freeloadza / ห้องโหลด Game PC / [PC Game] El Matador แนวเกมส์แอ็คชั่นสุดเจ๋ง ได้เวลามาปราบยาเสพติดกันเต๊อะ

[PC Game] El Matador แนวเกมส์แอ็คชั่นสุดเจ๋ง ได้เวลามาปราบยาเสพติดกันเต๊อะ

[PC Game] El Matador แนวเกมส์แอ็คชั่นสุดเจ๋ง ได้เวลามาปราบยาเสพติดกันเต๊อะ


El Matador ฟังชื่อตอนแรกนึกว่าไปสู้วัวกระทิง แต่นี่เป็นเกมที่ต่างกับชื่อมาก เพราะตัวเกมนั้นยิงกันกระจุย และหากใครที่เป็นแฟนเกมอย่าง Maxpayne ล่ะก็เกมนี้น่าจะตอบคำถามทั้งหมดให้กับคุณได้เลยทีเดียว ตัวเกมนั้นมาจากทีมงาน Plastic Reality แต่ตัวเกมเท่าที่ดูแล้วไม่พลาสติกเลยมันดูดีมากทีเดียวEl Matador ถูกนำเสนอให้เป็นเกมแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สาม โดยเรารับบทเป็นเอเย่นในหน่วย DEA หรือหน่วยปราบยาเสพติดของแอฟริกาใต้ และต้องเข้าต่อกรกับกลุ่มมาเฟีย Narcomafia ที่มีโครงข่ายการจำหน่ายยาเสพติดใหญ่ที่สุดในแถบนั้น เราได้เข้าไปสืบสวนจนพบว่าเพื่อนสนิทกลับกลายเป็นศัตรูกันไปซะแล้ว งานนี้ก็เลยต้องหยิบปืนแล้วทลายรังโจรกันตัวเกมนั้นเปิดฉาก การลุยกับ 15 สถานที่ในแอฟริกาใต้ ซึ่งทั้ง 15 แห่งนี้ ตัวเกมได้จำลองมาจากสถานที่จริงทั้งสิ้น แต่ก็อย่างว่านะครับ เราไม่เคยไปแอฟริกาแล้วจะรู้มั้ยเนี่ย แต่หากใครเคยไปหรือเคยเห็นสถานที่เหล่านี้จากทีวีบ้าง ก็คงคุ้นเคยแน่ๆ ตัวเกมนอกจากมีการลุยกันสะบั้นหั่นแหลกตามสไตล์เกมแอ็คชั่นแล้ว ยังมีในส่วนของแท็คติคเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เช่น การลอบเข้าไปจัดการกับศัตรู หรือแม้แต่การต่อสู้ด้วยมือเปล่า ซึ่งเอเย่นของเราก็เก่งการต่อสู้ด้วยมือเปล่าไม่แพ้ปืนนะจะบอกให้นอก จากนี้ระบบการเล่นของเรายังมีระบบหน่วงเวลา หรือ Bullet Time ที่จะทำให้การเคลื่อนไหวรอบตัวช้าลง และทำให้เรายิงปืนได้ง่ายขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นระบบยอดฮิตเหมือนเดิม ระดับของศัตรูที่มีอยู่ในเกมก็แบ่งความยากออกไปหลายระดับ ตั้งแต่ลิ่วล้อ ไปจนถึงบอสที่มีอาวุธหนักๆ หรือแม้แต่พวกสัตว์ร้ายที่พวกมาเฟียเลี้ยงไว้ เช่น สุนัขหรือจระเข้ก็มี นอกจากนี้พวกตัวหัวหน้าแก๊งจะสามารออกคำสั่งพวกลิ่วล้อให้มาจัดการเราก่อน ได้อีก เหมือนของจริงอาวุธของเราก็มีมากมายซึ่งมีทั้ง อุปกรณ์ในการช่วยเหลือให้คุณได้ลอบเข้าไจัด การกับศัตรูได้ง่ายขึ้น รวมถึงอาวุธปืนพื้นฐาน และเรายังสามารเก็บอาวุธของศัตรูที่ตกอยู่มาสอยเหล่าร้ายได้ด้วย เรียกว่าบทจะบู๊ก็ลุยกันมันๆ ได้เต็มที่ กราฟิกในเกมเป็น 3 มิติ สวยงามพอดู แถมการเคลื่อนไหวของตัวละครในเกมยังนำระบบ rag dolls มาใช้ด้วย เวลาโดนยิงจึงสมจริงมากๆ และสิ่งแวดล้อมภายในเกมนี้ก็ออกแบบได้สวย ทั้งแสงเงา สิ่งก่อนสร้างรอบตัว ก็สวย ดังนั้นจึงเป็นเกมที่ขาบู๊ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

Colombia   ,    South AmericaAll agents at DEA South-American headquarters get killed in a brutal assault. The new drug gang called La Valedora stick to their aim - become the most powerful drug mafia in the area - and everybody who gets in their way is eliminated with no grace.When standard procedures fail   ,    the DEA send their best man.Victor Corbet is a special mission agent   ,    whose task is to eliminate the boss of La Valedora and destroy this drug cartel. His fellow fighters are members of Bogota Anti-drug Department - captain Carlos Enterador and lieutenant Mia Rodriguez.Together   ,    they need to face the drug mafia in a bloody single-winner fight.******************************************************************

ระบบที่ต้องการขั้นต่ำCPU:1.5 GHz Pentium 3  AMD Athlon class processor

* 128 MB DirectX 9 compatible AGP graphics card with HW pixel &

vertex shaders support (nVidia GeForce 4   ,    ATI Radeon 8500   ,   ...)

* 512 MB RAM

* 2.5 GB hard drive space

* Windows XP

* Sound Blaster compatible sound card

* DirectX 9ขั้นแนะนำ* CPU3 GHz Pentium 4  AMD Athlon class processor

* 256 MB DirectX 9 class AGP graphics card with pixel and vertex shaders v2.0 support (GeForce6   ,   Radeon 9800 Pro   ,   ...)

* 1024 MB RAM

* EAX enabled sound card

* 2.5 GB hard drive space

* Windows XP

* DirectX 9

Filename: El_Matador__แนวเกมส์แอ็คชั่นสุดเจ๋ง_@_www.free.ob.tc.rar

Download Link:     http://thdl.in.th/download.php?id=82EF2C0B27

Size:      565.96 MB
freeloadzaSun Mar 28 2010 21:53:08 GMT+0700 (ICT)