prsurin / ข่าวบันเทิง ดารา / บี๋ งง ดีเจดารัน ฟ้อง 3 ล แอบโพสต์รูปโป๊...

บี๋ งง ดีเจดารัน ฟ้อง 3 ล แอบโพสต์รูปโป๊...

บี๋ งง ดีเจดารัน ฟ้อง 3 ล แอบโพสต์รูปโป๊

         ช่างภาพรุ่นใหญ่  บี๋ ธีรพงษ์ เป็นงง! ถูกดีเจสุดเซ็กซี่ ดารัน ชวันรัตน์ ฟ้องหมิ่นประมาทกรณีโพสต์รูปโป๊ลงอินสตาแกรมโดยไม่ได้รับอนุญาต แจงแค่อัพเดตผลงานและไม่คิดเรื่องบานปลายใหญ่โต ฝากบอกอีกฝ่ายถ้ามีปัญหาอะไรให้มาเคลียร์กับตนดีกว่า!!

 

         ช่างภาพมือโปร บี๋ ธีรพงษ์ เปิดใจผ่านรายการ เช้าดูวู้ดดี้ โดนพิษอินสตาแกรมเล่นงานแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังโพสต์รูปดีเจสาว ดารัน ชวันรัตน์ ที่มาถ่ายแบบวาบหวิวไว้ลงนิตยสาร แต่ทางนิตยสารไม่ได้เลือกลง ทำให้ดีเจสาวแจ้งจับฐานเอารูปมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต!!

 

          "ผมไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อนว่ามีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นด้วย เพราะไม่ได้สนใจข่าวสารเราก็มัวแต่นั่งทำงานของเราไปจนกระทั้งทีมงานเช้าดูวู้ดดี้โทรมาติดต่อขอเชิญมาออกรายการด้วยประเด็นนี้ก็งงว่าอ้าว....กลายเป็นเรื่องใหญ่โตเลยเหรอ ส่วนตัวไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเพราะเวลาที่โพสต์อะไรลงก็เพียงแค่จะบอกว่าเราทำงานอะไรอยู่ที่ไหนคนที่เขาติดตามเราจะได้รู้และตามผลงานถูก ไม่ได้คิดอะไรเลยคือตกลงกันว่าถ่ายแล้วเอาไปเสนอขึ้นปกที่ PLAYBOY และในงานชิ้นนี้มันก็มีลางสังหรณ์แปลกๆ ตั้งแต่เริ่มจะถ่ายแล้วด้วยคือไปถึงสถานที่ถ่าย ทางสถานที่ก็ไม่ให้ถ่าย ต้องขอกันอยู่นานและระหว่างถ่ายก็มีลมแรงมาก ข้าวของอุปกรณ์ก็พัดล้มไปบางส่วน''

 

         ''พอถ่ายงานเสร็จ เราก็ส่งงานให้กับนิตยสารแต่เขาเปลี่ยนบก.ใหม่อยากได้คนมีชื่อเสียงขึ้นปก ของน้องเขาก็เลยยังไม่ผ่านเราก็รับค่าตัวของเรา ส่วนน้องเขาก็ต้องรับจากนิตยสาร แต่เผอิญว่านิตยสารไม่ได้เลือกเขาลงก็คุยกันและจบกันไป จริงๆ ถ้าเขามีปัญหาหรือสงสัยอะไรก็ควรโทรมาหาผมหรือเปล่า? โทรศัพท์ผมก็ไม่มีเบอร์เขาโทรเข้ามานะ ผมก็เลยงงๆ กับข่าวที่เกิดขึ้นและถ้าการโพสต์ของผมต้องถูกฟ้องร้องแล้วนางแบบผมอีกเป็นร้อยๆ คนที่ผมโพสต์ถึงงานที่ผมทำที่ไหนยังไงก็แย่ซิครับ จริงๆ เขาควรจะโทรมาเคลียร์กับผมดีกว่า"

 

 

 บี๋ ธีรพงษ์ : งานเข้าแล้วเรา

 

 

 บี๋ ธีรพงษ์ : ผมแค่อัพเดตผลงานเท่านั้น

 

 

ดารัน ชวันรัตน์ : แอบเอารูปเราไปโพสต์ได้ยังไง

 

 

รูปเจ้าปัญหา

 

phakinFri Aug 10 2012 08:24:16 GMT+0700 (ICT)