neolifemember / รวยได้รวยดีกับนีโอไลฟ์ฯ / ประธานฝ่ายการตลาด สำราญ เขียวสวาท (อาชีพเดิมปั่นซาเล้งเก็บของเก่า) ดูเอาเองครับ

ประธานฝ่ายการตลาด สำราญ เขียวสวาท (อาชีพเดิมปั่นซาเล้งเก็บของเก่า) ดูเอาเองครับ

                                                                                   
                                                                                                                                                                                                                                                                       
สำราญ เขียวสวาท
                              ประธานฝ่ายการตลาด
  
 
“สินค้าดี รายได้ดี   มีคุณธรรม”
                       
                                                 
      “สำราญ  เขียวสวาท” ผู้นำธุรกิจระดับสูงนีโอ ไลฟ์ เป็นชาวจังหวัดลพบุรี ผู้แนะนำคือผู้อำนวยการ ธนพล ใจอารีย์ อาชีพเดิมปั้นซาเล้งรับซื้อของเก่า เข้าสู่นีโอ ไลฟ์ เดิมมีปัญหาด้านสุขภาพ เป็นโรคริดสีดวงทวาร และเป็นโรคไตมานานกว่า 10 ปี ไปรักษาทุกที่ก็ไม่หาย วันหนึ่งไปรับซื้อของเก่าที่บ้านผู้อำนวยการธนพล ใจอารีย์ ท่านบอกว่าให้ลองไปฟังบรรยายที่ลพบุรี หลังจากฟังแล้วจึงตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์นีโอไลฟ์ มาทานเพียงแค่ 3 วันอาการดีขึ้น
                           
                                                                     
      หลัง การใช้แล้วเห็นผล สุขภาพดีขึ้น ทำให้เขาเริ่มคิดเอาดีทางด้านธุรกิจ จึงตัดสินใจเข้าศึกษาพร้อมทั้งหยิบยื่นสุขภาพที่ดีให้กับทุกคนด้วยการบอกต่อ กับคนใกล้ชิดที่เจ็บป่วย จากปากต่อปากทำให้ฐานสมาชิกเพิ่มขึ้นและส่งผลให้ทวีรายได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน จากหลักพัน เป็นหมื่นและหลักล้านในปัจจุบัน ส่วนสมาชิกดาวน์ไลน์จาก 2 คนวันนี้ แตกออกขายเพิ่มถึง 20,000 รหัส
                           
                                                                 
      “ความ สำเร็จที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในวันนี้ มาจากความสมบูรณ์แบบทางธุรกิจของนีโอไลฟ์ ที่สอดรับกับการทำงานของเราได้อย่างลงตัว อีกทั้งนั้นความโดดเด่นของสินค้าที่ขายตัวเองได้ดีไม่เป็นสองรองใคร เห็นประสิทธิผลหลังการใช้ทันที อีกทั้งแผนการตลาดทำง่าย ยุติธรรมไม่ว่าจะเป็นคนเก่า หรือคนใหม่ทุกคนได้รับสิทธิเท่าเทียมกันแต่ขอให้คุณขยันเท่านั้นเอง และนอกจากความแข็งแกร่งของบริษัทนีโอไลฟ์ แล้วผมรู้สึกประทับใจท่านพ่อประธาน “นพรุจ เวชกุล” ที่ท่านไม่แบ่งชั้นวรรณะ ใช้ระบบการปกครองแบบลูกมิใช่สมาชิกหรือลูกค้า ท่านดูแลทุกอย่าง”
                           
                                                             
      ส่วน เป้าหมายการทำงานของสำราญ เขาได้วางเป้าหมายอย่างชัดเจนที่ว่าจะผลักดันให้สมาชิกดาวน์ไลน์หรือลูกทีม ก้าวขึ้นตำแหน่งสูงประสบความสำเร็จเฉกเช่นเดียวกับเขา และส่วนเป้าหมายของตัวเขาเองนั้นคาดหวังที่จะมีรายได้เดือนละ 2 ล้านบาทไม่เกิน 2 ปีต่อจากนี้ให้ได้อย่างแน่นอน
                           
                                                                           
      เวลากว่า 6 ปีที่ “สำราญ  เขียวสวาท” ได้เข้าร่วมโครงการนีโอ ไลฟ์ ปัจจุบันรับรายได้มากกว่า 10,000,000 บาทต่อปี มีบ้านราคา 3,000,000 บาท ที่จังหวัดลพบุรี มีอาคารพาณิชย์ราคา 8,000,000 บาท ที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีรถยนต์ราคา 1,000,000 ล้านบาท อีก 4 คัน และมีรายได้เดือนละไม่ต่ำกว่า 1,000,000 บาทต่อเดือน คติประจำใจ “สินค้าดี รายได้ มีคุณธรรม”
  สุดยอดไหมครับ
                     
 

jessadaThu Jul 23 2009 23:32:38 GMT+0700 (ICT)