thaihotgames / หนังต่างประเทศ [ออนไลน์] / THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO DRIFTเรื่องย่อ THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO

THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO DRIFTเรื่องย่อ THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO


เรื่องย่อ THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO DRIFT ภาค แรก ได้นำพาคนดูไปสู่โลกใต้ดินของรถอเมริกันและการซิ่งบนท้องถนนที่เพียบไปด้วย อันตรายในลอสแอนเจลิส ภาคที่สองบอกเล่าเรื่องราวของวงการฟอกเงินในไมอามี่ การไถ่บาป และพวกขาซิ่งที่มีสมบัติให้ผลาญอย่างเหลือเฟือ บัดนี้ การเดินทางครั้งใหม่ล่าสุดและซิ่งได้เร็วที่สุดได้อุบัติขึ้นในโลกที่ อันตรายที่สุดในภาคล่าสุดของภาพยนตร์ที่นำเสนอความเร็วแบบที่ทำให้อดรีนาลี นพุ่งปรี๊ดใน The Fast and the Furious: Tokyo Drift ขอต้อนรับสู่ โลกอันเดอร์กราวน์ของนครโตเกียว ที่ซึ่งเทรนด์ล่าสุดที่ถือกำเนิดจากญี่ปุ่นกำลังเข้าครอบงำโลก นั่นคือการซิ่งที่เรียกว่าดริฟต์ แม้จะยังคงเดินตามรอยทางของ ภาพยนตร์สองภาคแรก แต่ The Fast and the Furious: Tokyo Drift นำเสนอเรื่องราวที่ร้อนแรงที่สุด แต่ยังคงอยู่ภายในรูปแบบของภาพยนตร์ชุดยอดนิยมที่ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว มากกว่า $443 ล้านเหรียญสหรัฐฯ พวกเขาเปลี่ยนสถานที่ซิ่งจากเดิมที่เคยเกิดในสหรัฐ มาสู่โลกสุดทันสมัยของนครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น Tokyo Drift จะนำคนดูไปสัมผัสกับกีฬาชนิดหนึ่งที่จู่โจมความรู้สึกและทำให้เกิดความ ตื่นเต้นแบบท้าความตาย
ขอต้อนรับสู่ยุคของพวกวัยรุ่นนอกคอกที่ใช้ชีวิต อยู่ในโลกของการซิ่งบนถนนหลวง เป็นการรุกเข้าสู่โลกแห่งการซิ่งรถที่ถูกปิดซ่อนไว้ของนครโตเกียว รถแรง หญิงงามสุดเซ็กซี่ในเขตแดนต้องห้าม และการซิ่งดริฟต์ที่กลายเป็นหัวใจของส่วนผสมอันลงตัวนี้ สไตล์การซิ่งที่สุดโดดเด่นของญี่ปุ่นได้สร้างนักซิ่งรูปแบบใหม่ที่ต้องใช้ เทคนิคผสมผสานไปกับความเร็วแบบท้าความตาย ที่ซึ่งการควบคุมในโลกที่ไม่มีสิ่งใดควบคุมได้คือสิ่งสำคัญยิ่งกว่าการเข้า เส้นชัย ถึงแม้การออกไปซิ่งรถตามถนนหลวงจะเป็นหนทางหลบหนีให้พ้นจาก บ้านที่ไร้ความสุขและโลกอันสุดฉาบฉวยรอบๆ ตัวสำหรับหนุ่มน้อยนอกคอกที่ชื่อ ฌอน บอสเวลล์ (ลูคัส แบล็ค จาก Friday Night Lights) แต่การเข้าไปเกี่ยวข้องกับการซิ่งทำให้เขาไม่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเจ้า หน้าที่บ้านเมือง หลังจากอุบัติเหตุและเพื่อหลีกเลี่ยงการต้องไปกินข้าวแดงในคุก ฌอนจึงถูกส่งตัวไปให้อยู่กับพ่อที่ห่างเหินของเขาที่เป็นทหารประจำการอยู่ใน โตเกียว บัดนี้ ฌอนที่กลายเป็นไกจิน (พวกคนนอก) อย่างเป็นทางการ รู้สึกว่าเขายิ่งถูกปิดกั้นในดินแดนแห่งขนบธรรมเนียมและความมีศักดิ์ศรีแบบ ต่างถิ่น แต่หลังจากทวิงกี้ (บาว วาว จาก Johnson Family Vacation) เพื่อนซี้ชาวอเมริกันของเขา แนะนำให้เขารู้จักกับโลกใต้ดินของการซิ่งดริฟต์ ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลระหว่างความเร็วและการเลื้อยซิ่งไปตามทางโค้งและเส้น ทางวกวนที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นเอาได้ง่ายๆ ฌอนเกิดติดใจและพาตัวเองมาเจอปัญหาอีกเช่นเคย การซิ่งเพื่อความมันแบบเดิมถูกแทนที่ด้วยรูปแบบการซิ่งแบบใหม่ ซึ่งเข้ากันดีทีเดียวกับนิสัยหัวรั้นของฌอน ครั้งแรกที่ออกไปซิ่ง ฌอนได้เจอกับดีเค (ไบรอัน ที จาก Fun with Dick and Jane) “ราชาแห่งการซิ่งดริฟต์” แชมป์ซิ่งรถที่เกี่ยวพันกับพวกยากูซ่า แก๊งค์มาเฟียญี่ปุ่นโดยไม่รู้ตัว ความพ่ายแพ้ของฌอนมาพร้อมกับราคาสูงลิ่วเมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องทำงานใช้ หนี้ภายใต้การดูแลของฮาน (ซุงกัง จาก Better Luck Tomorrow) ในไม่ช้า ฮานต้อนรับฌอนเข้าสู่ครอบครัวของเขาและแนะนำให้ฌอนได้รู้จักกับกฎในการด ริฟต์ของแท้ แต่เดิมพันสำหรับฌอนและการซิ่งของเขายังคงสูงลิ่ว เมื่อพวกเขาเรียนรู้ที่จะยกระดับการซิ่งจนกลายเป็นศิลปะรูปแบบหนึ่ง พวกเขาจะต้องขับรถซิ่งที่ผ่านการปรับแต่งไปตามท้องถนนที่เต็มไปด้วยผู้คนใจ กลางกรุงโตเกียวด้วยความเร็ว ลัดเลาะเลื้อยไปตามทางโค้งแคบด้วยเสียงขูดขีดของโลหะและกลิ่นยางไหม้ร้อนฉ่า แต่ เมื่อฌอนเกิดตกหลุมรัก นีล่า (ดาราสาวหน้าใหม่ นาธาลี เคลลี่) แฟนสาวของดีเค เหตุการณ์สุดระห่ำต่างๆ เริ่มหยุดไม่อยู่ กระตุ้นอารมณ์จนถึงจุดไคลแม็กซ์ด้วยการเผชิญหน้าที่มีเดิมพันสูงลิ่วกับ ศัตรู บทลงโทษสำหรับผู้พ่ายแพ้ คือการโดนเนรเทศไปจากโตเกียวตลอดกาลโดย คามาตะ หัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่า ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของดีเค (รับบทโดยซันนี่ ชิบะ นักแสดงผู้เป็นตำนาน จากภาพยนตร์เรื่อง Kill Bill: Vol. 1) ถ้าพวกเขามีชีวิตรอดจากการซิ่งได้ เมื่อศักดิ์ศรีถูกท้าทาย และฝีมือในการซิ่งถูกผลักดันไปถึงขีดสุด โดยมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้รับตำแหน่งแชมเปี้ยนใน The Fast and the Furious: Tokyo Drift

bearza321Sun Apr 24 2011 08:19:33 GMT+0700 (ICT)