loadgames / บทสรุปเกมส์ / บทสรุป GTA III

บทสรุป GTA III


Give me liberty
เริ่มมาเราจะหนีจากรถนักโทษแหกคุก และได้นักโทษที่ชื่อ 8ball ให้ความช่วยเหลือ โดยเขาจะให้เราไปส่งเขาที่กบดานของเขา ขึ้นเราที่อยู่ข้างๆ ดูที่แผ่นที่จะมีจุดชมพู่ขึ้น ขับไปที่นั้น อย่าให้รถพังมาก เพราะเราต้องใช้งานต่อ ไปถึงจะเจอจุดวงกลมสีฟ้า ขับรถจอดตรงนั้น เราและ 8ball จะเข้าไปเปลี่ยนชุดนักโทษออก แล้วไปจุดที่ขึ้นมาใหม่ในแผ่นที่ เพื่อส่ง 8ball แล้วให้เข้าไปรับภารกิจกับ Le ต่อเลย
My girl friead
ขับเราของเราไปจุดชมพู่ ซึ่งเป็นหน้าโรงพยาบาล รับ ผู้หญิงเสื้อเขียว ที่ยืนอยู่ขึ้นรถแล้วมาส่ง ตรงจุดรับงานก็ผ่านครับ... แล้วตอนนี้เราก็สามารถเซฟเกมส์ที่บ้านเราได้แล้วครับ...
Don’t spank ma bitch up
รับงานกับ Le แล้วเก็บไม้เบสบอลบนถนน ขับรถไปที่จุดเขียว จะเป็นท่าเรือ จะเห็นลูกศรชี้ไปที่ผู้ชายที่ยืนคุยกับผู้หญิง 2 คน ให้เราขับรถชนมันให้ตายเลย...จะได้ไม่เสียพลังไปตีกับมัน แล้วขโมยรถของมันมา ขับไปที่ร้านทำสี เมื่อทำสีแล้ว ให้เอารถไปเก็บที่โกดังที่ขึ้นในแผ่นที่ก็ผ่าน โดยห้ามให้รถเป็นรอยเด็ดขาด
Drive misty for me
รับงานกับ Le ขับรถไปจุดชมพู่ จอดที่จุดสีฟ้าแล้วกด บีบแตรรถ 3 ครั้ง (กด Shift เพื่อบีบแตรของคอม)
แล้วผู้หญิงเสื้อเขียวจะออกมาขึ้นรถ แล้วพาเธอไปส่งจุดต่อไป ก็ผ่านฉากครับ แล้วจะมี ผู้ว่าจ้าง Joey ขึ้นมาใหม่ครับ... โดยทุกครั้งที่มีผู้จ้างคนใหม่ให้ทำกับคนใหม่ให้เสร็จก่อน...
Mike lips last lunch
รับงานกับ Joey เราจะมีเวลาทำภารกิจ 6 นาที ขับรถไปที่จุดชมพู่ จะไกลหน่อยจะมีลูกศรชี้ที่ รถ ขโมยรถคันนั้นมา แล้วขับไปที่ รูปสัญลักษณ์เลข 8 ในแผ่นที่ ขับเข้าไปในโกดังเพื่อติดตั้งระเบิดกับรถ แล้วขับกลับเอารถไปจอดที่เดิมโดยห้ามเอารถไปชนกับอะไรก็ตาม เพราะเจ้าของรถจะรู้ตัวและหนีไป ให้เอารถไปซ่อมที่ร้านทำสี (ไกลมากเวลาอาจไม่พอ) แต่ถ้าใครเล่นของคอม จะชนนิดชนหน่อยก็ไม่เป็นไรครับ..ผมมีวิธีเจ๋งๆ อยู่ เอารถไปจอดที่เดิม จอดตรงๆ หน่อย กดให้ระเบิดทำงาน (ของคอมกดคลิกซ้าย)แล้วออกมาจากรถ สักพักจะมีคนเดินออกมาขึ้นรถพอมันขึ้นรถก็ระเบิด ก็ผ่านครับ.. แต่ถ้ารถเล่นมีรอยการถูกชนอยู่ รอให้มันเดินมาใกล้ๆ รถ แล้รีบพิมพ์สูตร bangbangbang เพื่อระเบิดรถ ซึ่งมันก็ตายด้วย ก็ผ่านภารกิจเช่นกัน หรือขึ้เกียจรอมันขึ้นรถกดพิมพ์สูตรระเบิดรถเลยก็ได้ ฮ่าๆๆ ก็ผ่านเหมือนกัน..
Farewell ‘Chunky’ lee chong
รับงานกับ Joey ขับรถไปที่จุด เขียว (รูปปืนในแผนที่จะมีปืนให้เก็บ แต่เล่นของคอมพิมพ์สูตรเอาละกัน)
จะเห็นลูกศรชี้คนที่ต้องฆ่า จัดการให้ได้ ให้ง่ายพิมพ์สูตรอาวุธครบ ใช้ไรเฟิลซูมเข้าไปสอยหัวมันแต่ไกลก็ผ่านหมูๆ เพราะเดินเข้าไปฆ่ามันแม่งวิ่งหนีตู -*-
Van heiat
รับงานกับ Joey หารถที่มันพังยาก... แล้วไปที่จุดชมพู่ซึ่งเป็นรถขนเงิน วิ่งชนรถขนเงินเรื่อยๆ โดยเมื่อเราชนรถขนเงินดาวตำรวจจะขึ้นทันที จนเกจ Damage เต็ม พนักงานขับรถขนเงินจะวิ่งหนีออกมา รีบขโมยรถขนเงิน กดพิมสูตรลดดาวตำรวจ เพื่อไม่ให้ตำรวจตามมา เอารถไปจอดโกดังในจุดชมพู่ก็ผ่าน...
Cipriani’s chauffeur
รับงานกับ Joey และเขาจะแนะนำให้รู้จักกับ Toni นายจ้างคนใหม่ ให้ขับรถพา Toni ไปจุดชมพู่ เขาจะขับไปตีกับมาเฟียในร้านซักผ้า แล้วก็โดนปืนไล่ยิงออกมา ให้เราพาเขาขับรถหนี ไปส่งจุดต่อไป ซึ่งเป็นบ้านของเขาก็ผ่าน...
Taking out the laundry
รับงานกับ Toni เขาจะให้เราไปถล่มรถขนปลากระป๋อง 3 คัน ก่อนที่มันจะถึงโรงงาน ทำไงก็ได้ให้มันพัง แต่ผมมีวิธีเจ๋งกว่า ขับรถไปให้เจอ รถเป้าหมาย ออกจากรถที่ขับห่างๆ พิมสูตรระเบิดรถ....ตูม..จบข่าว..
ฮ่าๆๆ ง่ายฉิบเป๋ง
The pick up
รับงานกับ Toni เขาจะทึ้งข้อความภารกิจไว้ให้ ขับรถไปที่จุดที่ขึ้น พิมพ์สูตรอาวุธครบ แล้วถือปืนเจ๋งๆไว้
เมื่อถึงจุดหมายจะเห็นกระเป๋า เมื่อเก็บกระเป๋า จะมีแก๊งนักเลง เข้ามารุมเรา 4 ด้าน เอาปืนยิงแม่งเลย
เดินไปที่รถขนปลากระป๋องของมัน จะมีเหลืออีกคน ฆ่าซะ แล้วขับรถไปที่บ้าน Toni เอารถจอด
แล้วเข้าบ้าน Toni ก็ผ่าน..
Salvatore’s called a meeting
รับงานกับ Toni เขาก็จะยังไม่อยู่ที่บ้านทึ้งข้อความไว้ให้ ขับรถไปที่บ้านของ Joey เพื่อเอารถลีมูซีน และรับ Joey ไปจุดต่อไปเพื่อรับ Le โดยบีบแตรเพื่อเรียกเขา และอีกจุดไปรับ Toni ที่บ้าน เมื่อครบ 3 คน จะมีรถขนปลากระป๋องไล่ชนเราให้หนีเอา หรือจะลงไปเอาปืนยิงรถมันให้ระเบิดก็ได้จะได้ไม่กวนใจ ขับไปที่จุดใหม่ ตรงทางเข้าจะมีรถปลากระป๋องขวางทาง 2 คัน ขับชนเข้าไปเลยหรือลงจากรถเอาปืนบาซูก้ายิงแม่งเลยแล้วขับต่อไปได้...ส่งถึง บ้านก็ผ่านจะมี Salvatore เป็นผู้จ้างคนใหม่
Chaperone
รับงานกับ Salvatore พาผู้หญิงชื่อ Marie ขึ้นรถลีมูซีน พาเธอไปส่งตามจุดที่ขึ้นในแผ่นที่เพื่อไปคุยกับผู้ชาย จนถึงจุดที่ 2 เมื่อเธอลงไปคุยกับผู้ชาย ตำรวจก็จะมาจับพวกเรา เพราะพวกเราดูเหมือนพวกสถุนค้ายาบ้า ดาวจะขึ้น ให้รีบขับรถหนีตำรวจ ระหว่างขับปล่อยให้รถไหลไปแล้วรีบ พิมสูตรลดดาวก็สบาย..
เอารถไปจอดในโกดังที่เดิมก็ผ่าน
Cutting the grass
รับงานกับ Salvatore ให้ขับไปจอดที่บ้านของ Le จะเห็นลูกศรชี้ที่ผู้ชาย จอดรถห่างๆเขาไว้ แล้วเขาจะขึ้นรถไป รถสะกดรอยตามเขาไป ห้ามให้เกจ Spookometer เต็มเด็ดขาด เขาจะรู้ตัว จนมาถึงเขตท่าเรือ เขาจะลงไปคุยกับคนอีก 2 คน เมื่อคุยจบ ให้ฆ่าผู้ชายคนนั้นให้ได้ แนะนำ ไรเฟิลสอยแต่ไกล...จบข่าว
Turids and Tribulations
รับงานกับ Toni แล้วเขาจะให้ลูกน้องเรา 2 คนไป ถล่มแก๊งมาเฟียอีกแก๊ง ไปจัดการหัวหน้าแก๊งมาเฟียจุดเขียวในแผ่นที่ 3 จุด โดยจุดสุดท้ายมันจะอยู่ในโรงงาน จะเข้าโรงงานได้ต้องใช้รถปลากระป๋องประตูถึงเปิด แต่ไม่ต้องห่วงครับ เอารถอะไรก็ได้...ขับไปอ้อมไปกำแพงด้านหลังเอารถจอดชิดกำแพง กระโดดขึ้นหลังคารถ กระโดดข้ามกำแพงเข้าไป หรือยืนบนหลังคารถ ใช้ปืนไรเฟิลสอยหัวมัน 3 คนจากข้างนอก หรือพิมพ์สูตรรถระเบิดพวกมันให้ตายก็แล้วแต่จะศรัทธา...
Blow Fish
รับงานกับ Toni เขาจะให้ถล่มโรงงานปลากระป๋องเมื่อกี้ เพิ่งเด็ดหัวหัวหน้ามันไป 3 คน ให้ขับรถไปเอารถเก็บขยะที่มีระเบิดติดไว้ เมื่อขึ้นรถเก็บขยะ จะมีเวลา 2.30 นาที ก่อนจะระเบิด เอาไปจอดในโรงงานตามที่กำหนอให้ดี กดให้ระเบิดทำงาน (ของคอมกดคลิกซ้าย) แล้วรีบหนีออกมา....ตูม..โรงงานปลากระป๋องตรา สามแม่ครัวก็ถึงคราวฉิบหาย..จบข่าว..
Bomb da base
รับงานกับ Salvatore ขับรถไปรับ 8ball เพื่อนเก่านที่เคยกินข้าวแดงในคุกด้วยกัน ที่บ้าน เขาจะให้ปืนไรเฟิลเรามา พิมสูตรเกราะเอาไว้ ให้ 8ball ขึ้นรถไปกับเรา ไปที่ท่าเรือ จอกตรงจุดที่กำหนด เขาจะขึ้นไปวางระเบิดบนเรือ ซึ่งมีคนคุมอยู่มาก โดยตรงจุดขึ้นเรือทางขวาจะมีบันไดอยู่ ขึ้นไปใช้ไรเฟิล สอยผู้คุม
คุ้มกันให้ 8ball ห้าม 8ball ตายเด็ดขาด ฟังดูเหมือนง่าย แต่ยาก ผมแนะนำให้ถือปืน M16 ขึ้นไปลุยพร้อมกับ 8ball บนเรือเลยดีกว่า มันส์กว่าเยอะและชัวร์กว่าเยอะ ที่ 8ball จะไม่ตาย โดยส่วนมากเราจะตายซะเอง ถ้าใกล้ตายรีบพิมสูตรเพิ่มพลัง ผมพิมเร็วมาก เลยไม่ตาย ฮ่าๆๆๆ
ถ้าสำเร็จ 8ball จะเข้าไปในเรือและจะมีฉาก 8ball วิ่งหนีออกมา
Last resquest
รับงานกับ Salvatore แล้วนี้ก็เป็นงานสุดท้ายของเมืองแรก ขับรถไปที่จุดแดงจะเจอลูกศรชี้รถสปอร์ต
อย่าขึ้นไปขับเด็ดขาด ไอ้ฉิบหายขึ้นไปนั่งมันระเบิดตูตายห่าเลย...-*- เป็นกับดักครับ ดูที่แผ่นที่อีกที จะมีจุดชมพู่ขึ้นอีกจุด...ไปที่นั้นจะเจอ Marai และผู้หญิงอีกคนชื่อ Asuka ซึ่งจะเป็นนายจ้างเราคนใหม่ในเมืองที่ 2 ขับเรือไปอีกเมือง จอดเรือในจุดที่กำหนดก็ผ่านภารกิจครับ...อย่างแรกที่ต้องทำคือ ขโมยรถแล้วหาบ้านเซฟเกมส์ซะก่อน...
Sayonara Salratore
รับงานกับ Asuka โดยเธอจะให้เราไปฆ่า Salvatore นายจ้างคนเก่าของเรา ที่เมืองแรก โดยมีเวลาทำงาน 2 ชม. ขับรถไปเมืองแรก ไปที่บ้านของ Le แต่จอดห่างๆ เอาไว้ รอเวลาที่ Salvatore ออกมาจะมีรถมาเฟียมาจอด 3 คน และจะมีลูกศรชี้คนที่ต้องฆ่า ใช้ปืนบาซูก้ายิงใส่เลย...ไม่เหลือซาก...แต่จะให้มันส์ก็พิมพ์สูตรรถระเบิด สิครับ...ไม่เหลือแม้แต่เศษซาก แน่นอน...
Under Surveillance
รับงานกับ Asuka เธอจะแนะนำนายจ้างคนใหม่ชื่อ Kenji แล้วจะให้เราไปถล่มมาเฟียโคลัมเบีย จะมี 3 จุด
ที่แรก จะต้องถล่มรถสีดำของพวกมันให้ระเบิด ที่ 2 มันจะอยู่บนตึกสูง เงยหน้าขึ้นไปใช้ ไรเฟิลหรือบาซูก้าก็ไม่เหลือ ที่สุดท้ายมันจะยืนอยู่กลางน้ำ ใช้ไรเฟิลยิงหัวแบะ แต่ไกลก็ผ่านฉลุย...
Kanbu bust-out
รับงานกับ Kenji เขาจะให้เราไปช่วยลูกน้องของเขาที่ติดคุกหัวโตอยู่ที่โรงพัก โอ้...ฟังแล้วน่าสนุก...อย่างแรกที่ต้องทำคือ ขโมยรถตำรวจสักคัน แต่การที่เราต้องวิ่งหาเอาเอง มันไม่ใช่นิสัยของคนสถุนอย่างเราเท่าไรนัก เอาง่ายๆ เอาปืนยิงคนในเมืองให้ฉิบหายวายวอด และรถตำรวจก็มาหาเราเอง เห็นไหมง่ายดีจริง มันส์อีก...ขโมยรถตำรวจมา ดาวจะยังขึ้นอยู่พิมพ์สูตรลดดาวซะแล้วไปที่ร้านติดระเบิด 8bom ในแผนที่ เสร็จขับรถไปโรงพัก ประตูรั้วจะเปิดให้รถตำรวจเท่านั้น เอารถจอดตามที่กำหนด กดให้ระเบิดทำงาน กำแพงโรงพักจะเป็รรูทะลุห้องขัง จะเจอไอ้ขึ้คุกที่ต้องช่วย ขโมยรถตำรวจแถวนั้น ดาวจะขึ้นทันที
พิมสูตร ลดดาว พาไอ้ขึ้คุกที่ส่งที่บ้านก็ผ่าน...
Grand theft auto
รับงานกับ Kenji ภารกิจนี้จะยากหน่อย เพราะทำงานแข่งกับเวลา โดยเราต้องขโมยรถ 3 คันจากจุดต่างๆ
โดย มีเวลาทำงาน 6 นาที เมื่อขโมยรถได้แล้ว คันไปเก็บในโกดังโดยห้ามชนอะไรทั้งสิน ถ้าชนต้องเสียเวลาไปทำสีใหม่... ขโมยให้ครบ 3 คันก็ผ่าน...
Paparazzi Purge
รับงานกับ Asuka ตามเดิม โดยจะมีกระดาษโน้ตงานวางไว้ เธอจะให้เราไปถล่มเรือมาเฟียโคลัมเบียที่อยู่ด้านหลังตึกรับงานที่เราอยู่ นี้ โดยจะมีเรือให้เราขี่ไล่ล่ามันอยู่... แล้วเรือเป้าหมายก็ลอยลำอยู่กลางทะเล เมื่อเราขี่เรือไปใกล้มัน แม่งก็หนี...ผมคิดว่ามันเป็นการกระทำที่ไร้สาระสิ้นดี เอาง่ายๆ นะ เดินออกมาจากที่รับงานไม่ต้องขึ้นเรือไล่มัน เอาปืนบาซูก้าเล็งไปที่เรือพวกมัน เพราะมันเห็นกันอยู่โต้งๆ ยิงใส่สัก 2-3 นัด เรือแม่งก็ระเบิดฉิบหายแล้ว...ฮ่าๆๆ ง่ายจังโว้ย.. ไม่เสียเวลา..ไร้สาระสิ้นดี..
Payday for ray
รับงานกับ Asuka แต่งานนี้เราจะไม่ต้องไปแจกกระสุนใคร แค่ไปรับโทรศัพท์ตามจุดต่างๆ ให้ทัน หารถที่เร็วๆ สักคัน มีเวลาทำงาน 3 นาที ให้ไปรับโทรศัพท์ 4 จุด แล้วจะมีตำแหน่งที่ต้องไปอีกโผล่มา ไปที่นั้นจะเจอ นายจ้างคนใหม่ชื่อ Ray (อ้าวเฮ้ย...ใช่เฮียเรย์ที่เป็นเว็ปมาสเตอร์ Gconsole ไหมวะนี้...แต่บ้านของเขาโครตสถุนเลย..อยู่ในห้องน้ำ ฮ่าๆๆ)
Silence the sneak
รับงานกับ Ray ให้ฆ่าคนอีกแล้วครบ...สะใจโจ๋ ขับรถไปจุดในแผ่นที่ เข้าซอยร้านทำสีรถไป ใช้ปืนบาซูก้ายิงใส่ หน้าต่างคอนโดที่เกมส์บอก จากนั้นเอาปืนบาซูก้าเล็งค้างไว้ที่ประตูโรงรถด้านล่างที่ปิด สักพักมันจะเปิดและมีรถออกมา ยิงแม่งให้ระเบิด ถ้ายิงไม่ทัน รีบพิมสูตรรถระเบิด....ตูม..จบข่าว
Arm shortage
รับงานกับ Ray งานนี้บู๊หน่อย...ให้ขับรถไปที่จุดในแผนที่ ให้เข้าไปในที่ที่คล้ายค่ายทหาร (เฮ้ย...มีรถถังด้วยโว้ย...ฮ่าๆๆ) มันเป็นที่ขายปืนเถื่อน โดยให้เราคุยกับคนที่ใส่ชุดทหาร ให้คุณหลบที่ช่องกลางลังไม้ จะมีทางซุ่มยิง 3 ทาง ระวังพวกมาเฟียโคลับเบียที่โผล่มาด้านซ้ายกับด้านหน้าก็พอ.. จะวิ่งรถวิ่งเข้ามาก่อน เอาอีครก(ปืนบาซูก้า) ยิงให้กระจายให้หมด แล้วเขาไปคุยกับไอ้ด้วนชุดทหาร เขาจะให้เราซื้อปืนกับเขาได้...ก็ผ่านครับ..
Evidence dash
รับงานกับ Ray ขับรถตามจุดในแผ่นที่จะเจอรถกระบะวิ่งอยู่มีลูกศรชี้ เอารถคุณชนมันเรื่อยๆ จนมีของบางอย่างหล่นลงมา เก็บมาซะ พยายามชนรถกระบะเมื่อกี้ แล้วเก็บมาให้ได้ 6 อัน ครบแล้ว ทำลายรถที่คุณใช้ขับเมื่อกี้ซะ ก็ผ่าน...
Liberetor
รับงานกับ Donald Love ซึ่งเป็นนายจ้างคนใหม่..(สัญลักษณ์ D ในแผ่นที่) ขับรถไปที่จุดที่กำหนด โดยให้ขโมยรถกระบะของแก๊งมาเฟียโคลัมเบียมาก่อน จะเข้าไปในประตูรั้วของแก๊งมันได้ได้ เข้าไปใช้ไรเฟิลสอยพวกมาเฟียให้หมด ช่วยไอ้แก่ที่อยู่ในโรงเก็บรถ พาหนีออกมา ไปส่งที่จุดที่กำหนดก็ผ่าน..
Waka-gashira Wipeout
รับงานกับ Donald Love แล้วเขาจะให้เราไปฆ่า Kenji นายจ้างคนเก่าของเรา หารถกระบะของแก๊งมาเฟียโคลัมเบีย จากนั้นขับไปที่จุดที่กำหนด มันจะเป็นตึกจอดรถ 4 ชั้น ขับขึ้นไปบนสุดจะเจอรถลีมูซีนและมาเฟีย ที่มีลูกศรชี้อยู่คือ Kenji นั้นเอง ขับรถเหยียบแม่งเลย ไม่ต้องลงจากรถ เมื่อแน่ใจว่ามันตายแล้ว ไม่ต้องสนใจลูกน้องมัน ขับรถ เหาะลงมาจากตึก 4 ชั้นเลย...(โอ้..บู๊โว้ย..) ถ้าคุณโชคดี รถของคุณคว่ำ รับออกจากรถ ให้รถระเบิด ก็ผ่านภารกิจ ถ้าคุณโชคร้าย รถเหาะลงมาไม่คว่ำ ให้ออกจากรถยิงให้ระเบิดเพื่อทำลายหลักฐาน ก็ผ่านฉลุย...
A drop in the ocean
รับงานกับ Donald Love งานนี้ให้คุณไปเอายาบ้าให้เขาหน่อย... รีบไปที่ท่าเรือ มับอกในแผ่นที่ มีเวลา 1.30 ไปถึงท่าเรือ ขึ้นเรือ เอาลำไหนก็ได้ ขับเรือเล่นในน้ำรอจนเวลาหมด จะมีเครื่องบินเล็กสีแดง เหาะมาทิ้งยาบ้าให้เรา เมื่อเราเก็บได้สักพัก ดาวขึ้นตำรวจแม่งมาจากไหนไม่รู้ขี่เรือไล่เราแล้วแย่งเราเก็บ ยาบ้าจากเครื่องบน ถ้าโดนตำรวจแย่งไปก็เริ่มใหม่นะพี่น้อง เก็บยาบ้าให้ครบ 6 อัน ดาวตำรวจเต็ม 5 ดาว เอากลับไปให้ไอ้ Donald Love โดยฝ่าดงตำรวจไป ให้ง่าย ขึ้นฝั้งพิมสูตรลดดาว จบข่าว...
Grand theft aero
รับงานกับ Donald Love โดยเขาจะให้เราไปทำงานที่เมืองที่ 3 ขับรถไปที่จุดที่กำหนด จะเป็นโกดังเครื่องบิน ใช้ไรเฟิลสอยหัวพวกมาเฟียให้หมด เข้าไปสำรวจที่เครื่องบินเล็ก จากนั้นกลับไปเมืองที่ 2 ไปที่เขตก่อสร้าง เข้าไปจะเจอพวกมาเฟียโคลัมเบีย เอาอะไรก็ได้ถล่มพวกมันให้ราบคาบทั้งตึกอย่าให้เหลือ เมื่อจุดการหมดทั้งตึกกลับไปหา Donald Love ก็ผ่าน..
Escort service
รับงานกับ Donald Love โดยเขาจะให้เราคุ้มกันรถขนเงิน โดยเริ่มให้เราขับรถนำไปก่อน เมื่อถึงทาง 4 แยก จะมีรถพวกมาเฟียโคลัมเบียออกมาชนรถขนเงิน โดยเราต้องอย่าให้เกจ Damage เต็มไม่งั้นเริ่มใหม่เน้อ... เอารถเรารับแรงกระแทก..คุ้มกันจนไปถึงโกดังเก็บเงินเมืองที่ 3 ก็ผ่านครับ...จะบอกอะไรดีๆ ให้ขับรถนำไปก่อนทุกครั้ง ลงจากรถเอาปืนบาซูก้ามารอรถพวกมาเฟียไว้ เห็นเมื่อไร แจกกระสุนมันสัก 1 นัด ตูม...แล้วไปต่อ ทำเรื่อยๆ ก็ผ่านง่ายๆ
Decoy
รับงานกับ Donald Love เขาจะให้เราไปขโมยรถขนเงินอีก ขับรถไปจุดที่กำหนด จะเจอลูกศรชี้ที่รถขนเงิน ขโมยมาซะแล้วดาวของคุณก็ขึ้น 6 ดาวทั้งที่ โดยเราต้องขับรถขนเงินหนีไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบเวลาที่กำหนดก็ผ่านครับ...ง่ายๆ พิมสูตรลดดาวซะ..จบข่าว..
S.a.m
งานสุดท้ายแล้วครับ...ฮ่าๆๆ รับงานกับ Asuka ที่อยู่ที่เขตก่อสร้างที่เราเคยมาถล่มมาเฟียโคคัมเบีย เธอจะให้เราไปถล่มรังของมาเฟียโคลัมเบียให้สิ้นซาก ขับรถไปที่ท่าเรือที่จุดในแผ่นที่ ขับเรือไปที่สนามบินกลางน้ำ ก่อนเวลาหมด เพราะจะมีเครื่องบินมารับตัวหัวหน้ามันไป...เมื่อขึ้นฝั่งสนามบินได้รีบวิ่ง ขึ้นมาจะเห็นพวกมันอยู่ลิบๆ ให้เอากระสุนบาซูก้าแจกพวกมันให้ราบคราบ ก็จบเกมส์ครับ..ฮ่าๆๆ

The End แบบที่ 1
**การจบเกมส์แบบที่ 2
เราจะต้องทำงานแต่กับผู้ว่าจ้างคนเดิมๆ ตั้งแต่เริ่มเกมส์ เช่น ครั้งแรกเราจะทำงานให้ Le แล้วที่ผมบอกว่า ถ้ามีผู้ว่าจ้างคนใหม่ให้ทำกับคนใหม่ให้เสร็จก่อน คือ ถ้ามีผู้ว่าจ้างคนใหม่ก็ไม่ต้องไปทำ ทำกับคนเก่าไปเรื่อยๆ จนหมดแล้วไปทำกับคนใหม่ต่อ มันจะมีภารกิอื่นๆ ที่ไม่มีตามที่ผมทำบทสรุปนี้อีก...
แล้วถ้าคุณทำแบบนั้นละก็ คุณจะได้ฉากจบแบบที่ 2 ครับ โดยหลังจาก ภารกิจสุดท้าย S.a.m จะต้องจบ
เกมส์ แต่มันจะยังมีภารกิจให้ทำกับ Asuka ต่อ เพื่อให้ได้ฉากจบแบบที่ 2 โดยจะมีภารกิจให้ทำ
อีกสัก 2-3 ภารกิจ ผมจะไมขอพูดละเอียดละกัน เพราะมันง่าย โดยภารกิจสุดท้ายของฉากจบแบบที่ 2
เราจะต้องไปที่คฤหาสน์ของ Misty (ยัยผู้หญิงแฟนเรา ที่ทรยศเราในฉากเริ่มเกมส์) เมื่อเข้าไปเราจะไม่มีอาวุธเหลืออยู่เรา สักพักพวกลูกน้องของ Misty ก็จะเอาปืน M16 มาไล่ฆ่าเรา ให้เรารีบไปหลบตามมุม
รีบพิมสูตร อาวุธครบ และเกราะ(ไม่มีอาวุธสงสัยรอดยากวะ -.-“) ออกมาจัดการพวกมันให้หมด ระวังลูกน้องมันที่ ระเบียงบนคฤหาสน์ แล้วเข้าไปเอารถในโรงเก็บรถ ประตูรั้วคฤหาสน์จะเปิดออกให้ เมื่ออกมาด้านนอก จะมีฉากเครื่องฮ. บินผ่านเราไป ให้ขับรถตามไป โดยดูตามจุดในแผ่นที่เอา มันจะเป็นที่เขื่อนเก็บน้ำ โดยถ้าเขาจะมีรถขวางอยู่ฝ่าเข้าไปเลย ตามทางจะมีลูกน้อง Misty อยู่ ลงจากรถเดินเอา ใช้ไรเฟิลสอย พวกมันตามจุดต่างๆ อย่าขับรถเข้าไปเพราะมันจะใช้ปืนบาซูก้ายิงเรา เมื่อเข้าไปด้านในสุด จะมีลานจอดฮ. ขึ้นสะพานไปลานจอดฮ. จะเจอ Misty และลูกน้องมัน ฆ่าลูกน้องมันให้หมด เหลือแต่ Misty ก็จบเกมส์แบบที่ 2 ครับ..

The End แบบที่ 2
----------------------------------------------------------------------------

GRAND THEFT AUTO 3 CHEATS (c) ROCKSTAR

** Release Information **

Release Notes:
~~~~~~~~~~~~~~
พิมสูตรขณะเล่นได้เลย ถ้าสูตรติดจะมีเสียงดัง ติ๊ก

GUNSGUNSGUNS---------------อาวุธครบ
IFIWEREARICHMAN----------------เพิ่มเงิน
GESUNDHEIT------------------------พลังเติม
MOREPOLICEPLEASE---------------เพิ่มดาว
NOPOLICEPLEASE------------------ลดดาว
GIVEUSATANK ---------------------เอารถถัง
BANGBANGBANG ------------------ระเบิดรถบริเวณรอบๆ
ILIKEDRESSINGUP-----------------เปลี่ยนตัวละครในเกมส์
TIMEFLIESWHENYOU----------------อากาศเปลี่ยนแปรงบ่อย
BOOOOORING------------------------ภาพในเกมส์ช้ามาก
TORTOISE-----------------------------ชุดเกราะ
SKINCANCERFORME-----------------อากาศดี
ILIKESCOTLAND---------------------ทำให้มีเมฆ
ILOVESCOTLAND--------------------ทำให้ฝนตก
PEASOUP-----------------------------มีหมอกทั้งเมือง
MADWEATHER----------------------นาฬิกาเดินเร็วขึ้น
ANICESETOFWHEELS--------------รถล่องหนเหลือแต่ล้อ
CHITTYCITTYBB--------------------รถบินได้
CORNERSLIKEMAD ----------------ขับรถได้ดีขึ้น
NASTYLIMBSCHEAT----------------เอ่อ...อะไรไม่รู้ ???
ITSALLGOINGMAAAD---------------ทำให้คนในเมืองฆ่ากันเอง (ใช้แล้ว จะให้กลับเป็นเหมือนเดิมต้องโหลดเกมส์ใหม่)
NOBODYLIKESME-------------------ทำให้คนทั้งหมดเกลียดเรา (ใช้แล้ว จะให้กลับเป็นเหมือนเดิมต้องโหลดเกมส์ใหม่)

ZEEDTue May 03 2011 16:06:32 GMT+0700 (ICT)