loadgames / โหลดเกมส์พีซี / [PC/MF] Iron Grip แนว FPS+TD ครับ มันส์มาก 250 MB

[PC/MF] Iron Grip แนว FPS+TD ครับ มันส์มาก 250 MBIron Grip : Warlord Winter Offensive

เกมนี้จะมี 2 แนวเข้ามาผสมกัน คือ FPS เดินยิงแหลก + TD สร้างป้อมทั้งป้อมปืนกล ระเบิด ฯลฯ ไม่ให้ฝ่ายศัตรูเข้ามาในฐาน สนุก+มันส์ดีครับ อิอิ

เกมแนว FPS+RTS ยิงศัตรูเป็นร้อยๆ เราจะเป็นทหารนายนึงในสงครามอิงตามนิยายเรื่อง Iron Grip หน้าที่ของเราไม่มีไรมากมาย ป้องกันฐาน + ฆ่า officer ครบ 3 คนเกมก็จะจบ ฟังดูไม่ยากใช่มั้ย อิอิ ผมยังเล่น medium ไม่ผ่านเลย ยากบัดซบ

เราสามารถเลือกจะเล่นเป็นเหมือน (เทียบกับ RA) GI วิ่งไปวิ่งมาตุ๋ยตรงนู่นตรงนี้ที ระบบ FPS ผมว่าคล้ายๆ hl มาก หรือจะเล่นเป็น engineer เฝ้าฐานสร้าง ซ่อมและอัพเกรดฐานไปเรื่อยๆก็ได้ นั่นคือระบบ RTS หรือจะคอมโบก็ยังได้ครับ

ในเกมเราสามารถอัพเกรดตัวเราเอง (เพิ่มเลือด เพิ่มdamage) ซื้ออาวุธ สร้างป้อม+ฐานต่างๆ อัพเกรดได้ด้วย แต่การสร้างค่อนข้างจำกัด เพราะในเกมนี้เราจะเป็นเหมือนทหารซุ่มโจมตี อย่าลืมนะครับ เราซุ่มโจมตี ไม่ใช่แรมโบ้ ทหารฝั่งเรามีราว 8 คน ฝั่งนู่นเป็นร้อยมีรถถังอีก เกิดไปสร้างฐานกลางถนน ก้อาจจะถูกรถถังยิงหรือโดนสังคมลงโทษได้ (ไปดูเอาละกัน 55 ยังกะ black hawk down)

อย่างไรก็ตาม ทหาร 8 คน แต่อย่าลืมว่า 1 คน 7 บอท ซึ่งบอทในความเห็นของผม เหมือนไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรในเกม 55

ScreenShotปุ่มบังคับ
เหมือนๆเกม FPS ทั่วไป
M = เพื่อซื้อไอเทม หรือ อัพเกรดความสามารถของคุณ
G = โหมดสร้างป้อมDownload
[hide]
[url=http://www.upload.tc/download/93573/iron-grip.txt.html][img]http://u1.popcornfor2.com/show/40H16e73.jpg[/img][/url]
เปิดด้วย notepad ด้านในจะมีลิงก์ให้โหลดครับ
[/hide]


เกมนี้จะแบ่งการเล่นเป็น 2 แบบ สายลุย กับสายสร้าง

สาย ลุย มาถึงก็อัพปืนที่ถนัดซักกระบอกพอมีตังก็อัพพวกวิ่งเร็วรีเจนเลือดการเล่นก็ พยายามไล่ฆ่าOfficerทีแอบอยู่ที่ต่างๆในเมือง ทำลายรถถังแมงมุมก่อนจะมาถึงแนวป้อมลุยกับพวกลูกกระจ้อก หนุกมากสำหรับคนชอบเล่นCSงับ

สายสร้าง อาวุธสุดยอดคือประแจ วิธีการเล่นก็ดูแผนที่แล้วสร้างป้อมดักทางที่ทหารศัตรูเดินผ่านแล้วนั่งยองๆ หลังป้อมที่สร้างแล้วใช้ประแจซ่อมป้อมไปเรื่อย - -" ถ้าเห็นว่าศัตรูเอารถถังมาก็ให้สร้างป้อมฆ่ารถถัง (อันละ 450) อัพเกรดป้อมไปเรื่อยๆสร้าง ซัพพอร์ต สเตชั่น ให้พวกสายลุย ถ้าศัตรูบุกมาถุงบ้านใหญ่ของเรา ก็จะมีหน้าที่ใช้ประแจซ่อมบ้านใหญ่ สายนี้จะรวยมากและไม่ค่อยตายเพราะนั่งซ่อมป้อมอยู่ด้านหลังป้อมอย่างๆเดียว หลังๆเงินเยอะจนไม่รู้จะเอาไปซื้ออะไรเลย
ตังเยอะๆควรอัพรีเจนเลือด ปืนจะซื้อหรือเปล่าก็ได้เพราะหลังๆตังจะเหลือเยอะมาก

เกมนี้ต้อง register เรื่อยๆนะครับ ใส่อะไรไปก็ได้

แต่เล่นได้ครบ 7 ด่านแน่นอน

ด่านสุดท้าย officer 6 ตัว อิอิ


I3lackJacK
ชอบขอบคุณด้วยน่ะครับ
LoadGamesMon Oct 11 2010 16:22:36 GMT+0700 (ICT)