movielife / อัพเดตข่าวหนัง!!! / มิดไมล์!!

มิดไมล์!!

เกร็ดภาพยนตร์

เหยียบให้มิด ดริฟท์ให้แรง พุ่งแซงคว้าใจเธอ

 

มิดไมล์ Racing Love

 

         หนังแอ็คชั่นในสนามแข่งรถ ที่มาพร้อมกับมุขสุดฮาจากตลกระดับซูเปอร์สตาร์ ซาบซ่าส์ ไปกับเรื่องราวกุ๊กกิ๊ก ชุลมุนวุ่นรัก ของหนุ่มๆ นักซิ่ง และสาวใสหัวใจสีชมพู หนังจะสนุกสนาน หรรษา ขนาดไหน? แล้วใครจะทะยานคว้าชัยไปครอง! อยากรู้ไปดูกันเลย...

5 เหตุผลว่าทำไมถึงต้องดู มิดไมล์ Racing Love

 

มิดไมล์ Racing Love

 

1. มิดไมล์ Racing Love เป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับหน้าใหม่ เจตนิพัทธ์ สาสิงห์ ซึ่งเคยคลุกคลีอยู่ในแวดวงละครทีวีมาอย่างโชกโชน และคราวนี้เขาขอหันมาจับงานทางจอใหญ่บ้าง!

 

มิดไมล์ Racing Love

 

2. ไม่บ่อยนักที่จะมีหนังไทยแนวรถแข่งออกมาให้ชมกัน และ มิดไมล์ Racing Love ก็เป็นหนังแข่งรถหลากรสชาติ สไตล์วาไรตี้ เพราะมีทั้ง แอ็คชั่น โรแมนติก รักกุ๊กกิ๊ก และมุขฮาๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณหัวเราะตกเก้าอี้!

 

มิดไมล์ Racing Love

 

3. เราจะได้เห็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอใหญ่ของพระเอกสุดหล่อ เจมส์ แม็กกี้ และสาวหน้าใส กรีน AF ในเรื่องราวรักวุ่นๆ ที่จะทำให้คุณอดอมยิ้มไม่ได้...

 

มิดไมล์ Racing Love

 

4. พบกับการประชันมุขกัน (แบบไม่มีใครยอมใคร!) อีกครั้งของ 2 ตลกซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย และ น้าค่อม ชวนชื่น ที่รับรองว่างานนี้ ฮากระจายยยยย!!! (อ่อ...งานนี้ได้ แอนนา ชวนชื่น มาขโมยซีนด้วย อยากรู้ว่า สวดยวดด! แค่ไหน? ต้องไปพิสูจน์กันในโรงหนังนะจ๊ะ...)

 

มิดไมล์ Racing Love

 

5. มิดไมล์ Racing Love เป็นหนังแนวโรแมนติก แอ็คชั่น คอมมิดี้ สนุกครบรสทุกความบันเทิง ดังนั้นใครที่อยากหนีน้ำท่วม หลบเข้าโรงหนังล่ะก็ นี่เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่จะทำให้คุณหลายเครียดได้อย่างแน่นอน...


 
 
 
ข้อมูลภาพยนตร์
วอร์ ฮอร์ส
 
Recommend Racing Love | มิดไมล์ to Your Friends
ชื่ออังกฤษ

Racing Love

ชื่อไทย มิดไมล์
ประเภทหนัง Action/Comedy
ผู้กำกับ เจตนิพัทธ์ สาสิงห์
ผู้แต่ง -
วันที่เข้าฉาย 10 November 2011
ความยาวหนัง -
นักแสดง โก๊ะตี้ อารามบอย, ค่อม ชวนชื่น, เจมส์ แม็กกี้ (จากภาพยนตร์ เก้าวัด), อัษฎาพร สิริวัฒน์ชนกุล (กรีน AF), พีระพล เสนากุล (ดีเจ อิ๊กคิว), แจ็ค เชิญยิ้ม, อัศนัย เทศทะวงศ์ (หม่อมเอ็กซ์)
เรทภาพยนตร์ - ไทย
(ดูรายละเอียด)
-
เรทภาพยนตร์ - สากล -
สถานที่ถ่ายทำ -
ภาษา -
เว็บไซต์ -
   
มิดไมล์ | เรื่องย่อ

         จะเป็นอย่างไร หากสามล้อเครื่องตีนผี อยากพิสูจน์ตัวเอง ฝ่าดงเสียงด่า ทะลุขีดจำกัดรูปร่างหน้าตา เป็นนักแข่งรถ ซูเปอร์คาร์หัวใจคุณธรรมอยากจะมาดแมน แฮนด์ซัม แต่หุ่นอวบอัดเหมือนยางในรถวางซ้อนกันสามชั้น อยากหล่อ พ่อก็ไม่ให้มรดกใบหน้า แต่วีรกรรมแสบซ่า บาดจิตประทับใจสาว อยากจะมีรัก ก็ตกที่นั่งเวียนเฮด ต้องตีหน้าซื่อรับบทศิราณีจำเป็นให้กับผู้หญิงที่ตัวเองแอบชอบ ด้านสาวเจ้าก็ไปตกหลุมรักหนุ่มหล่อมาดเซอร์ผู้ไม่เคยรักใครที่พยายามผลักไสสาวเจ้าให้ไปไกลตัว แต่ยิ่งผลักกลายเป็นว่ายิ่งใกล้ ปรึกษาศิราณีก็เจอศิราณีสับขาหลอก หนำซ้ำยังมีหนุ่มกวนส้นแอนด์เกรียนโพด ๆ มาตกหลุมรักจุดใต้ตำตอรักหญิงเดียวกับศิราณี

        จากสามล้อเครื่องผู้ฝันจะซิ่งบนสนามแข่งระดับประเทศ ต้องมาวุ่นวายกลายเป็นศิราณีจำเป็น แถมยังเจ้าเล่ห์เพทุบาย ตีหน้าซื่อ สับขาหลอกอุปมาเป็นมนุษย์โลกประเภทหวังดีประสงค์ร้าย หน้าตาไม่ให้แต่ใจอยากจีบ สร้างเองให้ผู้ชายสองคน แข่งขันกันแย่งชิงหัวใจสาว ส่วนตัวศิราณีแอบเป็นตาอยู่ย่องดอดหวังคว้าสาวเจ้าไปครอบครองหนทางชีวิตยิ่งกว่าสนามแข่งรถ ฉวัดเฉวียนเวียนหัว เหวี่ยงหวือสุดเสียวเยี่ยวราดคน 4 คน ที่มีเส้นทางชีวิตเลี้ยวมาเปรี้ยวใส่กันเด็กหนุ่มสุดเกรียน ไม่กล้าเหยียบเข็มไมล์รถแข่ง ไม่กล้าจีบสาว จะเอาชนะความกลัวในหัวใจได้หรือไม่หญิงสาวเพ้อผู้ไล่ตามหารักแท้ จะรู้ไหมว่าความรักแท้จริงแล้วไม่ต้องตามหา เดี๋ยวมันจะมากองที่หน้าตักหนุ่มหล่อเซอร์ กวน เข้ม ผู้ไม่เคยรักใครจะรู้จักความรักและเข้าใจชีวิตหรือไม่และบุคคลสำคัญ... สามล้อเครื่องโลโซ จะสร้างบทพิสูจน์ครั้งประวัติศาสตร์ คนดีและคนเก่ง ไม่ได้วัดกันที่หน้าตา หุ่นไม่ให้แต่ใจแรงเกินเครื่องจะพลิกชีวิตจากช่างกลายเป็นนักแข่งได้หรือไม่...


 
 

 

ตัวอย่างหนัง

ติดตามจ๊ะจะพยายามหามาอัพนะจ๊ะเร็วๆนี้ละ!!

webmasterpearMon Nov 21 2011 19:44:19 GMT+0700 (ICT)