prothailand2011 / บอร์ดโปรเเกรม ต่างๆ / CFosSpeed Ver 5.00.1560 FULL ทำให้เน็ตสเถียร ไหลลื่นคล่องแคล่ว [MF][GU][UPCh][UPTh]

CFosSpeed Ver 5.00.1560 FULL ทำให้เน็ตสเถียร ไหลลื่นคล่องแคล่ว [MF][GU][UPCh][UPTh]

อะไรคือ cfosSpeed?
cFosSpeed คือไดว์เวอร์ของระบบระบบเครือข่าย ซึ่งฝังตัวอยู่ในระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีความสามารถในการส่งฝ่า นข้อมูลโดยปรับระบบจราจรในการส่งละรับ(Traffic Shaping)
ระบบจราจรในการ ส่งละรับข้อมูล (Traffic Shaping) คือกระบวนการจัดการจราจรข้อมูลบนอินเตอร์เน็ต โดยการส่งและรับข้อมูลที่ความเร็วสูงสุดและทำให้มีค่าปิง (Ping) ต่ำ
ท่านสามารถใช้ cFosSpeed กับเร้าเตอร์และ DSLโมเดม หรือระบบสายเคเบิล ท่านยังสามารถใช้ cFosSpeed กับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตอื่นๆ
cFsSpeed ยังสนับสนุนประเภทการเชื่อมต่ออินตอร์เน็ตอื่นๆ เช่น DSL, cable, ISDN, UMTS

cFsSpeed มีเป้าหมายหลักคือ
1. รักษาสถานภาพระบบเครือข่ายให้ปิงต่ำ(ping times) เพื่อให้ระบบอินเตอร์เน็ตลื่นไหลได้สะดวก
2. เพิ่มปริมาณงาน(ต่อหน่วยเวลา)ของระบบเครือข่าย และป้องกันความแออัดของเครือข่าย
ท่านสามารถใช้ cFsSpeed กับคอมฟิวเตอร์1เครื่องหรือระบบเครือข่าย
สินค้าส่งตรงจากผู้พัฒนา ประเทศเยอรมันนี
ความต้องการของระบบ
• Windows XP / Windows Vista / Windows 7 และ Windows 2000
• 32bit(x86) / 64bit (x64)
• การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
• ใช้ภาษาไทยเต็มรูปแบบ

การเร่งความเร็วอินเตอร์เนท ผ่าน Traffic Shaping

Traffic Shaping ทำงานอย่างไร?


การรับส่งข้อมูลปกติ
การรับข้อมูลจะต้องได้รับการยืนยัน (packets การแจ้งได้รับ (ARC Packets) ก่อนที่จะส่งข้อมูลต่อไป.


ไม่ทำการ Traffic Shaping

ACK packets นั้นจะถูกแยกและหน่วงไว้โดยการอัพโหลด ผลก็คือการดาวโหลดก็จะถูกทำให้ช้าลงไปด้วย


cFos Traffic Shaping

ACK packets จะถูกจัดลำดับความสำคัญในช่องทางการอัพโหลด ทำให้การดาวโหลดสามารถทำได้โดยความเร็วสูงสุด

cFos Traffic Shaping ลดค่าความหน่วงระหว่างการส่งข้อมูลและให้คุณได้ใช้อินเตอร์เน็ตเร็วขึ้นถึง สามเท่านั่นสามารถทำให้ท่านได้ใช้ความเร็วสูงสุดของอินเตอร์เน็ตของ ท่าน!

ระหว่าง การส่ง TCP/IP ข้อมูลจำนวนหนึ่งต้องถูกยืนยันทางเครื่องรับก่อนที่จะส่งข้อมูลต่อไปได้ การแยกข้มมูลที่ต้องยืนยันเหล่านี้จะหน่วงการความเร็วการรับส่งข้อมูล ดังนั้นจะทำให้ผู้ส่งต้องรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับสาย DSL และสายเคเบิ้ล มันอาจจะทำให้การดาวโหลดของท่านช้าลงเพราะการอัพโหลด (ซึ่งมีการส่งข้อมูลช้ากว่าอยู่แล้ว) นั่นเป็นเพราะสิ่งเหล่านี้ทำมีช่องส่งข้อมูลให้การส่งข้อมูลยืนยันการรับ ข้อมูลมีไม่เพียงพอ

มาตรฐานการแก้ไขถึงตอนนี้ได้ทำการ ทดลองและชดเชยโดยการเพิ่้มช่อง TCP window ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สามารถส่งข้อมูลครั้งละมากๆโดยที่ยังไม่ต้องรับการยืน ยันทันที แต่ปัญหาสำคัญคือมันสามารถทำให้ ping times latency) นั้นเพิ่มมากขึ้นด้วย และการหน่วงข้อข้อมูลขณะเปิดเว็บต่างๆ การมีLatency มากถึง 2 วินาทีนั้นเป็นเรื่องไม่ปกติสำหรับ TCP windows ที่มีขนาด 64k. พูดง่ายๆก็คือ ถึงแม้ช่องทางจะใหญ่ขึ้นแต่ก็ยังไม่สามารถทำให้คุณมีอัตราการดาวโหลดสูงสุด ได้อยุ่ดี


ในทางกลับกัน cFos Traffic Shaping ลำดับความสำคัญของข้อมูลซึ่งทำให้ข้อมูลที่มีความสำคัญสามารถส่งผ่านเข้ามา ก่อนข้อมูลทั่วไป โดยโปรแกรมจะทำให้การยืนยันสามารถรับได้อยู่เสมอ และการอัพโหลดก็ไม่ทำให้อินเตอร์เน็ตของท่านช้าอีกต่อไป!

เทคโนโลยีcFos Traffic-Shaping จำความสำคัญของข้อมูลต่างๆ และจัดเรียงมัน ไม่ไช่เพียงแค่ทำให้อินเตอร์เน็ตของท่าทำงานได้ลื่นไหลเท่านั้นแต่ยังทำให้ ping timesของคุณต่ำลงด้วย และไม่เพียงแค่เร่งความเร็วการดาวโหลดขึ้นอย่างมาก แต่ยังให้ประโยชน์ในการเล่นเกมออนไลน์อย่างแน่นอน

ด้วย cFos Traffic Shaping, คุณจะสามารถเห็นได้ถึงความแตกต่างของการปรับปรุงและประโยชน์ เช่น :

* อัตราการดาวโหลดสูงสุดในขณะที่อัพโหลดไฟล์ไปด้วย
* การตอบสนองที่รวดเร็วและเสถียรในขณะที่เปิดเวบต่างๆและโปรแกรมอื่นๆผ่านอินเตอร์เน็ต
* คุณภาพเสียงของVoIPได้รับการปรับปรุง

ความเร็วสูง , ping ต่ำ
Ping times ระหว่างการอัพโหลดและดาวโหลดหลายๆงาน = ดีกว่า RTT Diagram
1-4 งานอัพโหลด : ขณะที่ ping times ยังคงเสรียรและต่ำด้วย cFos, ไดร์ฟเวอร์ของ Windows XP "ทำให้การทำงานของระบบช้าลง."

หาก ปราศจาก Traffic Shaping แล้ว ping times สามารถเปลี่ยนเป็น 2 วินาทีแห่งความโหดร้ายได้ง่ายดาย ซั่งทำให้การใช้งานTelnet หรือ SSH กระตุกและทำงานได้แย่มากแต่ด้วย cFos Traffic Shaping การเชื่อมต่อจะเป็นปกติ

แค่เพียงโปรแกรมเดียวสามารถเปลี่ยนการเซิร์ฟเน็ตเป็นประสบการณ์ใหม่ๆได้เลยทีเดียว!

นั่น หมายถึงขณะที่คุณกำลังเปิดเวปต่างๆ คุณจะมองหาสิ่งต่างๆจนไม่สามารถรู้สึกว่ามีการรับส่งข้อมูลอยู่เบื้องหลัง อีกครั้งการลดค่าความเร็วในการรับส่งให้น้อยลงอย่างมหาศาลทำให้การเล่นเกมส์ ออนไลน์นั้นสนุกมากขึ้่น

ก่อนอื่น cFos Traffic Shaping วัดระดับค่าการอัพโหลดและดาวโหลดและ ping delays สำหรับแต่ละการใช้งานของสายอินเตอร์เน็ต และมันก็ใช้ข้อมูลเหล่านี้ความคุมการส่งข้อมูลของอินเตอร์เน็ตทั้งหมด อีกทั้ง Traffic Shaping ยังเพิ่มความเร็วอัตรางานทำงานของอินเตอร์เน็ตในแต่ละการเชื่อมต่อหากต้อง การ

ไม่เพียงแค่cFos Traffic Shaping ตั้งค่าความสำคัญของ ACKs แต่ยังมี packets อื่นที่ใช้สำหรับ Telnet และ SSH อีกทั้ง cFos Traffic Shaping ยังช่วยให้การติดขัดของการแชร์ไฟล์และอัพโหลดข้อมูลผ่านอีเมล์จะกลายเป้ นเพียงแค่อดีต!

แต่อย่าใช้เพราะคำพูดของเรา ลองดูด้วยตัวท่านเอง
ใช้ความเร็วที่แท้จริงของคุณด้วย cFos Traffic Shaping!
มีอะไรอีกนอกเหนือจากการ Traffic Shaping ที่ตัวโปรแกรมทำอีก?

นอกจากการตั้งค่าความสำคัญของ ACK packetsแล้ว ยังสามารถทำการ Traffic Shaping หรือ ทำให้คณสามารถทำการตั้งค่าได้อีกดั่งต่อไปนี้ :

* RX Shaping
ให้ ความมั่นใจว่า ping times ของคุณจะยังคงต่ำเสมอแม้ตอนดาวโหลดอยู่ในขณะเดียวกันยังป้องกันการติดขัดของ การดาวโหลดหลายๆงานในเวลาเดียวกัน
* ACK-Filter
เพิ่มระดับการรับรู้ของ TCP/IPอีกทั้งยังเพิ่มขนาดอัตราการส่งข้อมูลในช่องทางการอัพโหลด
* การตั้งค่าความสำคัญของแต่ละโปรแกรม
เช่น เกมส์ต่างๆในขณะที่ตั้งค่าความสำคัญโปรแกรมอื่นๆให้น้อยลงมีประโยชน์มาก เมื่อต้องการเก็บ bandwidth มากๆสำหรับโปรแกรมที่ต้องการ
* คุณภาพเสียงของ Voice over IP (VoiP)
สามารถทำให้ดีขึ้นได้โดยการวัดและตั้งค่าความสำคัญของ RTP pockets
* การตั้งระดับความสำคัญให้ Protocals ผ่านการวิเคราะห์แบบ layer-7
เช่น HTTP, FTP, POP3, SMTP, ICMP, SSH, Telnet, และ DNS สามารถทำได้โดยใช้การกับหนดค่าที่สามารถปรับได้ในตัวโปรแกรม

ปล. อย่าถามนะครับว่าเร็วขึ้นจริงไหม อยากรู้ต้องลองครับ มันไม่ใช่ไวรัสลองลงดู แล้วดูผล คอมคุณๆไม่พังหรอกครับ อีกอย่างแค่2 MB กว่าๆ 

ภาพตัวอย่างที่ใช้อยู่ **จริงๆแล้วมันไม่ต้องเปิดหน้าต่างนี้ขึ้นมาหรอกครับ มันจะเป็นหน้าต่างเล็กๆ จางๆ ตรงมุมขวาล่างของ TaskBar เท่านั้นเองDownload

Mediafire

GUShare

UpChill

Upload-Thai

Kirttanu2011Wed Jun 15 2011 19:41:42 GMT+0700 (ICT)