silpakornfamily / "กฏกติกาและการใช้งานเว็บบอร์ด" / กฏกติกาของเว็บบอร์ด

กฏกติกาของเว็บบอร์ด

 

กฎกติกาการใช้เว็บบอร์ด

  

สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนใช้บริการเเละนำข้อมุลต่างๆลงเว็บบอร์ด

1.ความเหมาะสมของเนื้อหา

2.ไม่ละเมิดลิขสิทธ์ ต้องได้รับอนุญาติจากผู้พัฒนาสิ่งนั้นๆ

3.ห้ามปั้มโฆษณาในบอร์ดอย่างเด็ดขาด

4.ห้ามฉ่อโกง ลงข้อความ รูปภาพ หรือ link ที่เป็นการพาดพิง เกี่ยวกับเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ ผิดศีลธรรม ผิดกฏระเบียบสังคมเเละประเทศชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

5.พูดคุยในบอร์ดด้วยความสุภาพ ไม่ใช้ภาษาที่หยาบคาย รุนเเรง ส่อเสียด ก้าวร้าว ส่อถึงพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ต่อบุคคลอื่น

6.โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น ที่อาจก่อให้เกิดการแตกแยก หรือทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวบุคคลหรือองค์กรใดๆ รวมถึงการใช้ชื่อ หรือนามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

7. สมาชิกต้องโพสข้อความและกระทู้ของท่านให้ตรงตามบอร์ดที่ admin จัดให้ ถ้าไม่รู้จะโพสบอร์ดไหน ให้โพสถามก่อน และห้ามโพสซ้ำๆในหัวข้อเดียวกัน(หากซ้ำให้ทำการลบโพสที่ซ้ำนั้นให้เหลือเพียงโพสเดียว)

8. ถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย แตกแยก ทั้งต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ arjulan@gmail.com เพื่อให้ผู้ดูแล admin ทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

9.การใช้งานลายเซ็นต์ต้องไม่ใหญ่จนเกินไป จนรบกวนสายตาสมา่ชิก ท่านอื่นๆ admin จะตักเตือนก่อน หากยังไม่แก้ไข จะทำการแบนสมาชิกท่านนั้นเลยทันที

              ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, Link, รูปภาพ หรือเรื่องอื่นใด ที่เกิดจากการใช้บริการของสมาชิก ความรับผิดชอบของเนื้อหาเหล่านั้น จะต้องเป็นของสมาชิกท่านนั้นๆ เท่านั้นทาง http://fws.cc/silpakornfamily/ จะไม่รับผิดชอบ ต่อข้อมูลใดๆ ที่เกิดจากการใช้บริการของสมาชิก แต่จะให้ความร่วมมือ ในการป้องกัน ความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้น ต่อสมาชิก และบุคคลหรือองค์กร อื่นๆ

              กฏทุกข้อถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นข้อตกลงในการใช้บริการของ เว็บบอร์ด http://fws.cc/silpakornfamily/ ร่วมกัน หากมีการใช้เว็บบอร์ดไปในทางที่ขัดแย้งต่อกฏกติกาและไม่ปฏิบัติตามกฏกติกาที่เราได้ตกลงกันไว้ ทางทีมงานก็ต้องขอยกเลิกการให้บริการเเก่สมาชิกท่านนั้นโดยไม่ได้เเจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  เรียนมาเพื่อรับทราบครับท่าน

 

 

 

 

adminSun Apr 12 2009 10:39:10 GMT+0700 (ICT)