sakra / [Movie-Master] / [ไทย]-กระดึ๊บ [VCD Master]-[พากย์ไทย]

[ไทย]-กระดึ๊บ [VCD Master]-[พากย์ไทย]

 

ต้องการดูภาพเต็มขนาดคลิกที่นี่...

เรื่องย่อ
Spoiler for Hiden:
                   กลาง ปี 2549 ชาวบ้านฮือฮาพบวัตถุประหลาดคล้ายเจลใสหล่นจากฟากฟ้า ลือเป็นสัตว์ประหลาดต่างดาว! แต่...สุดท้ายเรื่องราวกลับ โอละพ่อ เมื่อสัตว์ประหลาดที่ว่ากลับกลายเป็นแค่แผ่นเจลลดไข้แช่น้ำธรรมดา!
แต่...จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเจลลดไข้ไม่ได้เป็นแค่เจลลดไข้ แต่ดันหักมุม(อีกที) กลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเข้าจริงๆ!!!
เรื่องราวเกิดขึ้นหลังค่ำคืนพายุฝนฟ้าคะนอง เมื่อวัตถุลึกลับปริศนาตกลงมาในเขตแดนระหว่างบ้านของป๊า(จตุรงค์ มกจ๊ก) เจ้าของร้านซาลาเปาที่ปากกล้าและอหังการกับทุกคน ...ยกเว้นเมีย กับน้าแมว(จิ้ม ชวนชื่น) จิ๊กโก๋รุ่นใหญ่เจ้าของโรงน้ำแข็งผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใคร
ใน เมื่อไอร้อนจากหม้อนึ่งซาลาเปาทำให้น้ำแข็งละลาย มันจึงกลายเป็นข้อขัดแย้งทางธุรกิจที่ทำให้เสือสองตัวอยู่รั้วติดกันไม่ได้ ทั้งคู่ถืออีกฝ่ายเป็นศัตรูคู่อริและสาบานต่อดินฟ้าว่า "ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ"
                     แต่...รักต้องห้ามก็ยังเกิดขึ้นจนได้ เมื่อไอ้หนุ่มสมหมาย(ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์) หลานชายน้าแมว ชายหนุ่มขี้เล่นที่ยังหาทางเอาดีกับชีวิตไม่ได้ ดันปีนข้ามรั้วมาจีบหมูแดง(พีค ภัทรศยา) ลูกสาวคนโตสุดรักสุดหวงของป๊า
ใน สถานการณ์ที่ทั้งสองบ้านกำลังเผชิญกับปัญหาถูกมาเฟียเจ้าถิ่นคุกคามไล่ที่ อยู่ดีๆสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่ตกลงมาก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความ อลหม่าน
                   เมื่อ "ความร้อน" คือขุมพลังงานสำคัญ เจ้าสัตว์ต่างดาวจึงออกอาละวาด โดยใช้วิธีจู่โจมเข้าไปในร่างกายของสิ่งมีชีวิตเพื่อดูดความร้อนออกมา แถมยังแพร่พันธุ์วางไข่อีกนับร้อยใบไว้ในหม้อนึ่งซาลาเปา! ในขณะที่เจ้าของร่างที่ถูกมันจู่โจมก็จะโดนดูดความร้อนทั้งหมดออกจากตัว จนร่างกลายเป็นน้ำแข็งและเสียชีวิตในที่สุด
                  งานนี้ ศัตรูคู่อาฆาตจึงต้องหันมาญาติดีกัน เพื่อร่วมมือกันงัดเอาสุดยอดกลเม็ดเด็ดพรายมาปราบเจ้าสัตว์ประหลาดร้ายจาก ต่างดาวตัวนี้ให้จงได้


SS1


SS2
• วิธีดาวน์โหลด + วิธีแก้ปัญหา winrar ฟ้อง error คลิก!

- ถ้าโหลดไฟล์แต่ติด limit หรือเจอ error ให้แก้โดยการตัดเน็ตแล้วต่อใหม่ หรือปิดสวิตเร้าเตอร์แล้วเปิดใหม่ หรือรอให้ครบเวลา หรือซื้อไอดีพรีเมี่ยมโหลด
- ไฟล์แบบแบ่ง part ของแต่ละเวปคือไฟล์เดียวกัน เลือกโหลดจากเวปไหนก็ได้เพราะใช้แตกไฟล์แทนกันได้
- ถ้าใช้ Firefox เข้าเวปแล้วโหลดไม่ได้ ให้ลองเปลี่ยนไปใช้เบราเซอร์ Internet Explorer(IE)/Chrome หรืออื่นๆ เข้าเวปเพื่อโหลดไฟล์แทน


 

อ้างถึง
แบบแบ่งไฟล์ - 200MB/Part
Spoiler for Hiden:
MEDIAFIRE


Mirror MF 1


Mirror MF 2


Mirror MF 3


Mirror MF 4

 


แบบไฟล์เดียว
Spoiler for Hiden:
แบบไฟล์เดียว


Mirror 1


Mirror 2

 


 

kenghackerTue Aug 23 2011 18:47:19 GMT+0700 (ICT)