kkw415 / Pic Post / PICพร้อมประวัติเธอคนนี้ Si Lu Ren

PICพร้อมประวัติเธอคนนี้ Si Lu Ren

บทนำ

เหรินซือลู่ (Si Lu Ren) หรือ Rosechanel สาวน้อยที่ได้รับการกล่าวถึงในเรื่องของความใส สวย จากชาวไทยที่เป็นข่าวเมื่อไม่นานมานี้

ก่อนหน้านี้ผมได้นำรูปของ เหรินซือลู่ หรือ Si Lu Ren มาทำเป็น Photo Gallery ให้ดูกัน คิดว่าทุกคนคงคิดเหมือนกันว่า "ทำไมสาวน้อยผู้นี้น่ารักจัง" คราวนี้เราลองมาดูประวัติส่วนตัวของ Si Lu Ren กันแจ้งเกิดจากเรื่องคนเล็กหมัดเทวดา หรือ Kungfu Hustle

โดยรับบทเป็นภรรยาของดารารับเชิญกิตติมศักดิ์ "ผู้กำกับเฝิงเสี่ยวกัง" ที่ถูกฆ่าตายตั้งแต่ต้นเรื่อง แม้ว่าจะถูกพูดถึงไม่มาก ถ้าเทียบกับ "หวงเซิ่งอี" นางเอกหมายเลข 1 ของเรื่อง แต่ก็ทำให้หลายคนพูดถึงเธอมากขึ้น


เหรินซือลู่ หรือในเว็บไซต์ไทยส่วนใหญ่เรียกเธอว่า "Si Lu Ren"


เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 14 ปีด้วยการชิมลางงานละครเรื่อง "หนี่ว์เซิงเจี่ยเหมย"  หลังจากนั้นก็มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง ตั้งแต่เล็กเธอดูละครก็รู้สึกชื่นชอบที่ได้เห็นดาราเขาแต่งตัวสวยๆ เธอก็อยากจะแต่งแบบนั้นบ้างเหมือนกัน แต่นึกไม่ถึงว่าตัวเองจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับโจวซิงฉือ แล้วก็เฝิงเสี่ยวกัง

เธอเล่าให้ฟังว่า "ตอนนั้นโจวซิงฉือกับทีมงานเดินทางมาคัดตัวนักแสดงที่เซี่ยงไฮ้ และบังเอิญได้เห็นรูปถ่ายของเหรินซือลู่จากช่างภาพคนหนึ่ง เขาจึงได้ทาบทามให้เธอไปแคสติ้ง"

และในวันที่ไปแคสตัวแสดงนั้น โจวซิงฉือได้ให้เธอแสดงอารมณ์ต่างๆ มากมาย ยังให้เธอลองแสดงเป็นสาวเซ็กซี่ยั่วยวนเขา ทำเอาเธออึ้งไปเลย แต่เธอก็ยังทำใจกล้าหยิบผมขึ้นมากัดทำท่าทางเซ็กซี่สุดฤทธิ์ ทำไปได้ครู่เดียวก็อดยิ้มออกมาไม่ได้ โจวซิงฉือเห็นเธอยิ้มก็เลยพูดขึ้นว่า "คุณหัวเราะอะไร? ผมยังไม่รู้สึกว่าตลกเลย ผมไม่ได้หัวเราะแล้วคุณหัวเราะทำไมน่ะ?"

จากนั้นก็ให้เธอแสดงบทร้องไห้ หลังจากร้องไห้เสร็จเขาก็หยิบกระดาษให้เธอเช็ดน้ำตา แล้วก็ให้แสดงท่าทางร่าเริงมีความสุขอีก ตลอดวันนั้นซือลู่สับสนในอารมณ์ไปหมด ถึงเธอจะเข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ก็จริง แต่ก็ไม่เคยแคสติ้งโหดแบบนี้มาก่อน

หลังจากแสดงเป็นตัวละครต่างๆ ให้ผู้กำกับและโจวซิงฉือได้ดูแล้ว เขาก็ถามคำถามเธออีกมากมาย เช่น เมื่อก่อนคุณเรียนที่ไหน? ปกติชอบทำอะไร? มีแฟนหรือยัง? แล้วความสัมพันธ์กับแฟนดีหรือเปล่า? คุณสูบบุหรี่เป็นไหม?….เขายังถามเธอเป็นภาษากวางตุ้งด้วย "คุณพูดภาษากวางตุ้งเป็นหรือเปล่า?" เธอก็ตอบว่า "ไม่เป็น แต่ฉันฟังออก" "ถ้างั้นผมจะถามคุณเป็นภาษากวางตุ้งได้ไหม?" "ได้ ได้" "คุณมากับใคร?" "ฉันมากับแม่" "แม่คุณอยู่ที่ไหนล่ะ?" เธอก็ตอบด้วยภาษากวางตุ้งว่า "อยู่ข้างล่าง" "อ๋อ แม่คุณก็อยู่เหรอ" แล้วโจวซิงฉือก็รีบให้ทีมงานไปเชิญแม่เธอขึ้นมา ก่อนกลับโจวซิงฉือฝากรองผู้กำกับบอกให้เธอกลับไปลดความอ้วนด้วย
หลังจากนั้น 1 เดือน รองผู้กำกับก็โทรศัพท์มาแจ้งผลกับเธอว่า "น่าเสียดายคุณไม่ได้รับเลือกให้เป็นนางเอก แต่ว่าได้รับเลือกให้เล่นอีกบทหนึ่ง เล่นเป็นภรรยาของผู้กำกับเฝิงเสี่ยวกัง

ถึงแม้ว่าในเรื่องนี้บทของเธอจะไม่มากนัก แต่เฝิงเสี่ยวกังก็ชื่นชมความสามารถในการแสดงของเธอ ยังว่าดวงตาของเธอสื่ออารมณ์ได้ดีด้วย


เพราะความสวยเป็นเหตุ

ด้วยความสวยน่ารักที่ทวีคูณขึ้นทำให้เหรินซือลู่ (Si Lu Ren) มีแฟนๆ ที่ชื่นชมมากมาย และในช่วงแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่งที่ผ่านมา เธอก็มีโอกาสไปนั่งดูในสนามด้วย ถึงขนาดได้รับการยกย่องให้เป็น "ดาราสาวที่สวยที่สุดในสนามแข่งขันโอลิมปิกปักกิ่ง" เลยทีเดียว

สำหรับงานในตอนนี้ได้ข่าวว่ามีบริษัทโฆษณามากมายติดต่อให้เธอไปเป็นพรีเซนเตอร์สินค้า แล้วก็ยังมีงานละครภาพยนตร์ติดต่อเข้ามาด้วย เชื่อว่าไม่นานนี้คงได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของสาวคนนี้แน่ๆ
ประวัติของ เหรินซือลู่ (Si Lu Ren)

 

ชื่อ : เหรินซือลู่ (Si Lu Ren) ชื่ออังกฤษ Rosechanel
เกิด : วันที่ 15 พฤษภาคม ค.ศ.1982 ที่เมืองเวินโจว มณฑลเจ้อเจียง
ปัจจุบันอายุ 26 ปี
เลือด : กรุ๊ป โอ
อุปนิสัย : ร่าเริง แจ่มใส
ความสามารถพิเศษ : การแสดง และเต้นรำ
งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ต และชอปปิ้ง
แสดงหนังครั้งแรก : อายุ 14 ปี
กีฬาที่ชอบที่สุด : ว่ายน้ำ
อวัยวะในร่างกายของตัวเองชอบที่สุด : ดวงตา
ฤดูโปรด : ใบไม้ร่วง
สีที่ชอบ : ดำ
ขนมที่ชอบ : ช็อคโกแลต
นักร้องคนโปรด : เจย์ โจว, อูทาดะ ฮิคารุ
หนุ่มในฝัน : อ่อนโยนช่างเอาใจ
ประสบการณ์ยากจะลืม : ถ่ายหนังครั้งแรก
ความปรารถนาสูงสุด : เที่ยวรอบโลก

ผลงานละคร
ปี 2004
- ฉวนฉีหวงตี้จูหยวนจาง
- ต้าซ่งฉวนฉี
ปี 2003
- หย่งเล่ออิงสงเอ๋อร์หนี่ว์
ปี 2001
- ชิงชุนเตอถงฮว่า
ผลงานละครอื่นๆ
- หนี่ว์เซิงเจี่ยเหมย
- ทุยซินเหรินเตอกู้ซื่อ
- เมี่ยนจวี้
- ม่อหรันหุยโส่ว
- ไท่หยังตีเสี่ย
- ต้งเสินเมอเปี๋ยต้งกั่นฉิง

ผลงานภาพยนตร์
ปี 2004
คนเล็กหมัดเทวดา / Kungfu Hustle
จีเฉวี่ยนปู้หนิง


ขอขอบคุณเนื้อหาเเละเรื่องราวเครดิตจาก http://wannapong.com...

หลังจาก ชมภาพของเธอ อย่างติดๆขัดๆ เพราะมีข้อความมากั้น มาพอสมควรเเล้ว  นับเเต่บัดนี้ ขอเชิญท่านผู้มีเกียรติเชิญชมภาพ ของ Si Lu Ren กันอย่างจุใจ ได้เลยคร้าบบบบบ... แท่น แทน แท๊นนนนนนนนนรูปนี้เป็นเปรียบเทียบ ก่อนเเละหลัง photoshop.

  


ต่อครับต่อโดนเเดดเเล้วยังกะคนเรืองเเสง


กินอาหารตา อิ่มกันรึยังคร้าบบบบบ  เเฮ่กๆๆ จขกท. เหนื่อยเเล้ว   ถ้าอิ่มเเล้ว ช่วยเม้น+โหวต ให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ. ^^
Credit :: dek-d.com จ้า

kkwzone415Tue Jan 19 2010 21:18:28 GMT+0700 (ICT)