sammeefansite / Ku Kik Pik Ka Kaer / นักแสดง

นักแสดง

[url=http://upic.me/show/21775896][img]http://upic.me/i/9e/character_gfx1.jpg[/img][/url]
เซียน รับบทโดย รังสิต ศิรนานนท์

หนุ่มหล่อ สไตล์เกาหลี ฉลาด รู้ทันคน มีฉายาว่า “ซวย” ที่กิมบ๊วยชอบเรียก แต่เป็น “เซียนดองวุค” ขวัญใจของน้องมะลิ มีอาชีพเป็นเซลล์แมน จึงใช้เสน่ห์ของตัวเองขายของจนยอดพุ่งปรี๊ด..ด เซียนเป็นเด็กกำพร้าเกิดมาไม่เคยเห็นหน้าพ่อแม่มีเพียงน้าสาวที่คอยเลี้ยงดูมาจนโต พร้อมกับ “พายุ” ลูกของน้า พายุจึงเสมือนน้องชายแท้ๆ เซียนมีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จึงตั้งหน้าตั้งตาทำงานทุกอย่างเพราะเงินคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต


[url=http://upic.me/show/21775904][img]http://upic.me/i/xf/character_gfx2.jpg[/img][/url]
กิมบ๊วย(เค็ม) รับบทโดย คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

สาวหน้าหวานแต่งก!! จึงมีฉายาว่า “บ๊วยเค็ม” เป็นคนอารมณ์ร้าย ไม่ยอมคน ไม่ยอมเสียเปรียบ เอาเปรียบผู้อื่นบ้างเป็นบางครั้ง พ่อแม่ของกิมบ๊วยเสียตั้งแต่เล็กๆ จึงอาศัยอยู่กับอาม่าเพียง 2 คน ซึ่งเป็นเจ้าของแมนชั่น กิมบ๊วยจัดให้มีทุกอย่างที่สามารถสร้างรายให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำ ซักผ้า แม้กระทั่งห้องคาราโอเกะ และอินเตอร์เน็ต เพราะความฝันของกิมบ๊วยคืออยากมีเงินเก็บเยอะๆ เพื่อทำแมนชั่นให้เช่าเพิ่มและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


[url=http://upic.me/show/21775909][img]http://upic.me/i/xi/character_gfx3.jpg[/img][/url]
สมรัก รับบทโดย ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์

สมรัก (แต่ไม่รู้จะ “สมรัก” เหมือนชื่อหรือไม่?) หนุ่มหล่อ จิตใจดี ไม่ซับซ้อน แต่ไม่ได้โง่ มองลกในแง่ดี รวยอารมณ์ขัน แต่ต้องขำอยู่คนเดียว เพราะมุขฝืดมาก ขนาดใส่จารบีเข้าไปยังช่วยไม่ได้เลย ฐานะทางบ้านดี แต่ ไม่แสดงออก สมรักเป็นคนสกลนคร เข้ามาเรียนกรุงเทพตั้งแต่ ม.ปลาย ปัจจุบันเรียนปริญญาโทสาขาบริหารจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ความฝันคือเรียนให้จบ แต่ดันปิ๊งรัก “ต้นอ้อ” คุณหนูไฮโซเพื่อนร่วมห้อง จนเป็นเหตุให้มาเช่าแมนชั่นของกิมบ๊วย เพราะอยากเห็นหลังคาบ้านนางในฝัน

[url=http://upic.me/show/21775915][img]http://upic.me/i/va/character_gfx4.jpg[/img][/url]
คุณหนูต้นอ้อ รับบทโดย ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์


คุณหนูต้นอ้อเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยยิ้ม ค่อนข้างเก็บตัว สวยแบบเย็นๆ การมาของเธอแต่ละทีทำให้คนรอบข้างเสียวสันหลังวาบ เพราะมาเงียบเหลือเกิน แต่ที่ต้นอ้อเป็นแบบนี้ เพราะถูกพ่อกับแม่จับวางชีวิตให้เป็นไปตามที่ขีดไว้ ทำให้เธอไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่กลับโดนใจสมรักอย่างแรง

[url=http://upic.me/show/21775924][img]http://upic.me/i/fy/character_gfx5.jpg[/img][/url]
พายุ รับบทโดย ภทรนันท์ จามิกรณ์

หนุ่มน้อยวัยมัธยม แต่พยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่ทั้งที่ยังไม่รู้จักความหมายของคำว่าผู้ใหญ่อย่างแท้จริง เป็นคนพูดจาโผงผาง มะนาวไม่มีน้ำ กวนteen กล้าได้กล้าเสีย ชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีม รักดนตรี มีความฝันอยากเป็นนักร้องอย่าง ตูน บอดี้แสลม เพราะเป็นเหมือน
ไอดอล

[url=http://upic.me/show/21776021][img]http://upic.me/i/qf/character_gfx6.jpg[/img][/url]
มะลิ รับบทโดย ภัทราณี จารุวรรณสถิต

ลูกสาวของลุงเบี้ยวร้านขายข้าวแกง ชอบบอกคนอื่นว่าชื่อ
“แจสมิน” หรือเรียกสั้นๆ ว่า “แจส” เพื่อยกระดับฐานะตัวเอง แถมยังบอกอีกว่าที่บ้านทำเรสเทอรองต์ ทั้งๆ ที่เป็นแค่เพิงเล็กๆ มะลิเป็นเด็กที่อินเทรนด์ ล้ำหน้าเรื่องแฟชั่น บ้าละครเกาหลี ชอบทำตัวคิกขุแอ๊บแบ๊ว พูดไทยคำอังกฤษคำเกาหลีคำ จนฟังไม่รู้เรื่อง มะลิหลงรักเซียน และฝันอยากมีครอบครัวกับเซียน แต่เป็นคู่กัดกับพายุ จึงชอบตั้งชื่อเรียกให้พายุ มากมาย อาทิ ยุวดี , ยุวเรศ หรือ บ่างช่างยุ


 

 
 

jetjajaTue Mar 15 2011 08:52:06 GMT+0700 (ICT)