freeloadza / ห้องโหลด Game PC / [ PC Game ] City Life [เต็มๆจากแผ่นแท้]

[ PC Game ] City Life [เต็มๆจากแผ่นแท้]


City Life
_จากอิทธิพลของ SimCity ในอุตสาหกรรมเกมนั้น เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ อย่างน้อยมันก็ช่วยให้ Will Wright กลายเป็นผู้สร้างเกมขายดีตลอดกาลอย่าง The Sims และปัจจุบันนี้เกมซิมค่อนข้างได้รับความนิยมสูงมาก และก็มีตัวเลือก มากมายในท้องตลาด แต่ยากที่ใครจะเลียนแบบความสำเร็จของ The Sims ได้

_____City Life คือความพยายามล่าสุด เกมนี้มีคุณสมบัติหลักส่วนใหญ่จากเกม SimCity พร้อมด้วยการเล่นวางแผนด้านการเงิน และเอนจิ้น 3 มิติเต็มรูปแบบ ให้คุณสามารถลงรายละเอียด ได้ถึงระดับท้องถนน แม้มันจะไม่ใช่เกมสร้างเมืองที่ดีที่สุด แต่หากบอกว่าเล่นได้สนุกที่สุดเกมหนึ่งล่ะก็ใช่เลย

_____City Life ผสมผสานความสนุกของเกมสร้างเมือง และการวางแผนด้านการเงิน ซึ่งต้องอาศัยความอดทน ทุกอย่างต้องใช้เวลา เป้าหมายพื้นฐานของเกม อาจไม่ได้ฟังดูยุ่งยากน่าสับสน แต่ปัญหาในตอนแรกอาจอยู่ที่ tutorial ที่ไม่มีให้โดยคุณอาจต้องพึ่งสกรีนช็อตที่มีมาเป็นซี รีส์ใช้สรุปคำอธิบายต่างๆ แทนซึ่งคลอบคลุมรายละเอียดใช้ได้

_____การเลือกในตอนแรกคือรูปแบบของสภาพแวดล้อม ที่คุณจะสร้ างงานโดยมี 5 โซนให้เลือกแตกต่างกันที่สภาพอากาศและประเภทของพื้นด ิน แต่ละโซนจะมีแผนที่ให้ลองจำนวนหนึ่ง ส่วนใหญ่ยังถูกล็อคในตอนเริ่มก่อนที่แต่ละแผนที่จะค่ อยๆถูกปลดล็อคออกมาให้ได้เล่น หากคุณผ่านแผนที่แรกๆ ไปแล้ว จากนั้นคุณต้องซื้อที่ดินสำหรับสร้างอาณาจักรของคุณ


_____คุณต้องโฟกัสมุ่งพัฒนาสร้างบ้านเล็กๆ และธุรกิจหลายๆ อย่าง เป้าหมายคือ ต้องดึงดูดให้มีคนเข้ามาอยู่ในเมืองใหม่ของคุณ ขณะที่ประเภทของคนที่จะย้ายเข้ามาในพื้นที่จะมาจากหล ายปัจจัยด้วยกัน ระดับของที่พักอาศัยแบ่งเป็น 6 ระดับ elite suit radical chic blue collar fringe และ have-not แต่ละระดับก็จะมีกลุ่มความต้องการของตัวเอง คุณต้องระมัดระวังในการจัดสรรพื้นที่ ซึ่งมีระดับของคนที่แตกต่างทำงาน และอาศัยอยู่ร่วมกันเพื่อเลี่ยงปัญหาทางสังคม


_____แน่นอนว่าเล่นไปเล่นมา ขนาดของเมืองที่คุณสร้างจะยิ่งโตขึ้นเรื่อยๆ คุณต้องหาสิ่งจำเป็นบางอย่างให้กับประชากรของคุณ ทั้งร้านขายยา ศูนย์แพทย์ สถานศึกษา ซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับพื้นที่ที่มีประชากรน้อย แต่พื้นที่ที่หนาแน่นมากขึ้น ช็อปปิ้งเซนเตอร์สินค้าราคาแพง และโรงพยาบาลก็น่าจะเวิร์คยิ่งขึ้น

Minimum Hardware Requirements :

Processor : 1.5 GHz Intel Pentium 4/AMD Athlon 64
Memory : 256 MB
Video Card : 64 MB GeForce 4Ti/Radeon 8500
Free Hard Drive Space : 1.5 GB

Recommended Hardware Requirements :

Processor : 2.5 GHz Intel Pentium 4/AMD Athlon 64
Memory : 512 MB
Video Card : 128 MB GeForce FX/Radeon 9800
Free Hard Drive Space : 1.5 GB

Supported Operating Systems are :

Windows 2000
Windows XP

Vista และ Se7en เล่นเกมนี้ไม่ได้ครับ


Filename: City_Life_[เต็มๆจากแผ่นแท้]_@_www.free.ob.tc.rar

Download Link:         http://thdl.in.th/download.php?id=91A1D74D49

Size:    800.00 MB 

freeloadzaFri Mar 26 2010 21:34:14 GMT+0700 (ICT)