tsplus / แนะนำการเล่น มือใหม่ควรอ่าน / แนะนำอาชีพ

แนะนำอาชีพ

น้องใหม่ทุกท่าน เชิญมาชมทางนี้~!! 4 อาชีพที่น้องๆ ต่างเสาะหาว่าอันใหนดีที่สุด~!!
   
   1 จอมทัพ   2 จอมยุท  3  จอมเวท  4 แพท  (  5 ไม่อยากจะนับเลยแต่ต้องนับครับ เพราะมันมีในเกม อาชีพสลำ = =~!! )
   
   เรามาทำความรู้จักกับอาชีพที่ 1 กันนะครับ น้องๆ~!  ((((   จอมทัพ    ))))
   
   จอม ทัพ เปนอาชีพที่โดดเด่นเรื่อง เลือด ความถึก ความแรงของสกิล เปนอาชีพที่ 100 ละ 80% ต่างก็เล่น จอมทัพ เพราะเปนอาชีพที่เก่งที่สุด
   
   เนื่อง จากจอมทัพ มีสกิลศรไร้เสียง ( ชื่อจากเซิฟจิง ) ซึ่งเปนสกิลที่ไม่สนพลังป้องกัน แม้งยิงข้ามเสื้อทะลุอกเลยคร๊าฟ = = โครตแรง !!
   
   แล้วยังมีสกิลเพิ่มพลังโจมตีอีก แค่ศรก็แทบตายละ เพิ่มโจมตีอีกไม่จองวัดเลยหลอคร๊าฟพี่น้อง~!! แล้วยังมีสกิลติดมึน = = ทำไรไม่ได้ 3 เทริน
   
   ติดมึนไม่ว่า มีสกิลโล้เพรชอีก = = ซึ่งถ้าใช่โล้เพรช อาชีพ จอมยุท จอมทัพ ไม่สามารถทำไรได้ นอกจาก จอมเวท กับ แพท โกงซะไม่มี = =~!!
   
   จอมทัพเปนอาชีพที่เจ๋งที่สุดในเกมเลย ครับ~!! ส่วนแนวทางการอัพ สเตตัส เน้นย้ำ! ! ! อัพ ร่างกาย + พลัง ( ร่างกาย+เลือด+ไว+พลังป้องกัน )
   
   ซึ่งเหมาะมากกับอาชีพ จอมทัพ แล้ว อัพพลังเข้าไปอีก ยิ่งเพิ่มความแรงของสกิล ศรไร้เสียง สกิลเวล 55 ทำลายชิบหายแน่ๆ~!! ฮะๆๆ
   
   ผู้ เล่นน้องใหม่ทุกคนก็ลองเล่นดูนร๊ะครับ ส่วนสกิลที่จะอัพ ขอแนะนำ อัพไปให้หมดครับ เพราะทุกสกิล ล้วนมีความพิเสดของมัน แล้วพอเราเวล
   
   เยอะขึ้นทุกสกิลก็ต้องจำเป็นหมดครับ พี่น้อง^^! ( โหดจิงๆ จอมทัพ ย้ำเลย ผมโดนยิง PK~ ประจำคร๊าฟ~ )
   
   อาชีพต่อไปที่จะแนะนำ   (((((  จอมยุท   ))))
         
         เป็น อาชีพที่มีคนเล่นเปนส่วนน้อยครับ จอมยุท โดดเด่นเรื่องความไว หลบกาย ตีแรงรองจากจอมทัพ ( ถ้าของครบแล้วลงเป็นหน่อยๆอาจจะแรงกว่าเพราะมีบับตีแรง+100 = =~!! ) จอมยุท สกิลโดดเด่นมีประมานไม่
         
         กี่สกิลครับ สกิลที่ 1 สกิลโยกย้ายส่ายสะโพ๊ก = = อันนี้ล้อเล่นนร๊ะครับ สกิลกระโดด ซึ่งสามารถหลบกานโจมตีของสกิลได้ 70% แต่จะโดนสกิลของสายเวท 
         
         จึง โดนตีอยู่ดี = = สกิลต่อไปนร๊ะครับ สกิลน้ำแข็ง เลเวล 75 ซึ่งมีโอกาศติด30% เปนสกิลทำให้อีกฝ่ายไม่สามารถใช้สกิลได้ 3 เทริน แต่โจมตีธรรมดาได้ครับ
         
         ^^ ต่อมาสกิล สกิลเวล 100 ลูกกลมๆ ดำๆ ส้ม แถวที่ 2 อันที่ 5 ครับ ซึ่งสามารถทำให้อีกฝ่าย ชะงักไป 2 เทริน โอกาศติด 15% แต่ก็เปนอาชีพที่คนไม่
         
         น้อยให้ความสนใจ เพราะด้วยการโจมตีแรงเป็นอันดับต้นๆ ความไว หลบกาย แต่ขอแนะนำครับ ^^ ถ้าจะอยากเทพจิงๆ ให้อัพ ร่างกาย พลัง ว่องไว 3 สิ่งนี้จะช่วยให้จอมยุท
         
         ดูโหดยิ่งขึ้น และของมีผลมากในเซิฟนี้ ^O^ oO ขอขอบคุนพี่บอยที่ให้ความรู้เกียวกะ จอมยุทนะคร๊าฟ Oo
   
   
   อาชีพต่อมา  ((((( จอมเวท )))))
   
   เป็น อาชีพที่ ไม่แพ้อาชีพใดๆ เลยสักนิด จุดเด่นของจอมเวท คือ ตีสกิลแรงม๊าก~!!! มีสกิลยั่วยุ ( ตีกันเอง = =) สกิลมึน = = ทำไรไม่ได้ 2 เทริน และ
   
   ยัง มีทุกธาตุ >O< !! อิจฉาม๊าก มาก เพราะจอมเวท เล่นได้ ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ 4 อาชีพครบเลยคร๊าฟ แถมยังตีแรงทุกสกิล ทุกสกิลมีข้อดีหมดเลย A_A
   
   จอม เวท เปนอาชีพที่เกบเลเวลง่ายม๊าก ยิ่งหาขุนที่คอมโบพร้อมกันไม่ต้องพูดเลยครับ มอน มีแต่ ตาย กะ ตายลูกเดียว~!! ส่วนสกิลที่จะต้องอัพผมขอแนะ
   
   นำให้อัพทุกสกิล ไปเลยครับ เพราะว่า เราต้องใช่สกิลเวล 100 ซึ่งมันจะต้องอัพทุกธาตุถึงจะสามารถเรียนได้ ส่วนแนวทางการอัพสเตตัส จอมเวทให้เน้น!!
   
   ปัญญา ร่างกาย จิต ( ปัญญา+ทำลายเวท ) ( จิต + คริติคอล ) ลองคิดดูนร๊ะครับ เลือดเยอะ เวทแรง ติดคริติคอลอีก ต่อให้พระเจ้ามาช่วยก็เหอะ ตายอย่าง
   
   เขียดชุบแป้งทอดเลยคร๊าฟ เน้นย้ำ อาชีพ ก.ซ เหมาะแก่คนที่เล่นทุกส่าย PK เกบเลเวล ได้หมดนร๊ะครับ จอมเวทก็โหดดีนร๊ะครับ ลองดู^^!
   
   อาชีพสุดท้าย ((((  แพท  ))))
   
   เปน อาชีพที่ หาคนเล่นไม่ค่อยจะมีเลยคร๊าฟพี่น้อง = =~!! อันเนื่องจากเปนอีพชีพที่ตีเบาม๊ากๆๆ เกบเวลก็ยากม๊ากๆๆๆ คนส่วนใหญ่จึงไม่เล่นแพทกันครับ
   
   แต่อย่าดูถูกนร๊ะคร๊าฟ แพท สามารถเล่น ได้ 2 ส่าย คือ ส่ายเข็ม กับ ส่ายบัฟ !!
   
   เรา มาเรียนรู้ส่ายเข็มกันก่อนเลยนร๊ะครับ ส่ายเข็มเป็นส่ายในการเกบเลเวลโดยเฉพาะ ซึ่งจะตีแรงพอประมาน ส่วนสกิลที่จะอัพ อัพไปให้หมดครับ = =~!
   
   เพราะทุกสกิลจำเปนหมด แต่เราต้องหาสกิลที่ปล่อยเข็มเท่านั้นนร๊ะครับ ถ้าเปนสกิลพวก พิษ หลือ หมอกพิษ จะตีเบาม๊าก~! จุดเด่นของส่ายเข็มคือ
   
   สกัดจุดครับ = = ซึ่งแต่ละสกิลจะทำให้อีกฝ่ายทำไรไม่ได้ เหมือน อำมพาตสึ่งเป็นจุดเด็ดของส่ายเข็ม ส่วนสเตตัส ให้เราอัพ พลังนำ ตามด้วยร่างกาย
   
   บางคนสงสัย เฮ้ย ไอคนเขียนบร้าปะวะ แพทต้องอัพปัญญาสิว๊ะ แต่ต้องไปลองอัพดูก่อนนร๊ะครับ ส่ายเข็ม อัพ พลัง + ร่างกาย ไม่ลองไม่รู้คร๊าฟ ^^
   
   ต่อมาเรามาเรียนรู้แพทส่ายบัฟ กัน แพทส่ายบัฟ เน้นเรื่องบัฟให้คนในทีม เพิ่มเลือด หมอกพิษ ซึ่งเปนอาชีพที่โดดเด่นของส่ายแพท มีทั้งสกิลเพิ่มพลัง
   
   เพิ่ม ปัญญา เพิ่มร่างกาย เพิ่มจิต เพิ่มความไว เพิ่มทั้งหมดเอาง่ายๆ ครับ = =! ซึ่งดีในเวลา PK แล้วสกิลหมอกพิษ สกิลพิษต่างๆ ล้วนแต่มีข้อดีทั้งน๊าน
   
   บาง สกิลติดพิษ บางสกิลโดนแล้วหลับ ซึ่งเปนสกิลเจ๋งๆ ทั้งนั้น แนวทางการอัพสกิลส่ายบัฟคือ ปัญญา ร่างกาย จิต ^^ น้องลองทำตามที่พี่บอกดูละกัน

adminSun Sep 16 2012 22:36:05 GMT+0700 (ICT)