programmerth / Download Programs / Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว

Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว

[hide]

Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว 
 
[img]http://2.bp.blogspot.com/-1uMNMYmmaa0/TgmaDL7q-tI/AAAAAAAAGas/jyiXEZ_QM9g/s1600/1234456.jpg[/img]
 
   โปรแกรมช่วยโหลดที่เราจะมานำเสนอในที่นี้นั้นก็คือ Internet Download manager หรือที่รู้จักกันในชื่อ IDM โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นมีความสามารถสูงมากซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้คุยเอาไว้ว่าโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นสามารถที่จะช่วยให้โหลดได้เร็วขึ้นถึง 500% และสามารถที่จะใช้ความสามารถโหลดต่อและตั้งตารางการโหลดได้
 
    โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการกู้คืนการดาวน์โหลดที่ผิดพลาด การเริ่มการเริ่มต้นการโหลดจากที่เสียยไปแล้วไม่ว่าจะมาจากปัญหาการเชื่อมต่อสูญหาย  ปัญหาเรื่องของอิตเตอร์เน็ต การปิดคอม หรือไฟที่ดับแบบไม่คาดคิด  ด้วยรูปแบบของโปรแกรมช่วยโหลดที่ใช้งานง่ายด้วยภาพกราฟฟิกทำให้หน้าตาของโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นดูเป็นมิตรต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก 
 
    ตัวโปรแกรม Internet Download Manager นั้นได้มีตรรกการเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดอย่างฉลาดเฉลียว ความสามารถที่จะแบ่งส่วนการดาวน์โหลดแบบปลอดภัยทำให้โปรแกรมตัวนี้นั้นสามารภโหลดได้เร็วยิ่งขึ้น
 
    ในระหว่างการโหลดด้วยโปรมช่วยโหลดตัวนี้นั้น มีการแบ่งส่วนแบบ dynamic ซึ่งไม่เหมือนโปรแกรมช่วยโหลดทั่วไป ที่จะมีการจัดการแบ่งไฟล์ที่ต้องการจะโหลดออกเป็นส่วนๆด้วย ในเรื่องของการเชื่อมต่อนั้นยังสามารถที่จะเชื่อมต่อเพื่อที่จะดาวน์โหลดโดยที่ไม่ต้องมีการเพิ่มการเชื่อมต่อและขั้นตอนการเข้าสู่ระบบของโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพเป็นอย่างมาก
 
    Internet Download Manager นั้นยังมีความสามารถในการรองรับการโหลดแบบการใช้ Proxy Server, FTP – http โปรโทคอล, Firewall, redirects, cookies, ไดเร็กทอรี่ที่ต้องใช้การยืนยันก่อนการใช้งาน,MP3 MPEG และการโหลดไฟล์จำนวนมากได้อีกด้วย
 
    นอกเหนือจากความสามารถที่กล่าวมาแล้วนั้นโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นยังสามารถที่จะทำงานกับโปรแกรมอื่นๆได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, และโปรแกรมบราวเซอร์ดังๆทั้งหลายที่จะสามารถทำการโหลดได้อย่างอัตโนมัติเลย
 
    คุณยังสามารถที่จะใช้การโหลดแบบลากวางได้ หรือการใช้โปรแกรมช่วยโหลดจาก command line ได้  โปรแกรมตัวนี้นั้นสามารถที่จะเชื่อมต่อโมเด็มเมื่อถึงเวลาที่ต้องการเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องการเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ความสามาในเรื่องของการวางสาย ยกเลิกการเชื่อมต่อหรือแม้กระทั้งการปิดคอมเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น
 
    นอกเหนือจากความสามารถอื่นๆที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นของโปรแกรมตัวนี้ยังมีเรื่องอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนภาษาต่างๆ การดูไฟล์ zip,การแยกไฟลืที่โหลดออกเป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอ เพลง ไฟลืที่ถูกบีบอัด เอกสาร โปรแกรมเป็นต้น, การกำหนดความเร็วในการโหลด, ตารางการตั้งเวลา, เสียงเมื่อเกิดเหตุการณ์ต่างๆเช่นเมื่อโหฃดไฟล์เสร็จ  เมื่อโหลดไฟล์ล้มเหลว เป็นต้น, การสนับสนุน HTTPS, การประมวลผลคิว, คำสั่ง FTP, การช่วยเหลือในโปรแกรมและการสอนการใช้งาน, การเรียกโปรแกรมป้องกันไวรัสมาทำการค้นหาไวรัสเมื่อโหลดเสร็จ , การใช้คำสั่งแบบ Command Line และอื่นๆอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าว
 
Download
[url=http://www.wupload.com/file/36434694]http://www.wupload.com/file/36434694[/url]
 
โหลดหนังโปรแกรมเกมส์อีกมากมาย ที่ [url=http://loadok.blogspot.com]http://loadok.blogspot.com[/url]
[/hide]

abha1234Wed Jun 29 2011 16:15:49 GMT+0700 (ICT)