sbdmovie / Download Game PC / [PC] CEO CITY เกมส์สร้างเมืองคนไทยช่วยกันสนับสนุนหน่อยครับ

[PC] CEO CITY เกมส์สร้างเมืองคนไทยช่วยกันสนับสนุนหน่อยครับ-------------ss--------------


อ้างถึง:
CEO CITY (เกมส์ผู้บริหาร เป็นผู้ว่าราชการจังหวัด สร้างจังหวัดให้เจริญรุ่งเรือง และขายสินค้า OTOP ) : เกมส์ Edutainment เกมส์ ที่สอง ที่เกิดจากโครงการ การร่วมมือระหว่าง กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) , สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์แห่งชาติ (SIPA) , บริษัท ไมโครซอฟท์ และ บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนที่ดีจาก บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน) , บริษัท กรีนสปอต (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

Game Objective (จุดประสงค์ของเกมส์) :
เพื่อที่จะให้ข้อมูล,ความรู้ และส่งเสริม เกี่ยวกับ ผู้ว่า CEO และ ผลิตภัณฑ์ OTOP ผ่านทางเกมคอมพิวเตอร์ (Edutainment) 
เพื่อที่จะให้เยาวชน รับรู้ถึงวิธีการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ OTOP และความสำคัญของการสร้าง รายได้ผ่านการขาย ผลิตภัณฑ์ OTOP
เพื่อที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับ สภาพภูมิ ประเทศ, สิ่งก่อสร้าง,สถานที่ และ จุดเด่นต่างๆ ของแต่ละจังหวัด 
เพื่อที่ จะเพิ่มทักษะในการบริหารการจัดการ 
เพื่อที่จะส่งเสริมให้เยาวชนใช้ คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี สารสนเทศ ให้เกิดประโยชน์ ... Game Feature : เป็นเกมส์ CEO CITY แนว Simulationแผนที่ในเกมจะเป็นลักษณะ
Isometirc มี 12 จังหวัดให้เลือกเล่น :
เชียงใหม่ 
เชียงราย 
ขอนแก่น 
นครราชสีมา 
สุพรรณบุรี 
พระนครศรีอยุธยา 
จันทบุรี 
ชลบุรี 
สงขลา 
กระบี่ 
กาญจนบุรี 
เพชรบุรี 

Games Levels (ระดับของเกมส์) : สำหรับเกมส์นี้ ก็มีให้เลือกเล่น 3 ระดับ สำหรับผู้ที่หัดเล่น, เริ่มเล่นไปได้หน่อย หรือว่า เก่งมากๆ แล้ว ก็ลองดูนะครับว่า แต่ละระดับนั้นมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง : 

Hard จะได้รับงบประมาณ 50,000
Normal จะได้รับงบประมาณ 75,000
Easy จะได้รับงบประมาณ 100,000 
Note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้ กับ ฟรี FREE !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง E-Mail (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ) หรือ เบอร์โทรศํพท์ : 0-2253-8616-18 ได้อีกด้วยเช่นกันครับ ..
อ้างถึง:
DOWNLOAD

PATCHceo city hack อ้างถึง:
(โปรแกรมเอาไว้ โกงค่า เงิน จำนวณประชากร วันที่ และเดือน ของเกมส์ ceo city) : message from developer (ข้อความจากทางผู้พัฒนา โปรแกรมนี้) : " สำหรับโปรแกรมนี้นะครับ เอาไว้สำหรับโกงเกมส์ ceo city (เกมส์ผู้บริหาร เป็นผู้ว่าราชการจังหวัด สร้างจังหวัดให้เจริญรุ่งเรือง และขายสินค้า otop ) ซึ่งหลายๆ คนคงจะได้ลองเล่นกันบ้างแล้ว เล่นเกมแล้วไม่ได้ลองโกงดูมันก็รู้สึกว่าในกรอบเกินไปน่ะครับเลยทำมาเล่นดู เพื่อความเพลิดเพลิน ซึ่งโปรแกรมนี้จะโกงค่า เงิน จำนวณประชากร วันที่ และเดือนได้ครับ ลองเล่นกันดูโปรแกรมมีขนาดเล็กรันเร็วดีครับ 

สำหรับวิธีใช้ ก็เปิดเกม ceo city hack และ ceo city ขึ้นมาเล่นตามลำดับ พออยากโกงเงิน ก็ให้กด ctrl+tab เพื่อสลับโปรแกรมมาที่โปรแกรม ceo city hack ถ้าโปรแกรมนี้โกงได้ จะมีค่าต่างๆ ที่เราเล่นแสดงขึ้นมาในช่องต่างๆ แล้วพิมพ์ค่าตามต้องการ แค่นี้แหละครับพอกลับไปเล่นเกมต่อ ค่าต่างๆ ก็จะเป็นตามที่เราพิมพ์ไว้แล้ว : > "
note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (program developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้ กับ ฟรี free !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม โดยท่านสามารถที่จะติดต่อกับทาง ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ได้ทาง e-mail (ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ) หรือจะเป็นทาง msn : maxs_sk@hotmail.com ก็ได้อีกด้วยเช่นกัน นะครับผม ...
อ้างถึง:
DOWNLOAD CEO HACK

sbdmovieMon May 16 2011 10:14:33 GMT+0700 (ICT)