thaihotgames / หนังต่างประเทศ [ออนไลน์] / Cowboys and Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

Cowboys and Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

สุด ยอดโปรเจคท์ใหม่แนวแอ็คชั่น ไซไฟของผู้กำกับพันล้านจาก Iron Man จอน แฟฟโรว์ ให้แฟนหนังได้มันส์ระห่ำกันใน Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน
ภาพยนตร์ เรื่องนี้ กำกับโดย จอน แฟฟโร จาก Iron Manและเขียนบทโดยอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน, โรแบร์โต้ ออร์ซีและเดมอน ลินเดลอฟ นำแสดงโดยแดเนียล เคร็ก, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, โอลิเวีย ไวลด์, แซม ร็อคเวลและโนอาห์ ริงเกอร์ และนี่คือเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของเรื่องที่ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์สได้เผยแพร่ในวันนี้
ใน ปี 1873 ดินแดนอริโซนา ชายแปลกหน้า (เคร็ก) ที่ไม่มีความทรงจำในอดีตหลงเหลืออยู่เลย ได้บังเอิญผ่านเข้ามาในแอ็บโซลูชัน เมืองใจกลางทะเลทราย สิ่งเดียวที่บอกใบ้ถึงอดีตของเขาคือกุญแจมือลึกลับที่ห้อยอยู่ที่ข้อมือข้าง หนึ่งของเขา สิ่งที่เขาค้นพบก็คือชาวเมืองแอ็บโซลูชันไม่ต้อนรับคนแปลกหน้า และก็ไม่มีใครเดินตามท้องถนนเว้นเสียแต่ได้รับคำสั่งจากร้อยโทกฎเหล็ก โดลาร์ไฮด์ (ฟอร์ด) นี่เป็นเมืองที่ชาวเมืองใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความกลัวโดยแท้
แต่ แอ็บโซลูชันก็กำลังจะได้สัมผัสกับความกลัวที่น่าสะพรึงยิ่งกว่านั้น เมื่อเมืองที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ถูกผู้มาเยือนจากฟากฟ้าโจมตี สัตว์ประหลาดเหล่านี้ที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงและมาพร้อมกับแสงจ้าแสบตา เพื่อลักพาตัวชาวเมืองผู้ไม่อาจปกป้องตัวเองได้ไปทีละคน ได้ท้าทายทุกสิ่งที่ชาวเมืองเคยรู้จัก
บัด นี้ ชายแปลกหน้าที่พวกเขาเคยปฏิเสธกลับกลายเป็นความหวังในการรอดชีวิตเพียงหนึ่ง เดียวของพวกเขา ขณะที่มือปืนหนุ่มคนนี้เริ่มจดจำได้ว่าเขาเป็นใครและเขามาจากที่ไหน เขาก็ค้นพบว่าตัวเองซ่อนความลับที่อาจทำให้เมืองแห่งนี้มีโอกาสที่จะตอบโต้ กลับเหล่าเอเลียนได้ ด้วยความช่วยเหลือจากนักเดินทางผู้เร้นกาย เอลลา (โอลิเวีย ไวลด์) เขาก็ได้รวบรวมผู้ช่วยที่เคยเป็นคู่ปรับในครั้งเก่าของเขามาก่อน ซึ่งประกอบไปด้วยชาวเมือง โดลาร์ไฮด์และลูกสมุน พวกนอกกฎหมาย และนักรบอาปาเช เพื่อรับมือกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่คุกคามพวกเขาอยู่ เมื่อพวกเขารวมตัวกันต่อต้านศัตรูเดียวกัน นั่นหมายถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งสำคัญเพื่อความอยู่รอดของ พวกเขา
ข่าว ล่ามาเร็วรายงานมาว่า นักแสดงระดับแนวหน้าของวงการอย่างแซม ร็อคเวล, แฮร์ริสัน ฟอร์ดและโนอาห์ ริงเกอร์ จะร่วมแสดงกับแดเนียล เคร็กและโอลิเวีย ไวลด์ในภาพยนตร์โดยจอน แฟฟโรเรื่อง Cowboys and Aliens รายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาเท่าไหร่นัก เว้นแต่ว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับคาวบอยและอินเดียแดงที่ถูกพวกเอเลี่ยนโจม ตีในดินแดนอริโซ นา กลางศตวรรษที่ 19


bearza321Mon Aug 15 2011 21:01:52 GMT+0700 (ICT)