loadgames / โหลดเกมส์พีซี / LARA CROFT AND THE GUARDIAN OF LIGHT[MF][2010/FULL]648MB

LARA CROFT AND THE GUARDIAN OF LIGHT[MF][2010/FULL]648MBอ้างถึง
Lara Croft and the Guardian of Light เกมส์แนวตะลุยด่านมุมมอง 3 มิติ เกมส์นี้เป็นผลงานจาก 3 ค่ายที่การันตีความสนุกคือ Square Enix, Eidos,Crytal Dynamics มุมมองการเล่นแบบมุมสูง โดยเราสามารถเลือก ลาล่า ครอฟ หรือเลือกจะเล่นเป็นคนป่าเผ่ามายัน อาวุธในเกมส์ก็จะมีหลากหลายรูปแบบ มากกว่า 30 ชนิดไม่ว่าจะมีด ปืน ผสมอาวุธและ upgrade อาวุธได้อีกด้วย

ผู้ เล่นรับบทเป็น Lara Croft นักผจญภัยหญิง ภาคนี้ผู้เล่นจะได้ร่วมเล่นพร้อมกับเพื่อนอีกมิติหนึ่งอย่าง Xolotl หลังจากที่ปีศาจอันชั่วร้ายนามว่า Totec หลุดออกมายุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะต้องจับตัว Totec เพื่อกลับไปยังอีกมิติที่ออกมาตั้งแต่แรก

ผู้ เล่นสามารถเลือกเล่นแบบเล่นคนเดียวโดยให้คอมพิวเตอร์ เป็นผู้ร่วมทางตลอดทั้งเกมและเล่น 2 คนกับเพื่อนตะลุยด่านและต่อสู้ด้วยกัน มุมมองเกมเป็นลักษณะมุมมองสูงแนวเฉียงเพื่อให้ผู้เล่น ทั้ง 2 คนเคลื่อนที่ตัวละครอย่างคล่องตัว ระหว่างเดินทางจะต้องฝ่าฟันขวากหนาม ต่อสู้สัตว์ประหลาด กำราบทหารรับจ้างที่มีจุดประสงค์ตามหา Mirror of Smoke วัตถุโบราณที่มอบพลังอำนาจ อย่างมหาศาล และรูปแบบเกมเป็นลักษณะอาเขตที่ให้เก็บแต้มจากการต่อสู้ศัตรูหรือเก็บไอเท มเกม ซึ่งแต้มในเกมสามารถนำไปใช้หลังจากจบฉากเกมนั้นๆ

ตัวละครทั้ง 2 มีความสามารถเฉพาะตัวด้านความโลดโพนและใช้กำลัง ด้าน Lara Croft มีความสามารถกระโดดปีนป่ายอย่างชำนาญ ส่วน Xolotl มีความสามารถยกสิ่งของหนัก เช่นทลายกำแพง และโยนสิ่งของบางอย่างขึ้นบนฟ้าให้ Lara Croft กระโดดต่อเส้นทางบนอากาศในยามที่ฟากทั้ง 2 ฟากไกลเกินไป ขณะที่ Lara Croft มีปืนเกี่ยวตะขอเพื่อให้ Xolotl ไต่ เชือกข้ามฟากได้ ด้านการ ไขปริศนาจะต้องใช้ความสามัคคีระหว่าง 2 คนเพื่อข้ามไปยังพื้นที่อื่นที่มีทั้งง่ายและยากโดยอิงจากความสามารถของทั้ง สอง

ระหว่างเดินทางผู้เล่นจะต้องเก็บอาวุธตามฉากที่เพิ่มความรุนแรง รวมถึงกระสุนปืน,กล่องพยาบาลตามจุดต่างๆ ถึงแม้เกมภาคนี้ได้เพิ่มผู้เล่นเข้ามาอีก 1 คน ก็ทำให้เพิ่มความท้าทายและที่ไม่อยู่ ตามลำพังอย่างที่แล้วมาอีกต่อไป

Developer : Crystal Dynamics
Publisher : Square Enix
Genre : Adventure
Release Date : Sep 28, 2010Minimum System Requirements :
• Operating System : Microsoft Windows XP / Vista /  7
• CPU : Intel Pentium IV at 3.0 GHz / AMD at 2.5 GHz
• Video Card : 128 MB  – NVIDIA GeForce 6800GT or better / ATI Radeon 1300XT or better
• RAM : 1 GB RAM (XP) / 2 GB RAM (Vista)
• Sound : DirectX compatible sound card and drivers
• DirectX : 9.0c
      
Download  ไฟล์ขนาด 648 MB. แตกออกมาจะได้ 3.6 GB.
ดาวน์โหลด

เปิดด้วย notepad ด้านในจะมีลิงก์ให้โหลดครับ


ขั้นตอนการติดตั้ง
1.แตกไฟล์จนครบ
2.ลงโปรแกรม FreeArc หรือเลือกดาวน์โหลดได้จากที่นี่ http://www.freearc.org/Download.aspx
3.แตกไฟล์ Lara Croft and the Guardian of Light ด้วยโปรแกรม FreeArc ไปที่ Desktop (ย้ำว่า Desktop)
4.รันไฟล์ Globe Converter แล้วกดปุ่มอะไรก็ได้เพื่อเริ่มการทำงาน
5.รอจนกว่าจะขึ้นเวลาที่ใช้ไป (แสดงว่าเสร็จแล้ว)
6.เริ่มเกมได้ทันที (lcgol)


sadsteplnw
ชอบขอบคุณด้วยน่ะครับ

LoadGamesFri Oct 01 2010 00:58:03 GMT+0700 (ICT)