loadgames / ดูการ์ตูนออนไลน์ / ดูหนังการ์ตูนออนไลน์Tokyo Magnitude 8.0 [Sub ไทย]

ดูหนังการ์ตูนออนไลน์Tokyo Magnitude 8.0 [Sub ไทย]

เรื่องย่อดูหนังการ์ตูนออนไลน์Tokyo Magnitude 8.0

เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเด็กพี่น้องสองคนที่ประสบเหตุภัยพิบัติ ขณะเที่ยวชมนิทรรศการหุ่นยนต์ แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ความแรงถึง 8.0 ริเตอร์ โชคดีที่ทั้งสอง ไม่เป็นไร แต่โตเกียวพังพินาศ ไม่สามารถทราบข่าวคราวว่าพ่อแม่เป็นอย่างไร ได้พากันเดิน ทางกลับบ้าน โดยได้รับความช่วยเหลือจากมาริทึ่ก็ต้องการกลับบ้านตัวเอง เพราะก็เป็นห่วงลูกเหมือนกัน

มิ ไร เด็กสาว ม.ต้น ผู้ที่ออกจะค่อนข้างเห็นแก่ตัวเล็กน้อย ไม่ค่อยพอใจอะไรรอบข้าง ไม่ว่าจะ เป็นพ่อแม่ ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาให้แก่ลูกๆ (และทั้งสองเองด้วย) รวมทั้งยูกิน้องชายที่มักจะเป็น ภาระ จนกระทั่งต้องพาน้องชายไปดูงานหุ่นยนต์แทนพ่อแม่ที่ไม่มีเวลา จึงทำให้ประสพเหตุแผ่น ดินไหว เธอมีนิสัยชอบจนบันทึกต่างๆ ไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งดูเหมือนแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ๆ เธอก็ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร เมื่อพ่อแม่ไม่มีเวลาชี้นำ ปรึกษาหารือ ก็ยิ่งซ้ำเติมความรู้สึกที่ ต่อต้านสิ่งรอบข้างทั้งหลาย แน่นอนนิสัยแบบนี้ (รวมทั้งหน้าตาที่ดูไม่เป็นที่ชื่นชอบของชาวโอตากุ) จึงดูไม่น่าจะเป็นที่ดึงดูดเท่าไหร่ แต่แบบนี้มันดูค่อนข้างจะสมจริงขึ้นมาในความรู้สึกกันคนในยุดนี้ ที่ต่างคนต่างไม่มีเวลาจะสนใจใคร แม้กระทั่งคนในครอบครัวตัวเอง

ขณะที่ มิไร ต้องเดินทางกลับบ้าน และต้องพบเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย แน่นอนว่าเธอไม่ สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองภายในชั่วข้ามคืน แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือ ผู้ชมจะสามารถเติบโตได้ จากเหตุการณ์ที่เธอเจอได้หรือไม่ ถ้าเราตกอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้ เราจะทำตัวเช่นไร ถ้าหาก เราดูหนังเรืองหนึ่งๆ เพื่อความบันเทิงเริงรมย์เท่านั้น ก็ข้ามเรื่องนี้ไปเถอะ เพราะหนังเรื่อง เสนอสิ่งที่เราอาจจะพบเจอในวันข้างหน้า รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทัศนะคติกับสิ่งรอบข้างของตัวเอง คุณหลงลืมอะไรกับความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดเราไปหรือเปล่า ต้องรอให้เกิดเหตุการณ์ คับขันขึ้นหรือเปล่าถึงจะทบทวนสิ่งเหล่านี้

การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่หน้าดูมากค่ะต้องดูค่ะ

เชิญดูตัวอย่างหนังดูหนังการ์ตูนออนไลน์ Tokyo Magnitude 8.0 ได้เลยค่ะ

 

Tokyo Magnitude 8.0 1

Tokyo Magnitude 8.0 2

Tokyo Magnitude 8.0 3

Tokyo Magnitude 8.0 4

Tokyo Magnitude 8.0 5

Tokyo Magnitude 8.0 6

Tokyo Magnitude 8.0 7

Tokyo Magnitude 8.0 8

Tokyo Magnitube 8.0 9

Tokyo Magnitude 8.0 10

Tokyo Magnitude 8.0 11[END]


พบปัญหาไม่สามารถดูหนังได้ ..รูปหาย,ไฟล์เสีย,ลิ้งเสีย ฯลฯ -โปรดแจ้งได้ที่ Comments

รหัสดูหนัง MTHAI ของ นี่หรือวัยรุ่น คือ rtksaz

mumzaza13Wed Oct 13 2010 13:35:17 GMT+0700 (ICT)