste
ประเภท Romance, Comedy

เรื่องย่อ

จองจินโฮเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่แกล้งเป็นเกย์เพียงเพื่อจะได้เป็นรูมเมทกับเพื่อนหญิงของเขาที่ชื่อว่าปา ร์คเคอิน งานอดิเรกของเขาจึงเป็นการรีดผ้า และเขาเป็นคนที่รักความสะอาดมากๆ เขายังมีพรสวรรค์ในการอ่านใจและความรู้สึกของสาวๆ ได้อีกด้วย เคอินจะทำอย่างไร ถ้าเธอพบว่าจินโฮที่เป็นรูมเมทของเธอนั้นไม่ใช่เกย์ เรื่องราวความน่ารักของคู่นี้จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมจากละคร

ดูหนังเรื่องนี้

สงคราม มหาเทพประจัญบาน

July 31st, 2010 by admin 3 comments »

สงคราม มหาเทพประจัญบาน ชื่ออังกฤษ Clash of the Titans
ชื่อไทย สงคราม มหาเทพประจัญบาน
ประเภทหนัง Action/Fantasy
วันที่เข้าฉาย 01 April 2010

เรื่องย่อ

การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อช่วงชิง อำนาจของบรรดาผู้คนต่อเหล่ากษัตริย์ และของเหล่ากษัตริย์ต่อทวยเทพ แต่สงครามระหว่างทวยเทพเองนั้นอาจทำลายล้างโลกได้ แม้ถือกำเนิดจากเทพแต่ถูกเลี้ยงดูให้เป็นมนุษย์ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน) ไร้หนทางที่จะปกป้องครอบครัวของเขาจากเฮเดส (ราล์ฟ ฟีนส์) เทพผู้โหดเ้ำำHee้ยมแห่งยมโลก เมื่อไม่เหลืออะไรให้สูญเสีย เพอร์ซีอุสจึงอาสาเป็นผู้นำในภารกิจเสี่ยงภยันตรายเพื่อเอาชนะเฮเดสก่อนที่ เขาจะสามารถยึดอำนาจจากซุส (เลียม นีสัน) และเปิดประตูนรกขึ้นบนโลก เพอร์ซีอุสออกเดินทางสู่โลกต้องห้ามเบื้องล่างในการเป็นผู้นำกองทัพนักรบผู้ กล้า เพื่อต่อสู้กับเหล่าปีศาจนอกรีตและสัตว์ร้ายน่าสพรึงกลัว เขาจะมีทางรอดได้หากเขาสามารถยอมรับพลังแห่งเทพ ท้าทายโชคชะตาและลิขิตชีวิตด้วยตนเอง

ดูหนังเรื่องนี้

Big Boy บิ๊กบอย

July 31st, 2010 by admin No comments »

Big Boy ชื่ออังกฤษ Big Boy
ชื่อไทย บิ๊กบอย
ประเภทหนัง Comedy/Drama
วันที่เข้าฉาย 06 April 2010

เรื่องย่อ

โป้ (โทนี่ รากแก่น) เด็กปีหนึ่งของมหาวิทยาลัยมีชื่อทางตอนเหนือของประเทศ ทั้งชีวิตที่ผ่านมา จะมีดีก็เรื่องเดียวคือเรื่องเรียนเก่ง แต่เรื่องกิจกรรมทั้งหลายไม่เคยทำได้ พอถึงเวลาอีกไม่กี่เดือนที่โป้ จะต้องย้ายตามพ่อแม่ไปเปิดร้านอาหารไทยที่อเมริกา โป้ มีความทะเยอทะยานครั้งใหม่ คือ การเต้นบีบอย เพราะไปปิ๊งหญิงชอบบีบอย

ซึ่งบังเอิญเป็นช่วงเดียวกันกับที่ ปู่ปุน (ต้อย-เศรษฐา ศิรฉายา) ปู่วัย 60 ปลายๆ ที่อยู่กรุงเทพฯ เพราะหลังเดาะเข้าโรงพยาบาล โป้ จึงสบโอกาสในการจะมาฝึกฝนวิชาบีบอยที่กรุงเทพฯ โดยอ้างว่าขอลงมาดูแลปู่ คุณแม่ของโป้ก็ใจดี ยอมให้ลงมากรุงเทพฯ ทั้งๆ ที่รู้สึกแปลกใจตะหงิดๆ ว่าโป้ ที่เป็นไม้เบื่อ ไม้เมากับปู่ปุน มาตั้งแต่เด็ก อยู่ดีๆ ทำไมวันหนึ่งเกิดอยากจะมาญาติดีกันได้

โป้ ก็ต้องพบปู่ปุน ในในลุค ซ่า เท่ เพลย์บอยสุดๆ แบบกระชากวัยจนโป้ แทบจำไม่ได้ แต่ใช่ว่าปู่จะเปลี่ยนไปหมด นิสัยขี้เอาชนะและไม่ยอมคนยังมีอยู่เหมือนเดิม แถมยังมากขึ้นอีกด้วย ทำให้โป้ กับ ปู่ปุน กัดกันตั้งแต่แรกเจอ สองปู่หลานกัดกันแข่งกันตามประสาคู่กัดที่ไม่ได้เจอกันนาน

เค้าเริ่มออกหาสถานที่ที่มีเหล่าบีบอยมาชุมนุมกัน โดยมีปู่ติดสอยห้อยตามไปด้วยๆ ความสนใจ โป้ ได้เจอกับ นิว (เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล) เด็กสาวเก๋ไก๋ที่อยู่กับแก๊งค์บีบอย ระดับ ท๊อปของเมืองไทย นิว อาสาจะสอนบีบอยให้กับโป้ หลังจากที่โป้ ถูกปฏิเสธจาก ลิลอยด์ (รอย แมคคอย) เทพบีบอยของกลุ่ม

โป้ จะสามารถเรียนรู้บีทใหม่ๆ ของชีวิต ที่จะเปลี่ยนแปลงเค้าให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นได้หรือไม่ และ ปู่ปุน จะสามารถปรับจังหวะความคิดให้ร่วมสมัย เหมือนกับการวางบีทในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ได้หรือเปล่า บิ๊กบอย ภาพยนตร์แห่ง “จังหวะ” ของชีวิต ที่จะสอนให้ทุกคนรับรู้ได้ถึง “บีท” ความสนุกสนาน

ดูหนังเรื่องนี้

ซีรี่ย์ The Woman Who Still Wants To Marry

July 30th, 2010 by admin No comments »

The Woman Who Still Wants To Marry ชื่อซีรี่ย์ The Woman Who Still Wants To Marry
ประเภทหนัง  Romance
ออกอากาศ 20 ม.ค. 2010 ถึง 11 มี.ค 2010

เรื่องย่อ

ลีชินยองทำงานด้าน สื่อสารมวลชนอายุสามสิบสี่ปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน นอกจากไม่มีโชคด้านความรักแล้วเธอยังอับโชคเรื่องงานอีกด้วยแม้จะพยายาม เพียงไรเหมือนจะมีปัญหาติดขัดร่ำไป เธอเคยคบกับยุนซังวูเกือบได้แต่งงานกันแล้วแต่พอเธอต้องการไปเรียนต่อเขาก็ เลิกกับเธอ เธอจึงแสวงหาความรักไปเรื่อย กระทั่งมีหนุ่มคนหนึ่งกำลังขอเธอแต่งงานทว่าเธอกลับพบว่าผู้ชายคนนั้นก็มี ผู้หญิงคนอื่นอีกคน เธอจำต้องเลิกกับเขาโดยแทบหมดหวังเรื่องการแต่งงาน ในเวลาเดียวกันเธอได้พบจุงดาจุงเพื่อนที่เคยเรียนหนังสือด้วยกันซึ่งประสบ ความสำเร็จด้านหน้าที่การงานในฐานะล่ามผู้มีชื่อเสียงแต่จุงดาจุงก็ไม่มีโชค เรื่องความรักเหมือนลีชินยอง เพียงแต่เธอปรารถนาจะมีคนรักและแต่งงานอย่างแรงกล้ามากกว่า ผิดกับคิมบูกีที่เป็นสาวมั่นเปิดร้านอาหารเธอเคยมีคนรักและเกือบแต่งงานทว่า ความผิดหวังที่คนรักและครอบครัวเอาเปรียบเธอทำให้เธอเปลี่ยนจากหญิงสาวหัว อ่อนเป็นคนเข้มแข็งและหยัดยืนโดยไม่คิดถึงเรื่องการแต่งงาน ต่อไป เมื่อจุงดาจุงย้ายเข้ามาพักกับลีชินยอง ทั้งสามคนจึงกลายเป็นเพื่อนรักกัน

ดูหนังเรื่องนี้

ราชินีซ็อง ด็อก Queen Seon Deok

July 29th, 2010 by admin No comments »

Queen Seon Deok ชื่อไทย ราชินีซ็อง ด็อก
ชื่ออังกฤษ Queen Seon Deok

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเจ้าหญิงด๊กมัน ธิดาคนโตของพระราชาจินพยองแห่งชิลลา เนื่องด้วยพระราชาองค์นี้ไม่มีบุตรชายเลย จึงต้องการให้เจ้าหญิงด๊กมัน ครองบัลลังก์ต่อ เป็นราชินีองค์แรกของชิลลา ราชินีซอนด๊ก ซึ่งเป็นกษัตริย์องค์ที่ 27 แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิง ราชินีซอนด๊ก จึงต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆ ทั้งความขัดแย้งด้านการเมือง และการทำสงครามในยุค 3 อาณาจักร

ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้


||ZEED||Thu Aug 05 2010 11:42:32 GMT+0700 (ICT)