happyshare / WWE / ผล WWE Extreme Rules 2010

ผล WWE Extreme Rules 2010เริ่มโชว์ด้วย ShoMiz  ออกมาพล่ามว่าพวกเขาคือแท๊กทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของ WWE Teddy  ทนไม่ไหวเลยออกมาประกาศให้ ShoMiz ต้องเจอกับแท๊กทีม3ทีม สู้ทีละทีม  ถ้ามิซชนะหมด ก็ไม่ต้องป้องกันในรอว์พรุ่งนี้ แต่ถ้าแพ้ทีมไหน  ทีมนั้นจะได้ชิงในรอว์!!

*คู่แรก Gauntlet Tag Team Match
ShoMiz vs. ....

ทีมแรก R-Truth & John Morrison
ปรากฏว่าทีม R&J แพ้ DQ หลังจาก JoMo ใส่ Hell Gate Big Showกับเชือก

ทีมที่สอง MVP & Mark Henry
M&M แพ้ไปหลังจาก MVP โดนหมัดเทพเจ้าดาวเหนือตายคาที่

ทีมที่สาม Hart Dynasty
แล้วก็เป็น HD ชนะไปด้วย Hart Attack ได้ไปเป็นผู้ท้าชิงในรอว์พรุ่งนี้!!!

*คู่ที่สอง
CM Punk vs Rey Mysterio ถ้าพั๊งค์แพ้โดนโกนหัว
Serena และ Gallow โดนไล่ออกจากสนาม เอ้ย ข้างเวที Punk  กำลังจะแพ้แต่ก็เป็นชายปริศนาออกมาช่วยไว้ แล้วเป็น Punk ที่ชนะไป  รอดพ้นจากการบวชไปได้

*คู่ที่สาม  Strap Match
Shad vs JTG 
Shad ออกมาพร้อมเพลงเปิดตัวใหม่ และเกงในสีขาวสุดเจิ๊บบบบบ (555)  สุดท้ายก็เป็น JTG ใช้วิชามารแกแตะชั้นแตะ แล้วก็ชิงแตะมุมสุดท้ายได้ก่อน  เป็นฝ่ายชนะไป

*คู่ที่สี่  World Heavyweight Championship
Jack Swagger vs. Randy Orton
คู่นี้แทบจะไม่ได้ใช้อาวุธ มาใช้นิดหน่อยตอนช่วงท้ายๆแมตช์ แล้วก็เป็น  Orton ที่พยายามจะจับ Swagger ใส่ RKO กับเก้าอี้  แต่ก็โดนจับฟาดใส่เก้าอี้แทน แล้วก็โดน Gutwench Powerbomb แพ้ไป
หลังจบแมตช์ Jack กำลังจะเดินกลับ แต่ก็โดน RKO ตายคาที่ซะก่อน  พอแย้จะเดินกลับไปเพลงของ Sheamus  ก็ดังขึ้น...มีการจ้องหน้ากันเล็กน้อยแล้วก็ผ่านไป...

*คู่ที่ห้า  Street Fight
Triple H vs. Sheamus
Triple H กุมแขนเดินออกมาเพราะเจ็บไหล่ซ้าย แต่ก็ยังสู้ได้สูสีกับ Sheamus  สู้กันค่อนข้างนานทีเดียว กว่าที่ Sheamus จะใช้ Pump Kick  เต็มหน้าสองครั้งซ้อนชนะไป
หลังจบแมตช์ Sheamus ยังออกมาเตะ HHH ที่ใกล้ตาย  ให้ตายสนิทคาทางเดินอีกครั้ง

*คู่ที่หก Women's Championship
Michelle McCool vs. Beth Phoenix - Extreme Makeover Match

หลายคนสงสัยว่ามันคือแมตช์อะไร แมตช์นี้คือแมตช์ Extreme Rules  สำหรับผู้หญิง อุปกรณ์ก็เป็นของใช้ผู้หญิงต่างๆ ไล่ตั้งแต่ลิปสติก  เครื่องสำอาง สเปรย์ฉีดผม ไปจนถึงที่รองเตารีด ไม้ถูพื้น เป็นต้น

แล้วก็เป็น Beth ที่ยำ McCool ทั้งแมตช์แต่ก็โดนทีม Lay-Cool ก่อกวนเรื่อยๆ  สุดท้าย Beth ก็อาศัยความแข็งแกร่งเอาชนะเป็นแชมป์หญิงคนใหม่!!!

*คู่ที่เจ็ด  Steel Cage Match
Edge vs. Chris Jericho
ยังไม่ทันได้เริ่มแมตช์ เอดจ์เกิดบ้าขึ้นมาออกมาไล่อัดY2J นอกกรง  แล้วก็เหวี่ยงกลับเข้าในกรง  แมตช์นี้พลิกไปพลิกมายิ่งกว่าปิ้งข้าวเกรียบแล้วช่วงท้ายมีสงครามอวกาศกลาง  เวหา แล้วก็เป็น Y2J ที่รบชนะด้วย Super Codebreaker  แต่ก็ยังเอาชนะเอดจ์ไม่ได้ ท้ายที่สุด Edge ก็ใช้ Spear ใส่ Y2J  กดชนะไปในแมตช์ที่สนุกที่สุดในคืนนี้

*คู่สุดท้าย Last Man Standing Match for WWE Champion
John Cena vs. Batista
พยายามจะโชว์เบสิคกันทั้งแมตช์ ติสใส่ฟิกเกอร์โฟร์ได้ซะด้วย  พลิกไปพลิกมาอีกคู่ ทีแรกนึกว่าแมตช์จะชวนหลับ  แต่ไปๆมาๆก็สนุกพอใช้ได้ไม่ถึงกับน่าเบื่อ ช่วงท้ายติสโดน AA  ใส่กับโต๊ะผู้บรรยายแต่ก็ยังโชว์เทพลุกขึ้นมาก่อนกรรมการจะนับสิบ  จากนั้นก็โชว์กันไปมา  ซีน่าเห็นท่าไม่ดีเลยจัดการทำหมันแห้งติสแล้วเอาเทปพันขาติสไว้กับเสาทำให้  ติสลุกไม่ได้ กรรมการจึงนับสิบชนะ ป้องกันแชมป์ไว้ได้!!

เป็นอันจบโชว์

รายงานไปหลับไปโดย Smithtar

sorrysorrysuckMon Apr 26 2010 20:32:29 GMT+0700 (ICT)