loadgames / โหลดเกมส์พีซี / Toy Story 3 [FULL/2010] เกมดีจากหนังดัง ภาพสวยเหมือน 3 มิติ

Toy Story 3 [FULL/2010] เกมดีจากหนังดัง ภาพสวยเหมือน 3 มิติ


กลับมาสร้างตำนานอีกครั้งของเหล่า ตุ๊กตาทั้งหลาย จากผลงานการสร้างและพัฒนาตัวเกมของทาง Disney-Pixarsที่คราวนี้ไม่ได้นำออกมาสู่จอภาพยนตร์เพียงอย่างเดียวแต่ยัง ได้ถ่ายทอดลงมาสู่ความสนุกในรูปแบบของเกม และในส่วนของตัวเกมนี้ ทางทีมงานคอมพ์เกมเมอร์ได้ไปทดสอบเล่นเกม Toy Story 3 ที่สร้างมากจากภาพยนตร์อนิเมชั่นชื่อดังเรื่องนี้ โดยบริษัท C2vision เป็นตัวแทนจัดจำหน่าย และต้องบอกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมเมอร์ที่รอคอยอยู่ โดยเกม Toy Story 3 นี้จะวางจำหน่ายก่อนภาพยนต์ฉายในประเทศไทยวันที่ 12 สิงหาคม โดยในส่วนของต่างประเทศได้เข้าโรงฉายไปในวันที่ 18 มิถุนายนที่จะถึงนี่เอง

เกม Toy Story 3 เป็นเกม 3D ที่มีภาพสีสันสดใส เหมือนนำภาพยนตร์มาลงเครื่อง PC กันเลยทีเดียว โดยเมื่อเปิดเข้าไปในตัวเกมจะมีให้เลือกคาแร็กเตอร์ถึง 6 ตัวละครด้วยกัน อาทิ Woody ตุ๊กตาคาวบอยหนุ่ม, Buzz Lightyear, กัปตันอวกาศสุดเท่ห์, Hamm กระปุกออมสินรูปหมูสีชมพู, Jessie น้องสาวของ Woody และ บุลส์อาย ม้าประจำตัวของเขาซึ่งตุ๊กตาทั้งหมดเป็นของเล่นของหนูน้อยมีนามว่า Andy จากนั้นเมื่อเข้าไปเราก็จะพบกับกระดานของเล่น ที่จะเป็นแผนที่พาเราไปยังเกมในด่านต่างๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเล่นไปตามด่านต่างๆเช่น บ้านของ Andy, ด่านตะลุยอวกาศของ Buzz Lightyear เป็นต้น และเมื่อผู้เล่นผ่านไปเรื่อยๆก็จะพบกับ Movie ของเนื้อเรื่องต่างๆรวมทั้งจะปลดล๊อคด่านต่อๆไปได้อีกด้วย

ซึ่งในครั้งแรกเราจะพบกับด่าน Toy Box เป็นโหมดเนื้อเรื่อง โดยที่จะให้ผู้เล่นจะลือกตัวละครได้เพียง 1 ตัว เพื่อที่จะเข้าไปเล่นในโหมดนี้ค่ะ นั่นคือ Woody Buzz และ Jessie ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้วภายในโหมดนี้จะมีภารกิจให้เราทำเรื่อยๆ โดยจะมี Movie ตามฉากต่างๆให้ได้เห็นกันด้วย

To Infinity and Beyond ในโหมดนี้เราจะรับบทเป็น Buzz ที่ต้องไปตะลุยอวกาศ ไม่ว่าจะเป็นการยิงอุกาบาต กระโดดหลบไฟฟ้าแรงสูง ทำลายหุ่นยนตร์รบ และเมื่อผู้เล่นผ่านอุปสรรคทั้งหมดได้แล้วนั้น ก็จะต้องจัดการกับบอสใหญ่ของด่านให้ได้ ถึงจะผ่านด่านเพื่อที่จะไปด่านใหม่ค่ะ ซึ่งเป็นการปลดล๊ออคด่านต่อๆไปเช่น Hold the Phone ที่จะเราจะได้บังคับ Woody, Jessie และ Buzz Lightyear และต้องแก้ไขปริศนาต่างๆ โดยใช้เทคนิคต่างๆทั้งการต่อตัว โยนตัวละคร ปืนป่าย เล่นมินิเกม ซึ่งเราสามารถสลับสับเปลี่ยนตัวละครทั้ง 3 ได้ตลอดเวลาด้วย นอกจากนั้นยังมีโหมดสะสมของอย่าง Al's Toy Barn ในโหมดนี้จะเป็นร้านของเล่นให้ผู้เล่นได้นำเงินที่ได้จากการเล่นในแต่ละด่าน มาซื้อของเล่น หรือหมุนกาชาปองเพื่อสะสมของที่เล่นที่มีให้ได้สะสมกันมากมาย และในแต่ละด่านตามเนื้อเรื่องก็จะมีการเก็บ Card Set, Special Card ซึ่งจะซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆในแต่ละด่าน เมื่อเก็บสะสมครบก็สามารถปลดล๊อคภาพ ไอเทมและสิ่งต่างๆได้ด้วย

จริงๆแล้วภายในเกมยังมีอีกหลายโหมดมากมายให้ได้เลือกเล่นกัน เรียกได้ว่านี่เป็นอีกเกมหนึ่งที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดที่จะลองหามาเล่นกัน ซึ่งตัวเกมที่มีคุณภาพสีสันสดใสเหมาะกับผู้เล่นทุกวัยแล้ว ยังเหมาะกับเกมเมอร์ทุกแบบเพราะตัวเกมมีทั้งมินิเกม การแก้ปริศนา ตะลุยด่านฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ ต่อสู้กับเหล่าร้ายทั้งการยิงปืนเลเซอร์ที่มือของ Buzz Lightyear หรือจะให้ Woody และ Jessie ในการต่อสู้ได้อีกด้วย เชื่อว่าเกม Toy Story 3 นี้คงถูกใจเกมเมอร์ทุกคนแน่ๆครับ

Minimum System Requirements
- Operating system Microsoft ? Windows XP/Vista/7
- Processor Intel Core
- Graphics card compatible with DirectX 9.0c, with the support of three-dimensional acceleration technology and the necessary drivers
- 1 GB RAM
- DirectX 9.0c
- Sound card compatible with DirectX 9.0c
- 6-speed device for reading DVD
- Keyboard and mouse.

วิธีลง

1.เเตกไฟล์

2.ทำการ Mount image

3.Copy ไฟล์ในโฟลเดอร์ Crack นำไปวางในที่เราลงเกมเอาไว้

4.เล่นได้จากหน้าจอ Desktop


โหลดได้จากข้างล่างนี้
[hide]

ข้างล่าง พาส 28 หายโหลดข้างบนใหม่หมดครับ
==============================================
Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Part 5

Part 6 Part 7 Part 8 Part 9 Part 10

Part 11 Part 12 Part 13 Part 14 Part 15

Part 16 Part 17 Part 18 Part 19 Part 20

Part 21 Part 22 Part 23 Part 24 Part 25

Part 26 Part 27 Part 28 Part 29


[/hide]
POWJAME2009
ชอบขอบคุณด้วยน่ะครับLoadGamesSun Oct 10 2010 11:40:12 GMT+0700 (ICT)