loadgames / Load Game PC / [PC] The Mummy~Tomb of the Dragon Emperor [Full/บีบเหลือ 990MB/3 พาร์ท]

[PC] The Mummy~Tomb of the Dragon Emperor [Full/บีบเหลือ 990MB/3 พาร์ท]
รายละเอียด

อ้างถึง
จากระยะ เวลาที่ผ่านมาคงไม่มีคอหนังท่านใดมองข้ามถึงอรรถรสความบันเทิงเมื่อได้รับชม The Mummy ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่ถือว่าให้ความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดีเมื่อเทียบกับ ราคาค่าตั๋วที่เสียไป… จวบจนปัจจุบันนี้เส้นทางการผจญภัยของครอบครับ O’ Connell ก็ยังคงได้การตอบรับที่ดีอีกเช่นเคยกับ The Mummy: Tomb of The Dragon Emperor ซึ่งเป็นภาคใหม่ล่าสุด… และนั่นมันอาจจะเป็นเหตุผลที่พอฟังได้ในเมื่อมันถูกสร้างขึ้นมาเป็น ซอฟต์แวร์เกมส์สำหรับระบบคอนโซล เฉกเช่นเกมส์ที่สร้างมาจากภาพยนตร์ทั้งหลายก่อนหน้านี้…
The Mummy: Tomb of The Dragon Emperor จะนำพาเหล่าเหล่าคอเกมส์ทั้งหลายเข้าสู่เรื่องราวสุดเข้มข้นของทริปการออก เดิน ทางผจญภัยครั้งใหม่ โดยผ่านรูปแบบการเล่นของเกมส์ในแนวแอ็คชั่นผจญภัย ที่ตลอดเวลาผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถที่มีไม่ว่าจะเป็น การปืนป่าย, ห้อยโหน, วิชาการต่อสู้จากอาวุธหมัด – เท้า และ อาวุธปืน เพื่อเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ให้สำเร็จ จากการควบคุม ริค และ อเล็กซ์ คู่พ่อลูกนักผจญภัย

ลักษณะการเล่นของ The Mummy: Tomb of The Dragon Emperor จะเป็นแนวเส้นตรงโดยเริ่มจากจุดแรกและไปสูจุดบั้นปลายของเกม ซึ่งในเกมนี้จะเป็นเรื่องราวใหญ่ๆ เรื่องเดียว แต่จะแตกยกย่อยแบ่งออกเป็นทีละส่วนให้ดำเนินเรื่องทั้งหมดจำนวน 6 ตอน ซึ่งระดับความยาวของแต่ละบทก็ถือว่าไม่ยืดเยื้อมากความจนเกินไป ในส่วนของแอ็คชั่นก็เช่นเดียวกัน ที่ภายในเกมส์นี้ก็ไม่ได้เน้นด้านแอ็คชั่นต่อสู้มากเกินควร แต่จะอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งหลักๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่กับการปีนป่ายสิ่งปลูกสร้างต่างๆ เพื่อเคลื่อนที่ไปสู่อีกจุดหนึ่งมากกว่า แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายความว่ากับแอ็คชั่นการต่อสู้ของเกมส์นี้จะกลายเป็น กับแกล้ม เพราะว่ามีหลายๆ เหตุการณ์เลยทีเดียว ที่จะต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะให้ได้ตามเนื้อเรื่องที่ได้ถูกกำหนดไว้
จุด เด่นของ The Mummy: Tomb of The Dragon Emperor จะอยู่ที่ระบบต่างๆ ที่นำมาใช้ร่วมกันได้อย่างน่าชมเชย ตรงนี้เท่าที่สังเกตก็จะมีระบบอัพเกรดอาวุธ ที่จะใช้เงื่อนไขด้านการโจมตีศัตรูจากวิธีการต่างๆ มาเป็นตัวกำหนด (ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยมือเปล่า, การจับทุ่ม และ โจมตีด้วยอาวุธ) ซึ่งในแต่ละฉากนั้นตัวเกมส์จะระบุจำนวนค่าหัวของศัตรูมาเป็นเงื่อนไข หากทำได้สำเร็จก็จะปลดล็อกให้อาวุธเหล่านั้นมีพลังการทำลายล้างมากยิ่งขึ้น ซึ่งเงื่อนไขจำนวนค่าหัวนั้นจะไม่ได้แสดงให้เห็นก่อนเข้าสู่การเริ่มเล่นใน แต่ละบท แต่จะแสดงให้ดูหลังจากที่ผู้เล่นดำเนินเกมส์ผ่านฉากนั้นๆ ได้แล้ว หรืออาจจะเข้ามาดูรายละเอียดที่คำสั่ง Replay ของฉากที่เคยเล่นมาเล่นผ่านมาก่อนหน้านี้แล้วก็ได้ และยังมีระบบเกี่ยวกับการแสดงแอ็คชั่นต่างๆ (ยกเว้นการต่อสู้) ที่จะใช้แกนอนาล็อกด้านซ้ายและด้านขวาเพื่อสั่งให้ตัวละครแสดงการกระทำตาม หลักความเป็นจริงของการกระทำนั้นๆ อย่างเช่น การหมุนลอก ก็จะต้องหมุนแกนอนาล็อกให้ตรงตามทิศทาง หรือ การเปิดประตูจากบานซ้ายและขวา ก็จะต้องดันแกนอนาล็อกทั้งสองข้างให้ออกไปตามทิศทางซ้ายและขวา เป็นต้น

สเป็คเครื่อง
อ้างถึง
เกมส์ประสบความสำเร็จใน :
CPU : Intel (R) Core 2 (TM) Duo และ Intel (R) Core (TM) i3
RAM : 2 GB RAM
OS : Windows XP / Vista / 7 Ultimate
การ์ดจอ : Nvidia Geforce 9400GT
สถานภาพ : การทดสอบ


DOWNLOAD   (มี 3 part)
[กดมุมบนขวาที่คำว่า เพื่อเข้าสู่หน้าโหลดนะครับ]
อ้างถึง

ถ้าหากไฟล์ไหนเสีย เปิดไฟล์นั้นๆขึ้นมากด Alt+R สามารถซ่อมไฟล์ได้นะครับ

*วิธีโหลดไฟล์จากเว็บ DuckLoad ให้แรงอ่าน ที่นี่   (credit:Instinger_Zone)

*วิธีแก้ปัญหาการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บ DuckLoad อ่าน ที่นี่   (credit:Mr.Virus)

*หากความเร็วในการดาวน์โหลดต่ำ แนะนำให้โหลดพร้อมกันหลายๆไฟล์

PASSWORD
อ้างถึง


วิธีลงเกมส์
อ้างถึง
ขั้นที่ 1 :  Download เกมส์ Emulator และ BIOS จากลิงค์ข้างต้น
ขั้นที่ 2 :  ติดตั้ง  "Pcsx2.exe"                                                   
ขั้นที่ 3 : ใส่ Bios โฟลเดอร์ ใน "C:\Users\NAME\Documents\pcsx2"
ขั้นที่ 4 : การกำหนดค่า โปรแกรมจำลอง ("คู่มือการปรับแต่งและ การตั้งค่า")
ขั้นที่ 5 : เลือกเกมส์ ISO (CDVD -- เลือก Iso> --> Browse ... )
ขั้นที่ 6 : ไปที่ "ระบบ --> Boot CDVD (เร็ว)"                       
ขั้นที่ 7 : กด F4 ถ้าคุณได้รับมากกว่า 60 เฟรมต่อวินาที         
ขั้นที่ 8 : กด ALT + ENTER เพื่อสลับไปยังเต็มหน้าจอ                 
ขั้นที่ 9 : เข้าเล่นเกมส์ที่ shotcut บนเดสก์ท็อป (ถ้าไม่มีให้สร้างขึ้นมาเองครับ)

*thank picture & emulater : downloadrider.com


ขอให้สนุกกับเกมส์นะครับ

ZEEDTue May 03 2011 08:55:48 GMT+0700 (ICT)