kurenaiclub / Games Room / แจกเกมส์ 7 Wonders II

แจกเกมส์ 7 Wonders II


7 Wonders II
 
http://www.mediafire.com/?0mwn2wdwmyn

 
เกมส์ 7 wonder II ครับ โหลดไปแล้วติดตั้งได้เลย  Crack มาให้เรียบร้อยแล้วครับ เกม 7 Wonders II หรือเกม 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกภาค 2 นี้เป็นภาคต่อของเกม 7  Wonders of the Ancient World หรือเกม 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ  โดยสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในภาคนี้ประกอบด้วย สโตนเฮนจ์ สนามกีฬาโคลอสเซียม  ทัชมาฮาล กำแพงเมืองจีน เจดีย์ชเวดากอง ปราสาทหินนครวัด  และรูปปั้นแกะสลักบนเกาะอีสเตอร์ แต่นอกจากสิ่งมหัศจรรย์ 7  อย่างนี้แล้วยังมีสิ่งมหัศจรรย์ลึกลับอย่างสุดท้ายที่ซ่อนอยู่ซึ่งคุณจะพบก็ ต่อเมื่อสามารถเก็บชิ้นส่วนของแผนที่จากสิ่งมหัศจรรย์ข้างต้นได้ครบ 7 ชิ้น

            วิธีเล่นเกมนี้คือคุณจะเป็นผู้สร้างสิ่งมหัศจรรย์ของโลกโดยการสลับบล็อคที่ อยู่ติดกันให้เรียงเป็นชุดบล็อคสีเดียวกัน 3  อันขึ้นไปเพื่อทำให้บล็อคนั้นหายไปและหินที่อยู่ข้างหลังบล็อคจะแตกออกเป็น ชิ้นๆ และตกลงมาข้างล่าง  ซึ่งคนงานที่รออยู่จะนำบล็อคไปสร้างสิ่งมหัศจรรย์ในฉากนั้น  โดยหากเรียงบล็อคสีเดียวกันได้ 4  ช่องจะได้โบนัสเป็นลูกบอลน้ำแข็งซึ่งจะสามารถทำลายบล็อคและหินในแนวนอนได้ ทั้งแถว หากเรียงบล็อคสีเดียวกันได้ 5  ช่องจะได้โบนัสเป็นลูกบอลเพลิงที่สามารถทำลายบล็อคและหินในแนวนอนและแนวตั้ง ได้ทั้งแถว และหากสามารถทำให้ลูกบอลน้ำแข็งและลูกบอลเพลิงปรากฏออกมาได้ติดๆ  กันจำนวนหนึ่งจะมีโบนัสอีกชนิดคือลูกเต๋าที่จะทำลายบล็อคและหินในฉากแบบสุ่ม ประมาณ 15-20 บล็อค  การจะเล่นให้จบแต่ละฉากจะต้องทำลายหินที่อยู่ข้างหลังบล็อคให้หมดและทำให้ หินที่เป็นชิ้นส่วนสำคัญซึ่งจะมีฉากละ 1 หรือ 2 ก้อนหล่นลงไปข้างล่าง

            ในภาคนี้สิ่งที่เพิ่มเข้ามาจากภาคก่อนคือเมื่อเราสามารถจับคู่สีบล็อคได้ จำนวนหนึ่งเราจะได้หินที่ใช้ในการก่อสร้างสิ่งมหัศจรรย์มา  โดยเมื่อจบฉากย่อยแล้วเราจะต้องนำหินไปสร้างสิ่งมหัศจรรย์จนครบจำนวนที่ กำหนดโดยลากไปวางไว้ในจุดที่กำหนดทีละชิ้นหรือเลือกแบบให้เกมจัดการให้ อัตโนมัติก็ได้ซึ่งหากนำหินไปวางใว้ตรงช่องที่มีโบนัสซ่อนอยู่จะได้โบนัส พิเศษ

           สิ่งที่เพิ่มเข้ามาอีกอย่างคือพลังพิเศษที่เราสามารถเลือกใช้ได้หลายแบบเช่น ทำลายกลุ่มบล็อคที่ติดกัน ทำลายบล็อคตลอดแนวทแยงทั้ง 2 แถว หยุดเวลา  เพิ่มคะแนนทวีคูณช่วงเวลาหนึ่ง สลับที่บล็อค เปลี่ยนสีบล็อค เป็นต้น  โดยพลังพิเศษนี้มีทั้งหมด 12  ชนิดซึ่งเราจะเก็บพลังพิเศษเหล่านี้ได้ในระหว่างฉากต่างๆ  โดยจะมีเกจ์พลังพิเศษตรงมุมซ้ายล่างและเมื่อเราจับคู่บล็อคและระเบิดหินได้  หินก้อนเล็กที่ตกลงมาและคนงานนำไปสร้างสิ่งมหัศจรรย์นั้นจะเพิ่มเกจ์พลัง พิเศษให้เราและสามารถใช้ได้เมื่อพลังเต็มแล้ว นอกจากนี้ ยังมีเกจ์ shuffle  bar  ที่สามารถสลับที่บล็อคใหม่ทั้งฉากได้โดยเกจ์นี้จะเพิ่มขึ้นเมื่อเราจับคู่ทำ ลายบล็อคตามสีที่กำหนดใว้ในฉากนั้นได้

          นอกจากนี้  ยังมีช่องสี่เหลี่ยมที่เป็นสีในแต่ละฉากที่เราต้องเรียงชุดบล็อคให้ตรงสีกับ ช่องสี่เหลี่ยมเพื่อที่จะให้ได้ชิ้นส่วนแผนที่มาโดยในแต่ละสถานที่ของสิ่ง มหัศจรรย์จะมีชิ้นส่วนย่อย 7 ชิ้น ถ้าเราเก็บครบ 7  ชิ้นย่อยก็จะได้เล่นฉากพิเศษที่หากสามารถผ่านได้ก็จะได้ชิ้นส่วนใหญ่ 1 ชิ้น  และเมื่อเก็บชิ้นส่วนใหญ่ครบ 7  ชิ้นก็จะสามารถเล่นฉากสิ่งมหัศจรรย์ลึกลับได้

           ผู้ที่เคยชอบภาคแรกของเกมนี้ ภาคนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง  โดยนอกจากตัวเกมจะทำได้สนุกสนานมากขึ้น ดนตรีประกอบก็เพราะ  ทำได้ย้อนยุคเข้ากับบรรยากาศของเกม กราฟิคสวยงาม ดูเป็น 3 มิติมากขึ้น 

birdknsoftSun May 09 2010 16:56:41 GMT+0700 (ICT)