loadgames / Load Game PC / [PC] Dino Island มาสร้างเกาะสวรรค์ของไดโนเสาร์กัน [FULL/MF]

[PC] Dino Island มาสร้างเกาะสวรรค์ของไดโนเสาร์กัน [FULL/MF]
เกม สร้างสวนสัตว์แบบล่าสุดที่ ไม่ธรรมดา แต่เป็นการสร้างสวนสัตว์โลกล้านปีอย่างเหล่าไดโนเสาร์พันธุ์ต่างๆ บนเกาะแห่งหนึ่ง และมีให้เลือกเกาะต่างๆ ทั้งเกาะหินปะการัง Polynesian เกาะแอฟริกัน ซาวานน่า เกาะทางใต้และอีกเพียบ โดยที่คุณสามารถสร้างพวกเขาขึ้นมาเป็นพันธุ์ใหม่ได้เช่น จับไดโพลโดคัสมามาคู่กับบราซิโอซอรัส หรือไทรันโนวอรัสมารวมกับสเทโดซอรัส จับเอาส่วนหัวของตัวโน้นมาผสมกับตัวนี้ออกมาเป็นสัตว์โลกล้านปีพันธุ์ใหม่ สามารถเลือกให้มีพวกเกล็ดหนา ขนปุกปุย ยืนสองขาหรือสี่ขา มีฟันขนาดใหญ่ยักษ์หรือรูปร่างเล็กแคระ

หลังจากนั้นก็หารั้วมากั้น ให้เป็นสัดส่วน แล้วสร้างสวนสนุกที่มีรถไฟเหาะ ชิงช้าสวรรค์ และเครื่องเล่นที่จะดึงดูดความสนใจให้มีผู้เข้ามาเที่ยวในสวนสนุกและเล่ากัน ไป ปากต่อปากถึงความตื่นตา ตื่นเต้นที่เกิดขึ้นในสวนแห่งนี้ สร้างสรรค์พันธุ์ไดโนเสาร์จากบรรดาสปีชี่ย์ที่เลือกได้ 20 ประเภท ผิวหนัง 30 ชนิดและลักษณะพิเศษเฉพาะตัว 50 แบบ

เมื่อเริ่มเล่นจะมีให้เลือก โหมดการเล่น 2 แบบ ทั้งโหมดอิสระและโหมดเคมเปญ โดยมีเป้าหมายให้คุณทำให้สำเร็จพร้อมระดับความยากง่ายในการเล่น ปัจจัยในการเล่นเกมก็จะมีตัวไดโนเสาร์ต่างๆที่เราต้องเลี้ยงดูให้ดี เพราะพวกเขาคือดาราแห่งสวนสัตว์แห่งนี้ มีการจัดแสดงโชว์พิเศษ โชว์ความสามารถพิเศษไดโนเสาร์กระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง วิ่งแข่งไดโนเสาร์หรือแม้แต่ไดโนชนไดโน เลือกไดโนเสาร์พันธุ์ต่างๆมาเจอกัน นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่แห่งนี้จะต้องเดินทางมาทางเรือ มาเที่ยวกันมาก จะมีรายได้จากขายสินค้าที่ระลึก และเครื่องเล่นที่มีจะท้าทายผู้รักความตื่นเต้น ประเภทผาดโผน รถไฟเหาะตีลังกาทั้งหลายให้กลับมาเล่นได้ไม่รู้จักพอ ทำอย่างไรพวกเขาจะประทับใจ ณ ที่แห่งนี้ล่ะ

โดยรวมของเกมมีความสนุก ในการเล่นที่เพลิดเพลินในการผสมพันธุ์ไดโนเสาร์ มาประดับสวนสัตว์ สำหรับภาพกราฟิกเป็นแอนิเมชั่นกว่า 250 แบบ อย่างเช่น ดูภาพไดโนเสาร์ร่างยักษ์ตีลังกากลับหลังซัมเมอร์ซอล หรือตัวตลกไดโนเสาร์จอมเลียนแบบ ที่ชอบแสดงเป็นคิงคอง ในด้านเสียงก็ทำเสียงใกล้เคียงไดโนเสาร์ต้นแบบจริงๆMinimum System Requirements
- Windows 98/ME/2000/XP
- Intel Pentium II 300 MHz
- Harddisk 400 MB
- RAM 64 MB
- 16 MB VGA Card
- CD-ROM 4X
- Sound Card Direct X 8.1 Support

วิธีการติดตั้งเกมส์
1.แตกไฟล์ด้วย Winrar
2.จะได้แฟ้ม Dino Island [Spyman] ด้านในมีไฟล์ dino.dlx-mcrnts.iso อยู่ครับ
3.เม้าอิมเมจเพื่อติดตั้งเกมส์ตามปกติ
4.เมื่อติดตั้งเสร็จก็เข้าเกมส์ได้เลยครับไม่ต้องแครก

>>> DOWNLOAD <<<
http://filekeen.com/zd1f8eah7x5j/Dino+Island+By+Spyman.part1.rar.html
http://www.mediafire.com/?lyzmnlyzma2

ช่วยโพสขอบคุณเพื่อเป็นกำลังใจในเกมส์ต่อๆไปด้วยนะครับ
ขอบคุณ SpymanLoadGamesTue Mar 01 2011 03:31:35 GMT+0700 (ICT)