loadgames / โหลดโปรแกรม / แจกโปรแกรมเยอะมากครับ มาเลือกโหลดกันได้เลย

แจกโปรแกรมเยอะมากครับ มาเลือกโหลดกันได้เลย


[B]FastStone MaxView 2.4 ดาวน์โหลดโปรแกรมดูรูปภาพและจัดการรูปภาพรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ[/B]
FastStone MaxView เป็นโปรแกรมดูรูปภาพและจัดการรูปภาพได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด FastStone MaxView 2.4 โปรแกรมสามารถดูรูปภาพที่เก็บอยู่ในไฟล์รูปแบบของ Zip หรือ RAR โดยไม่จำเป็นต้องแตกไฟล์ออกมาก่อน จึงไม่ต้องเสียเวลาในแตกไฟล์ครับ ไม่เพียงเท่านั้นโปรแกรม FastStone MaxView ยังสามารถจัดการรูปภาพได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นตัดแต่งรูป ลด/ขยายขนาดรูปภาพโดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพเสียไป ปรับสีและแสง พร้อมทั้งสนับสนุนไฟล์หลากหลายนามสกุลเช่น JPEG, JPEG2000, GIF, BMP, PNG, PCX, TIFF และ WMF เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมดูรูปภาพและจัดการรูปภาพคุณภาพเยี่ยมอีกตัวที่น่าลอง นะครับ
File Size : 1.79  Mbyte.
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79676/fsmaxviewsetup24.rar.html]http://www.upload.tc/download/79676/fsmaxviewsetup24.rar.html[/URL]


[B]WinSnap 3.5.1 โปรแกรมจับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์จิ๋วแต่แจ๋ว[/B]
WinSnap 3.5.1 โปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสามารถจับภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย และสามารถปรับแต่งแก้ไขภาพที่จับมาได้ เช่น ปรับขนาดให้เพิ่ม หรือลดได้ตามต้องการ หมุนภาพ เพิ่มลายน้ำเปลี่ยนสีได้เองเมื่อบันทึกลงฮาร์ดดิสก์ และใส่เอ็ฟเฟ็กต่างๆ สามารถบันทึกภาพได้หลากหลายนามสกลุลอาทิเช่น PNG, GIF, BMP, TIF, JPG,
File Size : 0.64  Mbyte.
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79677/winsnap_3.5.1.rar.html]http://www.upload.tc/download/79677/winsnap_3.5.1.rar.html[/URL]


[B]Videomach 5.7.2 ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อภาพจากวีดีโอฟรี[/B]
โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพจากวิดีโอ หรือโปรแกรมตัดต่อภาพจากวีดีโอ Videomach 5.7.2  ที่นิยมสำหรับการแปลงรูปภาพจากวิดีโอ หรือแยกส่วนภาพวิดีโอเพื่อเพิ่มภาพเคลื่อนไหว และแยกเสียงจากภาพยนตร์ ที่สำคัญโปรแกรมมีความสามารถในการตัดต่อไฟล์วิดีโอโดยไม่ต้องมี Video Capture card ใช้สื่อที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องมือประมวลผลความสามารถในการสร้าง, ร่วม, แยก, กรองแต่งและแปลงวิดีโอดิจิตอล, เสียง, ภาพและภาพลำดับ โปรแกรมรองรับ AVI, MPEG, MP3, FLC, JPEG, PNG, BMP, SGI, WAV, และ OGG รูปแบบอื่นๆ
File Size : 2.77  Mbyte.
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79679/videomach-setup.rar.html]http://www.upload.tc/download/79679/videomach-setup.rar.html[/URL]


[B]AnyReader โปรแกรมช่วยอ่านแผ่น CD/DVD ที่ไม่สามารถอ่านได้เนื่องจากมีรอยขีดข่วน [/B]และยังสามารถเรียกไฟล์ที่ลบไปแล้วให้กลับคืนมาได้อีกด้วย  อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด AnyReader 3.4 Build 461 เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นในการใช้สำหรับช่วยในการแก้ปัญหาความเสียหายในการถ่าย โอนหรือคัดลอกข้อมูลจาก CD, DVD, LAN-Drives, flash memory, ZIP disks, floppy disks และอื่นๆ อีกมากมาย รองรับการเชื่อมต่อแบบ Wi Fi ด้วยและยังสามารถช่วยรวมไฟล์ที่มีปัญหาเข้าด้วยกันได้ด้วย
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79657/anyreader_setup.rar.html]http://www.upload.tc/download/79657/anyreader_setup.rar.html[/URL]


[B]BitTorrent อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด BitTorrent 7.0.0 Build 21591 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยดาวน์โหลดไฟล์บนอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมสูง[/B] ที่สุดในขณะนี้ เป็นโปรแกรมแบ่งปันไฟล์แบบ Peer-to-Peer หรือ P2P ซึ่งออกแบบมาสำหรับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโดยเฉพาะอัพโหลด หรือดาว์นโหลดไฟล์ขนาด 100 กว่า MB. หรือเป็น GB. ก็ง่ายนิดเดียว โดยการใช้งานนั้นง่ายมากๆ แค่คุณรู้จักเว็บไซต์ Torrent ใดก็ได้ และสมัครเป็นสมาชิกแล้วทำตามตามกฎของของเว็บไซต์นั้นๆ คุณก็จะโหลดไฟล์ที่ต้องการได้แล้ว โดยหลักการของทอเร้นนั้นคือการรู้จักให้ ยิ่งให้มากยิ่งรับได้มากเช่นกัน ซึ่งในขณะนี้ตัวโปรแกรมสามารถรองรับผู้ใช้งานมากว่า 70 ล้านคนทั่วโลกในการแชร์และแบ่งปันข้อมูลระหว่างกัน สุดยอดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ Bit Torrent จริงๆๆๆๆ
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79654/bittorrent-7.0.rar.html]http://www.upload.tc/download/79654/bittorrent-7.0.rar.html[/URL]


[B]เว็บเบราเซอร์จากค่าย Firefox อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด Firefox 4.0 Beta 5 ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชันอีกมากมาย[/B] และได้ปรับให้สามารถโหลดหน้าเว็บเพจได้เร็วขึ้น ได้เพิ่ม Add On หรือลูกเล่นอีกกว่า 5,000 ตัวไว้ให้เรียกใช้อย่างจุใจ และได้ปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยให้มีมายขึ้นอีกตามเคย ทำงานได้เสถียรมากขึ้นครับ และก็สามารถทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า .... ดาวน์โหลดไปใช้งานก่อนใคร ๆ เลยครับ
ดาวน์โหลด
[URL=http://www.upload.tc/download/79650/firefox-setup-4.0-beta-5.rar.html]http://www.upload.tc/download/79650/firefox-setup-4.0-beta-5.rar.html[/URL]

[B]
SpeedUpMyPC ดาวน์โหลดโปรแกรมเพิ่มความเร็วเครื่องคอมพิวเตอร์ SpeedUpMyPC ที่ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ [/B]อัพเดทเวอร์ชันใหม่ล่าสุด SpeedUpMyPC 2010 4.2.7.4 ตัวโปรแกรมมีคุณสมบัติมากมายไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล CPU เพิ่มความเร็วให้กับเครื่องคอมของเรา ทำความสะอาดไฟล์ได้โดยอัตโนมัติทำให้เพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์มากขึ้น อย่างรวดเร็ว และเพิ่มประสิทธิภาพการตั้งค่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับแบนด์วิดธ์ดี ขึ้น และเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้อีกด้วย
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79648/cbaffspeedupmypc.rar.html]http://www.upload.tc/download/79648/cbaffspeedupmypc.rar.html[/URL]


[B]CCleaner 2.35.1223 อีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากยอดดาวน์โหลดทั่วโลกระดับล้าน ครั้ง[/B] และติดในอันดับหนึ่งของซอฟแวร์ที่มียอดผู้ใช้งานมากที่สุดอีกด้วย. CCleaner เป็น ซอฟแวร์ที่ใช้ในการ ลบไฟล์ขยะต่างๆ ในคอมพ์ของเรา ซึ่งขยะที่ว่าอาจจะเกิดขึ้นจากความตั้งใจหรือไม่ได้ ตั้งใจก็แล้วแต่ ทว่าขยะพวกนี้มันกลับใช้พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ของเราไปแบบปล่าวประโยชน์ CCleaner นี่ เองแหละครับมันจะเข้ามาสำรวจว่าไฟล์ใดไม่เคยดึงมาใช้งานเลย หรือไฟล์ใด คือ ไฟล์ขยะ เช่น พวก Recent Documents, Temporary files จากโปรแกรม Browser ต่างๆ  หรือ Log files ของระบบที่ไม่ได้เคยดึงมาใช้งานเลย มันก็จะทำการลบทิ้งให้ ซึ่งจากการทดสอบของตัวผมเองพบว่ามันสามารถลบไฟล์ขยะไร้ค่าพวกนี้ออกไปได้นับ พันๆ ไฟล์และเพิ่มพื้นที่ว่างให้กับฮาร์ดดิสก์ของผมเกือบ 400 MB ทีเดียวครับ (สุโค่ย มั๊กๆ) ลองโหลดไปใช้กันดูน่ะครับ
[IMG]http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSUMSOjWEzne1l4_6-0lJoEMvN7_xqs7vyOaFuPhIB9D4h-Xfg&t=1&usg=__E_o-UR6FiAh4yR4jaoP61K3CJ04=[/img]
[URL=http://www.upload.tc/download/79453/ccsetup235.rar.html]http://www.upload.tc/download/79453/ccsetup235.rar.html[/URL][B]Internet Download Manager 6.02 Beta (IDM)[/B] เป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด และมีระบบทำตารางเวลาการดาวน์โหลด พร้อม การกู้คืนข้อผิดพลาดใน การ ดาวน์โหลดที่ไม่ถูกต้องหรือ ดาวน์โหลดได้ไม่ต่อเนื่องจากการเชื่อมต่อที่หายไปหรือปัญหา เครือข่าย shutdowns ไปขณะทำการดาวน์โหลดข้อมูลอยู่. Internet Download Manager มี อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้ ที่ง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรกับมันมากๆ ทั้งนี้เคล็ดลับความเร็วในการดาวน์โหลดด้วย IDM คือ ระบบแบ่งไฟล์ดาวน์โหลดเป็นแพ็คเก็ตย่อยๆ ซึ่งจะแตกต่างจากการดาวน์โหลดแบบอื่นๆ ที่จะดาวน์โหลดไฟล์มาทั้งหมดทำให้ดาวน์โหลดช้ามากๆ และไม่ต่อเนื่องอีกด้วย เช่น ระบบการดาวน์โหลดที่แถมมากับ IE เป็นต้น.
Download
[URL=http://www.upload.tc/download/79436/idman60b.rar.html]http://www.upload.tc/download/79436/idman60b.rar.html[/URL]
ถ้าชอบขอบคุณด้วยน่ะครับ


[B]Windows Live Messenger Uninstaller 0.01โปรแกรมที่ใช้ถอนการติดตั้ง MSN[/B] ( หรือ Windows Live Messenger) อันเนื่องมาจากการที่มันถอนออกไม่หมด…หรือมีปัญหาขณะที่จะทำการติดตั้งเวอร์ชั่นใหม่ แล้วลงไม่ได้เพราะเจ้าเวอร์ชั่นเก่าดันค้างๆ คาๆ อยู่จนมันฟ้อง error แล้วติดตั้งไม่ได้ในที่สุด โปรแกรม Windows Live Messenger Uninstaller 0.01 นี้ก็จะทำการถอดถอนแบบคลาสสิกให้ กล่าวคือใช้ระบบคอมมานไลน์ไล่ถอน MSN จนไปถึงไฟล์ของระบบเลยทีเดียวครับ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า MSN รุ่นที่มีปัญหานั้นออกไปหมดแน่นอน.
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2010/01/Windows-Live-Messenger-Uninstaller-01.jpg[/img]
Download
[URL=http://c6bdad2f.linkbucks.com]http://c6bdad2f.linkbucks.com[/URL]

[B]Winamp 5.581 Fullโปรแกรมฟังเพลงสุดฮิตที่มีหน้า ตาสวยงาม ใช้งานง่าย รองรับภาษาไทย[/B] มีหน้ากากให้เลือกติดตั้งมากมาย ที่สำคัญเสียงดีเป็นธรรมชาติไม่ดัดเสียงจนมากไปทำให้ หู ล้าเมื่อฟังไปนานๆ ครับ ที่สำคัญ Winamp เวอร์ ชั่นใหม่ๆ จะรองรับมีเดียร์ไฟล์มากขึ้น อาทิเช่น MP3, OGG, AAC, WAV, MOD, XM, S3M, IT, MIDI, AVI, ASF, MPEG และ NSV
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2009/07/winamp.jpg[/img]
Download
[URL=http://1dce5272.linkbucks.com]http://1dce5272.linkbucks.com[/URL]

[B]SpeedBit Video Accelerator 3.1.3.6โปรแกรมโครตขั้นเทพที่จะช่วยให้คนชอบดูคลิปวิดีโอนั้นได้ดูกันแบบลื่นไหล มากขึ้น [/B]ต่อเนื่องมากขึ้นด้วย การออปติไมซ์บัฟเฟอร์ของคลิปให้เหมาะสมกับความเร็วของเน็ตฯ ก่อนที่ตัวเนื้อคลิปนั้นจะเล่นจริงๆ จึงทำให้การเล่นคลิปวิดีโอนั้นลื่นไหลกว่าการที่จะโหลดแบบปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ต้องเหมาะสมกับขนาด ของวิดีโอด้วยครับ.
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2009/07/download_speedbit_free.gif[/img]
Download
[URL=http://a651cda9.linkbucks.com]http://a651cda9.linkbucks.com[/URL]

[B]Skype 4.2.0.152 โปรแกรมสารพัดประโยชน์ที่เป็นได้ทั้งโปรแกรมที่ใช้เชื่อมต่อโทร ศัพท์ทางไลกต่างประเทศผ่านอินเทอร์เน็ต [/B]และเป็นโปรแกรมแชตออนไลน์อีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้เพราะมัน สามารถเข้าสู่เครือข่าย Chat ต่างๆ ได้แทบทั้งหมดไม่ว่าจะ MSN หรือ Yahoo Messengerซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่โดนบล็อก MSN หรือมีเพื่อนอยู่ในหลายๆ เครือข่ายเป็นต้นครับ
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2008/11/skype.gif[/img]
Download
[URL=http://5e05d5f2.linkbucks.com]http://5e05d5f2.linkbucks.com[/URL]

[B]QuickTime 7.6.7 เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการเล่นเพลงและดูหนังที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ Apple Mac [/B]แต่ในปัจจุบันปัญหาฟอร์แมตของไฟล์ระหว่าง Mac และ Windows ค่อนข้างเยอะ เช่น เมื่อจะนำเอาไฟล์มัลติมีเดียร์ฝั่ง Mac มาเล่นบน Windows มันจะเล่นไม่ได้เป็นต้น จึงทำให้ทาง Apple ต้องทำโปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์มัลติมีเดียร์ออกมาให้ฝั่ง Windows ใช้งานด้วย ผลที่ได้ก็คือได้โปรแกรม QuickTime นี่เองครับ ซึ่งนอกจาก QuickTime จะเล่นไฟล์หนังและเพลงของเครื่อง Mac บน Windows ได้แล้วมันยังครอบคลุมไปถึงการเล่นไฟล์หนังเพลงตามปกติที่ Windows ทำงานอยู่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2010/08/QuickTime.jpg[/img]
Download
[URL=http://1daaf5ed.linkbucks.com]http://1daaf5ed.linkbucks.com[/URL]

[B]PowerDVD 10.0.1830 โปรแกรมดูหนัง DVD [/B]ที่หลายๆ คนแนะนำให้ใช้เพราะเป็นโปรแกรมนี้มีชื่อเสียงมานานและ พัฒนากันมานับสิบปีแล้วจนถึงวันนี้ก็ไปถึง เวอร์ชัน 10 กว่าๆ แล้วครับ และตัวล่าสุดก็ได้ปล่อยออกมาในช่วงต้นปี 2010 นี่เอง โดยได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กๆ น้อยๆ เพื่อแก้บั๊กและเพิ่มCodec ใหม่ๆ ให้รองรับกับหนังหลายประเภทมากขึ้นครับ.
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2009/07/powerdvd-8-2217ad.png[/img]
Download
[URL=http://37b11080.linkbucks.com]http://37b11080.linkbucks.com[/URL]

[B]cFosSpeed [/B]5.01ปัญหาอินเตอร์เน็ตเน็ตช้ามีหลายสาเหตุเ เช่น จาก เร้าเตอร์ คู่สายโทรศัพท์ สัญญานรบกวนต่างๆ จากโทรศัพท์ แต่บางครั้งก็เกิดจากคอมพ์เรานี่หล่ะครับโปรแกรม cFosSpeed จะช่วยเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตด้วยการลัดคิวส่งข้อมูลในการร้องขอหน้าเว็บ ซึ่งทำไห้ไม่ต้องเสียเวลาที่จะดาวน์โหลดข้อมูลกลับมาทั้งๆ ที่ช่องสัญญาณดาวน์โหลดยังว่างกล่าวคือ ช่องการดาวโหลด อัพโหลดจะแยกกัน บางที เราไม่ได้โหลดอะไร แต่อัพโหลดก็ทำไห้เน็ตช้าได้ เพราะการร้องข้อไม่ถูกส่งไปสักที เป็นต้น.
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2009/05/2.gif[/img]
Download
[URL=http://4a4b7346.linkbucks.com]http://4a4b7346.linkbucks.com[/URL]

[B]FinalBurner Free 2.23.0.233 โปรแกรมที่เอาไว้เขียนแผ่น CD/DVD [/B]อีกโปรแกรมหนึ่งที่ออกมาให้โหลดไปใช้งานฟรีๆ ไม่ จำกัดอายุการใช้งาน ไม่ต้องใช้คีย์ใดๆ ก็ใช้ได้แบบยาวๆ ครับ..ความ สามารถของโปรแกรมนั้นมีครบจนแทบจะเทียบได้กับ Nero เลยก็ว่าได้ (นี่ขนาดแจกฟรีนะครับ) เช่น เขียนข้อมูล Data ทั่วไป เขียนไฟล์เพลงที่จะแปลงฟอร์แมตให้อัตโนมัติ เขียนไฟล์วิดีโอที่ก็อปมาจาก CD/DVD แผ่นอื่นๆ หรือไฟล์ที่แตกออกมาเป็นไฟล์ย่อยๆ (VIDEO_TS) แล้วรวมกลับเป็นไฟล์ DVD เช่นเดิม หรือสั่งบันทึกไฟล์นามสกุล AVI ลงแผ่น DVD  มันก็จะแปลงไฟล์ DVD ให้ด้วยในตัว…และสุดท้ายกับการ Ripper แผ่นเพลงจากต้นฉบับให้เป็น CD เพลงอีกแผ่นได้ด้วย…แหมะ…มันเจ๋งจริงๆ ครับ
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2009/11/FinalBurner-FREE-01.jpg[/img]
Download
[URL=http://12a1e2a4.linkbucks.com]http://12a1e2a4.linkbucks.com[/URL]

[B]DVDFab 8.0.0.2 โปรแกรมที่ใช้ในการ คัดลอกแผ่น DVD แปลงข้อมูลในแผ่น DVD เป็นอีกฟอร์แมตหนึ่ง [/B]และทำการบันทึกลงในแผ่น DVD อีกแผ่น หรือจะยัดลงที่ฮาร์ดดิสด์เพื่อรอการบันทึกในอนาคต ท่าน จะไม่ผิดหวังครับเมื่อใช้ DVDFab ที่มีฟังก์ชันการใช้งาน แบบนี้แบบเต็มๆ ไม่ต้องลงซอฟแวร์หลายๆ ตัวให้ปวดหัวครับ.
[IMG]http://www.ohodownloads.com/wp-content/uploads/2010/04/DVDFab-02.jpg[/img]
Download
[URL=http://bb87d079.linkbucks.com]http://bb87d079.linkbucks.com[/URL]

ถ้าชอบกล่าว [COLOR=Red]ขอบคุณด้วยน่ะครับ[/COLOR] ขอบคุณมากครับ


LoadGamesThu Sep 23 2010 23:06:56 GMT+0700 (ICT)