loaddi / ">Cartoon / [Mediafire] (RAW) Tokumei Sentai Go-Busters - ขบวนการโก-บัสเตอร์ ตอนที่ 1

[Mediafire] (RAW) Tokumei Sentai Go-Busters - ขบวนการโก-บัสเตอร์ ตอนที่ 1

[hide] Tokumei Sentai Go-Busters 


ขบวนการโก-บัสเตอร์ ตอนที่ 1


"ไฟล์หนังถูกลบ กรุณาแจ้งทาง PM 
หรือแชทบ็อกซ์ของ Blog แทนนะคะ"

~เนื้อเรื่องย่อ~
"นานมาแล้ว ณ หุบเขาที่ไกลจากผู้คน ได้มีนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งที่กำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่เพื่ออนาคตกันอย่างลับๆ ทว่า คอมพิวเตอร์หลักที่ทำการประมวลผลได้เกิดอาการขัดข้องและมีความคิดเป็นของตัวเองขึ้นมา และมันได้ทวีความน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ตัดสินใจทำลายคอมพิวเตอร์ประมวลผลนั้นทิ้งไป ความสงบสุขจึงกลับมาอีกครั้ง?"

"เวลาอันแสนสงบได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เหล่าคอมพิวเตอร์ที่ชั่วร้ายได้สร้างกำลังพลขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้กองกำลังของมนุษย์ก็ไม่ได้อ่อนแออีกต่อไป เพราะพวกเค้าได้สร้างอาวุธและหุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น และทีมที่ฝึกมาเป็นอย่างดีเพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้ได้เกิดขึ้นแล้ว - โทคุเมอิเซนไท โกบัสเตอร์ - การต่อสู้ ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง"

ขบวนการเซนไทลำดับที่ 36 ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว! Tokumei Sentai Go-Busters! เพื่อต่อสู้กับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์อันแสนชั่วร้ายที่กำลังจะเพิ่มกองกำลังของตนเองขึ้นมา โกบัสเตอร์ทีมจึงได้ถูกจัดตั้งขึ้น เหล่านักสู้โกบัสเตอร์ ที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่เรียกว่า "บัดดี้รอยด์" ซึ่งในทีมจะประกอบไปด้วย เรดบัสเตอร์, บลูบัสเตอร์, เยลโล่บัสเตอร์, ชีด้า นิคคุ, กอริซากิ บานาน่า และอูซาดะ เลทตัส "ได้เวลาบัสเตอร์กันแล้ว!"

DOWNLOAD
1.http://adf.ly/5ocHY
2.http://adf.ly/5ocK1

~PASSWORD~
rbgeljang


ขั้นตอนง่ายๆ ในการ Download ไฟล์จาก Adf.Ly
1.เมื่อกดลิงค์เข้าไปแล้ว จะเจอกับหน้าต่าง adf.ly โผล่ขึ้นมา ตรงนี้ให้ดูที่หน้าต่างเล็กๆ แถบบนสุด (หน้าต่างโฆษณาด้านล่างไม่ต้องไปสนใจ ) แล้วรอการนับถอยหลัง 5 วินาทีที่มุมขวาบน (ตามรูป) สักแป๊บ ซึ่งพอระบบนับถอยหลังเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ SKIP AD ได้เลย


2.แล้วลิ้งค์ Download ของ MediaFire ก็จะปรากฎขึ้นมา คราวนี้ก็คลิกดาวน์โหลดได้ตามสบายเลยค่ะ ง่ายมากๆ เลยใช่ไหมเล่า!!

หมายเหตุ - บางครั้งเมื่อกดเข้าหน้าต่าง adf.ly ไปแล้ว จะเจอหน้าต่างอีกแบบหนึ่งแทน (ตามรูปด้านล่าง) ก็ไม่ต้องตกใจค่ะ ให้คลิกที่ลิ้งค์"Click here to continue" แล้วทำตามขั้นตอนข้อ 1 ต่อไปเท่านี้เอง!!

อ้างถึง
Note 1 - ใช้โปรแกรม hjsplit ตัดไฟล์ ทำให้หมดปัญหาแตกไฟล์ไม่ได้ เพราะติดพาส หรือพาร์ทเสีย ซึ่งสามารถ Download ตัวโปรแกรม ได้ที่นี่http://www.hjsplit.org/windows/ (เว็ปไซต์หลักของผู้พัฒนา) แล้วคุณจะไม่ต้องทนหงุดหงิดกับปัญหาเดิมๆ ของ Winrar อีกเลย

Note 2 - ส่วนวิธีรวมไฟล์ แวะไปดูได้ที่นี่http://rbgel.blogspot.com/search/label/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%A5%E0%B9%8C%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87รับรองศึกษาไม่เกิน 5 นาที ใช้กันเป็นทุกคนแน่นอน เพราะขั้นตอนมันง่ายมากๆ แค่เลือกแอดไฟล์ที่ต้องการจะต่อลงไป...ก็เท่านั้น!!

+++ใช้โปรแกรม hjsplit ตัด+รวมไฟล์+++

+++สะดวก ง่ายดาย ไฟล์ไม่เสีย+++ [/hide]

Obot69Tue Feb 28 2012 04:35:24 GMT+0700 (ICT)