loadgames / โหลดเกมส์พีซี / [PC] Call of Duty: Black Ops - 100% Working [2010/FULL/ENG][MedaiFire]

[PC] Call of Duty: Black Ops - 100% Working [2010/FULL/ENG][MedaiFire]


ประเภท : Action (I Shooter)
Developer : Treyard
ผู้ผลิต : Activision
Platform : PC
รูปแบบ : ISO
ภาษา : ENG
ขนาดไฟล์ : 7.29 GB
GameSpot คะแนน : 9.0

cod-black-ops-multi-1

เกม Call of Duty: Black Ops เป็นเกมซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 พัฒนาโดยบริษัท Treyarch เกมภาคนี้ได้พาผู้เล่นไปยังยุคสมัยสงครามเย็น เกิดความขัดแย้งระหว่างโซเวียตและอเมริกา จึงเป็นชนวนการก่อให้เกิดสงครามครั้งนี้ สำหรับเกมมัลติเพลเยอร์เกมภาคนี้ดูเหมือนต่อยอดมาจากภาค Modern Warfare 2 พัฒนาโดย Infinity Ward ที่ปูรากฐานระบบเกมน่าเล่นและเน้นการแข่งขันอยู่ตลอด และระบบเกมของภาค Black Ops มีทั้งต่อยอดและเพิ่มระบบการเล่นตามแบบฉบับของ Treyarch

cod-black-ops-multi-2cod-black-ops-multi3

อย่างแรกที่เพิ่มเติมในส่วนระบบมัลติเพลเยอร์คือ ระบบ Combat Training หรือระบบบอท เปิดโอกาสให้ผู้เล่นต่อสู้กับบอทภายในเกมเพื่อปรือฝีมือก่อนลงสนามจริง อีกทั้งเป็นการฆ่าเวลาชั่วระยะหนึ่งในกรณีที่ค้นหาเซิฟเวอร์เล่นไม่เจอ หรือทดลองการใช้อาวุธปืนเพื่อเล็งความแม่น ระบบนี้จะเป็นส่วนช่วยให้ผู้เล่นได้ฝึกซ้อมตั้งแต่ระบบเบื้องต้น เพื่อไต่เต้าไปสู่ขั้นสูงของการเล่นออนไลน์พร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลก ถัดมาคือระบบเงินภายในเกม จากปกติเวลาที่ผู้เล่นได้เลื่อนขั้น (Level Up) จากการเก็บแต้มกำจัดศัตรู,​รับแต้มทำภารกิจที่กำหนดสำเร็จ หรือเป็นฝ่ายที่ชนะ ผู้เล่นจะได้รับปืนกระบอกใหม่ๆจนถึงเลเวล 70 แต่สำหรับภาค Black Ops จะมอบคลังอาวุธทุกกระบอกตั้งแต่ปืนเล็กจนถึงปืนใหญ่ และให้ผู้เล่นเก็บเงินไว้ซื้อปืนที่อยากเล่นเอาเอง โดยระบบเงินของเกมนี้ จะเป็นหน่วยเงิน CP หรือ Call of Duty Point ที่น่าสนใจคือ ทีมพัฒนาเกมได้หาช่องทางการหาเงินจากการเล่นโหมดเกมพิเศษ (จะกล่าวในภายหลัง) หรือจัดแต่งอาวุธตามใบสั่งที่ระบบได้กำหนดไว้ ซึ่งเรียกระบบนี้ว่า Contract หากผู้เล่นซื้อปืนและจัดอาวุธได้เยอะมากเท่าไร ก็จะได้รับเงินก้อนพิเศษไว้ซื้ออาวุธที่ชื่นชอบกระบอกถัดๆไป

สำหรับโลโก้สัญลักษณ์เครื่องหมาย เกมภาคนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างหรือดัดแปลงสัญลักษณ์ได้ตามใจชอบและเป็น เอกลักษณ์ของผู้เล่นมากที่สุด อีกทั้งสามารถปรับแต่งลายปืนและอุปกรณ์เสริม อาทิเปลี่ยนลายปืนเป็นลายธงชาติ หรือเปลี่ยนสีของอุปกรณ์เล็ง Red Dot Sight ให้เป็นสีน้ำเงิน เดิมทีจะเป็นสีแดง เป็นต้น

การเล่นเกมระบบมัลติเพลเยอร์ทุกๆครั้ง ระบบจะสนับสนุนการบันทึกไฟล์ภาพนิ่ง, ภาพวิดีโอ หรือไฟล์การปรับแต่งระบบเกม โดยผู้เล่นจะได้รับโฟลเดอร์แชร์ข้อมูลโดยเฉพาะ ทั้งนี้ยังสามารถนำไปแชร์สื่อภาพนิ่งและวิดีโอบนออนไลน์ให้ผู้เล่นคนอื่นได้ รับชมการเล่นเกมสุดประทับใจที่สุด

cod-black-ops-multi-4cod-black-ops-multi-5

เกมภาคนี้ยังได้เพิ่มโหมดพิเศษเชิงพนันเงินในเกม เป็นอีกช่องทางหาเงินเพื่อซื้ออาวุธปืนมาครอบครองเร็วขึ้น แทนที่จะเสียเวลานั่งเก็บเลเวลเลื่อนยศ โหมดพิเศษจะประกอบไปด้วย 4 โหมด ได้แก่โหมด Chamber ผู้เล่นจะได้รับแค่เพียงมีด 1 เล่ม และปืน 1 กระบอกที่บรรจุกระสุนเพียง 1 นัด หากสามารถกำจัดผู้เล่นคนอื่นได้ ผู้เล่นจะได้รับกระสุนเพิ่ม หรือถ้ากรณีกระสุนหมด ผู้เล่นจะต้องใช้มีดฟันแทงเป็นวิธีสุดท้าย โหมด Sharpshooters ผู้เล่นจะได้รับอาวุธสุ่มมา 1 กระบอก และถูกให้ใช้ตลอดทั้งเกม โหมด Sticks and Stones ผู้เล่นจะได้รับอาวุธจำพวกเคลื่อนที่บนอากาศ อาทิ มีดบิน, ปืนหน้าไม้ และขวานโทมาฮอร์ค ที่น่าสนใจคือ หากผู้เล่นใช้ขวานโทมาฮอร์คกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม คนๆนั้นจะเสียเงินพนันหมดหน้าตัก และโหมด Gun Game เป็นอีกโหมดที่น่าเล่น กติ!ารเล่นเกมนี้คือ เมื่อสามารถกำจัดผู้เล่นอีกคนได้ 1 คน ผู้เล่นจะได้รับอาวุธปืนที่มีอานุภาพสูงกว่ากระบอกที่ใช้อยู่โดยอัตโนมัติ หากยิ่งกำจัดติดต่อกันได้มากเท่าไร ผู้เล่นก็จะได้รับอาวุธที่หนักหน่วงมากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่ปืนสั้น, ปืนกล,​ ปืนลูกซอง และปืนไรเฟิลจู่โจม ในทางตรงกันข้าม หากผู้เล่นโดนกำจัดทิ้ง ผู้เล่นจะได้รับอาวุธปืนห่วยลงทีละขั้น แต่จุดพลิกผันของเกมนี้คือ ผู้เล่นคนใดใช้อาวุธครบทั้งหมด จะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินพนันไป นั่นก็หมายความว่า ผู้เล่นจะต้องถูกกำจัดและจัดการผู้เล่นเกมติดต่อกันให้มากที่สุดอีกด้วย

cod-black-ops-multi6

เห็น ได้ชัดเลยว่า เกม Call of Duty: Black Ops ได้พัฒนาระบบมัลติเพลเยอร์ได้น่าเล่นและดูไม่เป็นการนั่งปั้มเลเวลเลื่อนยศ อย่างที่เคยเล่นมาตลอด อีกทั้งยังมอบความสนุกอย่างต่อเนื่องจนไม่รู้สึกเบื่อ นอกจากนั้น เกมภาคนี้ยังนำเสนออาวุธปืนและอุปกรณ์ใหม่ๆที่น่าสนใจอีกด้วย

■ Minimum System Requirements:
■ CPU: Intel Core2 Duo E6600 or AMD Phenom X3 8750 or better
■ RAM: 2GB
■ VGA: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA GeForce 8600GT / ATI Radeon X1950Pro or better
■ DX: DirectX 9.0c
■ OS: Windows Vista / XP / 7
■ HDD: 12GB
■ Sound: DirectX 9.0c-compatible


[img]http://i1218.photobucket.com/albums/dd409/Toothless010/Call%20of%20Duty%20Black%20Ops/978d3fd5.jpg[/img]
[img]http://i1218.photobucket.com/albums/dd409/Toothless010/Call%20of%20Duty%20Black%20Ops/359cfa4e.jpg[/img]
[img]http://i1218.photobucket.com/albums/dd409/Toothless010/Call%20of%20Duty%20Black%20Ops/df3d7e73.jpg[/img]


ดาวน์โหลด Mediafire
[hide]
http://www.upload.tc/download/111849/mediafire-call-of-duty-black-ops.zip.html
Pass: [code]www.gamehousevn.com[/code]
--Cr@ck--
http://www.mediafire.com/?wioq73j80cbxdsa
[/hide]

How to install
ทำการแตกไฟล์ ได้ ISO
ทำการเมาส์อิจเมจ
--- ติดตั้ง ---
--- ลุยส์ ----
**ไม่ต้องลงแคร็กน่ะครับมีอยู่ในไฟล์ ISO อยู่แล้ว
ขอบคุณก่อนโหลดLoadGamesSat Nov 13 2010 19:42:28 GMT+0700 (ICT)